ส่องความน่ารักลูกดาราเกิด ปี 2564

ส่องความน่ารักลูกดาราเกิดปี 2564 หล่อสวยได้พ่อหรือแม่

event
ส่องความน่ารักลูกดาราเกิด ปี 2564
ส่องความน่ารักลูกดาราเกิด ปี 2564

ส่องความน่ารักลูกดาราเกิดปี 2564 ใครเป็นใครกันบ้าง มาดูออร่าความสวย ความหล่อของเหล่าบรรดาลูกเซเลปที่ส่องประกายความหล่อสวยไม่แพ้พ่อแม่กันเลยทีเดียว

ส่องความน่ารักลูกดาราเกิดปี 2564 หล่อสวยได้พ่อหรือแม่!!

ใกล้หมดปี 2564 แต่ความน่ารักของเหล่าบรรดาลูกดารา เซเลปคนดังทั้งหลายยังคงไม่หมดตาม ทีมแม่ ABK ชวนมา ส่องความน่ารักลูกดาราเกิดปี 2564 กันดูว่าใครจะน่ารักทะลุจอ สวยเด่น หล่อเฟี้ยวตามพ่อ ตามแม่กันบ้างนะ งานนี้พ่อแม่หลบไป บรรดาดาราตัวน้อย ๆ กำลังส่องประกายเจิดจรัสกันทั่วฟ้า จนสว่างไสวไปทั่วแน่เลยทีเดียว

นาตาลี เดวิด

มาเริ่มกันตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา กับดาราสาว และนักร้องชื่อดัง นาตาลี เดวิด คลอดลูกชายน่ารักน่าชัง ตัวขาวอมชมพู เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 26 มกราคม 2564 ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยคุณแม่มือใหม่ได้บอกข่าวดีกับแฟนคลับผ่านไอจีพร้อมแคปชั่นว่า

“Ben มาแล้วคร๊าบบ @ourbaby_ben 26 มกราคม 2021 น้ำหนัก 3148 ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูและเฝ้ารอเจอผมครับ ขอบคุณคุณหมอโอ @orawin_rama คุณหมอวิสัญญี กุมารแพทย์ และพี่ ๆ พยาบาบ รพ. รามาฯ ทุกท่านที่ดูแลผมกับแม่อย่างดีนะครับ  #หมั่นโถวเบน”

ส่องความน่ารักลูกดาราเกิดปี 2564
ส่องความน่ารักลูกดาราเกิดปี 2564

น้องเบนของแม่นาตาลี ก็ช่างน่ารักสมกับที่คุณแม่ต้องเฝ้ารอคอยกันมานาน เพราะคุณแม่ต้องนอนพักรักษาอาการท้องแข็ง นอนรอการคลอด และดูแลตัวเองอย่างดีต้องแอดมิทเมื่อช่วงเคานต์ดาวน์ตอนด้นปีที่ผ่านมา เพื่อให้ลูกคลอดออกมาแข็งแรง จนปัจจุบันน้องเบนโตขึ้นมาก็หล่อได้แม่มาเต็ม ๆ แถมหน้าตายังทะเล้น น่ารัก อารมณ์ดีอีกด้วย แม่นาตาลีคงปลื้มอย่างแน่นอน

น้องเบน ลูกชาย นาตาลี เดวิด
น้องเบน ลูกชาย นาตาลี เดวิด รูปภาพจาก @nathalie_davies

กระต่าย พรรณิภา

นักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา กับผู้จัดการส่วนตัว ไพบูลย์ แสงเดือน ที่ถึงแม้ช่วงนี้จะมีเรื่องดราม่าให้ได้ปวดหัว แต่ตอนนี้ก็คงมีเรื่องให้ได้สบายใจกันได้บ้างกับการกำเนิดลูกชาย “น้องเพลินเพลงพิณ” เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ก่อนที่เจ้าตัวจะโชว์รูปเปิดตัวลูกชาย พร้อมบอกว่า ลูกคนนี้เกิดจากความรัก และเธอดีใจมากจนลืมความเจ็บปวดในวันคลอดไปหมด ด้วยแคปชั่นที่ว่า

