ลูกดาราเรียนเก่ง

9 ลูกดาราเรียนเก่ง ดีกรีจากมหาวิทยาชื่อดัง!

event
ลูกดาราเรียนเก่ง
ลูกดาราเรียนเก่ง

พาไปดู ลูกดาราเรียนเก่ง นอกจากจะโปรไฟล์ดี ได้ความสวยความหล่อมาเต็มจากคุณพ่อคุณแม่แล้ว ยังมีความสามารถรอบด้าน ที่ทำคุณพ่อคุณแม่ปลื้มใจกันสุด ๆ


ในช่วงนี้เริ่มมีทายาทของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิง ก้าวเข้ามาฉายแสงตามคุณพ่อคุณแม่มากขึ้นแล้ว ซึ่งก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับตามกรี๊ดกันไม่ไม่ไหว เพราะแต่ละล้วนแล้วทั้งสวยหล่อคนดีต่อใจจริง ๆ เพราะความภูมิใจของพ่อแม่ทุกคนที่นอกจากลูกมีความประพฤติที่ดีแล้ว ก็มีด้านการเรียนนี่แหละที่หลายครอบครัวคาดหวังให้ลูกได้เรียนที่ดีๆ เพื่อจะได้มีอนาคตที่สดใส ซึ่งในวงการบันเทิงเองก็มีลูกดารานักแสดงหลายคนที่ทำให้พ่อแม่ภูมิใจได้ด้วยการตั้งใจเรียน และยังทำได้ดีซะด้วย แล้วจะมีใครบ้างนั้นตามไปชมกันเลยค่ะ

ส่อง 9 ลูกดาราเรียนเก่ง ความสามารถรอบด้าน
ดีกรีจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง!

นนลนีย์ โอแกน

ลูกดาราเรียนเก่ง

น่าเป็นปลื้มสุดๆ สำหรับลูกสาวคนเก่งของนางเอกดัง คุณแม่แอน สิเรียม และอดีตนักร้องดังในตำนาน คุณพ่อบิลลี่ โอแกน อย่าง “น้องนนนี่ นนลนีย์” ในวัย 21 ปีที่ประสบความสำเร็จ เรียนจบปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จาก University of Westminster สาขา International Business ประเทศอังกฤษ งานนี้นอกจากคุณแม่แอนจะบินลัดฟ้าไปหาแล้ว ยังมีคุณยายและเพื่อนสนิทจากเมืองไทยเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย

ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง

เครดิตภาพจาก : IG @annsirium


เจอาร์

ลูกดาราเรียนเก่ง

ลูกสาวคนสวยสุดหวงของคุณแม่อารมณ์ดีอย่าง ผัดไท ใจดี ดีดีดี ซึ่งก็ใกล้จะเรียนจบแล้ว ด้วยดีกรีนักเรียนแพทย์ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ต้องบอกว่าคุณแม่เป็นห่วงลูกสาวมากจนเกือบไม่ให้ลูกสาวไปเรียนต่อไกลบ้านไกลเมือง แต่เพื่อเห็นแก่อนาคตของลูกสาวคนเก่งก็ยอมใจอ่อน ซึ่งเมื่อมีเวลาว่างคุณแม่ผัดไทก็มักจะบินไปเยี่ยมให้กำลังใจลูก ส่วนน้องเจอาร์หากมีเวลาว่างก็จะบินกลับมาเมืองไทยเช่นกัน

ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง

เครดิตภาพจาก : IG @jrrrrrrrrrrrrrrrr


ยูกิ เอกกร

ลูกดาราเรียนเก่ง

ลูกชายของคุณหมู ดิลก หนุ่มหล่ออายุ 22 ปี ที่ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม เรียกได้ว่าเป็นว่าที่คุณหมอที่นอกจากจะเรียนดีแล้ว ยังพ่วงมาด้วยหน้าตาหล่อเหลาได้คุณพ่อ จนได้รับตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยไปครองเลยทีเดียว

ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง ลูกดาราเรียนเก่ง

เครดิตภาพจาก : facebook Ekkorn Thongwattanarawee

อ่านต่อ >> “ส่องลูกดาราเรียนเก่ง โปรไฟล์ดี มีดีกรีจากม.ดัง” คลิกหน้า 2

อ่านต่อ “บทความดี ๆ น่าสนใจ” คลิก!

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up