“ด.ช.เพลินเพลงพิณ แสงเดือน 17/06/64 12:19น. น้ำหนักแรกเกิด 2.94 กิโลกรัม แข็งแรงครับ เกิดมาจากความรักและความตั้งใจของปาป๊าเเละมาม๊านะครับ

ม๊าจำวันที่คลอดเพลินเพลงได้เลย ม๊าร้องไห้ม๊าดีใจมากม๊าลืมความเจ็บปวดม๊าอยากเจอหน้าเพลินเพลงที่สุด ป๊าก็คอยนั่งให้กำลังใจม๊าอยู่ข้างๆตลอดเวลา

ป๊ากับม๊ารักเพลินเพลงที่สุด ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าครอบครัวของเรา เราจะทำปัจจุบันให้ดีที่สุด #เพลินเพลงของฝากตัวกับพี่ๆเอฟซีของม๊าเเละป๋านะครับ”

ส่องความน่ารักลูกดาราเกิดปี 2564
รูปภาพจาก @kratai_phannipha

เทย่า โรเจอร์ส

คุณแม่นางแบบ และนางเอกสุดแซ่บ โพสต์ภาพเคียงข้างสามีสุดหล่อ “มิก้า ชูนวลศรี” กับลูกสาวตัวน้อย หลังคลอดที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อวันที่ 2 ก.พ. โดยทั้งคู่ตั้งชื่อลูกสาวว่า น้อง Mila เรียกว่าจิ้มลิ้มน่ารักทีเดียว มาพร้อมกับน้ำหนักแรกเกิด 3.665 กิโลกรัม ส่วนสูง 50.5 เซนติเมตร งานนี้เล่นเอาแฟน ๆ ประหลาดใจไปตาม ๆ กัน เนื่องจากเธอไม่ได้โพสแจ้งข่าวใด ๆ ให้แฟนคลับรู้ จนมาลงภาพอวดลูกสาวแสนสวย สุดจ้ำม่ำ ลงไอจี  tayastarling พร้อมแคปชั่นที่บ่งบอกถึงความสุขที่กำลังเกิดขึ้น

“Completely smitten Thank you all so much for all the love and wishes these last few days I’m still trying to respond to everyone but we are overwhelmed with love and gratitude รักก่อนพบ พบแล้วยิ่งหลง ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ สำหรับทุกคำอวยพร และข้อความ ตอนนี้เราอยู่บ้านกันแล้วค่ะ”

ส่องความน่ารักลูกดาราเกิดปี 2564 เทย่า โรเจอร์ส
ส่องความน่ารักลูกดาราเกิดปี 2564 เทย่า โรเจอร์ส

 

น้อง Mila ลูกแม่เทย่า โรเจอร์ส
น้อง Mila ลูกแม่เทย่า โรเจอร์ส รูปภาพจาก @tayastarling

วิสกี้ สุนิสา เจทท์

คราวนี้มาดูลูกของทั้งพ่อและแม่ที่เป็นดารา กับวิสกี้ สุนิสา เจทท์ ที่คลอดลูกชายคนที่ 2 เมื่อวันที่ 18 ก.พ.2564 ตั้งชื่อว่า “น้องไทเลอร์” แข็งแรงทั้งแม่และลูก ด้านคุณพ่อสุดหล่อ “ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” คอยดูแลเฝ้าไม่ห่าง น้ำตาซึม ซึ้งใจวันรอลูกชาย และก็ไม่ทำให้ผิดหวัง กับความทะเล้น ฉายแววความหล่อแต่เด็ก ที่เรียกได้ว่า ได้พ่อและแม่ มาเต็ม ๆ กันไปเลย

วันคลอดน้องไทเลอร์
วันคลอดน้องไทเลอร์

โมเมนต์ความอบอุ่นของคุณแม่นางเอกนางแบบคนสวย ลูกสองแล้วยังสวยปิ๊ง หุ่นดี กับคุณพ่อสุดหล่อระดับพระเอกที่ส่งต่อความสวยหล่อมายังลูกแบบไม่มีตกหล่น  โดยน้องไทเลอร์ได้ชื่อจริงว่า ด.ช.ทวิรท หิรัณยัษฐิติ

คุณแม่ยังสวยลูกสอง วิกกี้ สุนิสา เจทท์
คุณแม่ยังสวยลูกสอง วิกกี้ สุนิสา เจทท์ รูปภาพจาก @sunisajett

ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ดาราหนุ่มมากบทบาทที่พึ่งเป็นคุณพ่อป้ายแดง โดยภรรยา นาน่า ธันยา เมี้ยนมนัส ได้คลอดลูกสาว น้องเนล่า ด.ญ. ธัญญณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา คลอดก่อนกำหนดเล็กน้อย แต่สุขภาพของทั้งแม่และลูก แข็งแรงดี งานนี้คุณพ่อยิ้มแก้มไม่หุบ เห่อลูกสาวไม่เบา

ณัฐฎ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับลูกสาว
ณัฐฎ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับลูกสาว
รูปภาพจาก @nut_devahastin
รูปภาพจาก @nut_devahastin

เพชร นาระ

น้องเรย์วิณ” ลูกชายคนที่ 3 ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 มี.ค 2564 เรียกว่าเป็นคุณแม่ลูกดก แม้พึ่งฟิตหุ่นกลับมาเฟี้ยวก่อนท้องได้ไม่นาน แต่ก็ได้ผลผลิตแต่ละคนจิ้มลิ้มไม่เบาเช่นกัน รอยยิ้มของคุณแม่ อิ่มสุขอย่างมาก ชีวิตคุณแม่ลูก 3 น้องชาร์วี น้องนาร์วาฬ และล่าสุดน้องเรย์วิณ แฮปปี้มาก

เพชร นาระ และลูกชาย
เพชร นาระ และลูกชาย
รูปภาพจาก instagram.com/petchnla
รูปภาพจาก @petchnla

โอชา แวง

คุณแม่ป้ายแดง โอชา แวง กับสามีนักธุรกิจ “จอน ลอร์” ที่เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนแรก เมื่อวันที่ 24 ก.พ.64 ที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ท่ามกลางความรู้สึกยินดี ของสามี โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมชื่อ ที่ตั้งว่า “罗子怡 KAYA HARPER LOR (น้องคาย่า) เรียกว่าสมค่าการรอคอย ล่าสุดได้ควงกันสามคนพ่อ แม่และลูกมาถ่ายรูปครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา โดยน้องคาย่าฉายแววสวยมาตั้งแต่เด็กเลยเชียว

โอชา แวง กับลูกสาว
โอชา แวง กับลูกสาว
รูปภาพจาก @ase_wang
รูปภาพจาก @ase_wang

หยาดทิพย์ ราชปาล

คุณแม่คนสวยคลอดลูกสาว “น้องเมย่า” มาก่อนกำหนด ตั้งใจให้คลอด เดือนกันยายน แต่มาวันที่ 29 ส.ค.2564 แต่สมดั่งรอคอย น้องเมย่าหน้าตาจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก คุณแม่ป้ายแดงโพสต์ภาพลูกสาว พร้อมตั้งชื่อจริง “ด.ญ.รามาวดี รัศมีรามา” พี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง ส่งกำลังใจแน่นเลยหลังเห็นภาพหลานในไอจี

หยาดทิพย์ ราชปาล กับลูกสาว
หยาดทิพย์ ราชปาล กับลูกสาว

 

รูปภาพจาก @yardthip
รูปภาพจาก @yardthip

เป็นอย่างไรกันบ้างกับความน่ารัก น่าเอ็นดูของเหล่าบรรดาเซเลปตัวน้อย ที่เกิดมาพร้อมกับความสวย ความหล่อไม่แพ้พ่อแม่ ดูแล้วชื่นตาชื่นใจ จนทำให้คนโสดบางคนอาจอยากรีบหาคู่ จะได้มีเจ้าตัวน้อย ๆ น่ารัก ๆ แบบนี้บ้าง หรือใครที่กำลังตั้งครรภ์การได้ดูภาพเด็ก ก็จะช่วยให้สุขใจ อารมณ์ดี ส่งผลต่อลูกในท้องของเราได้เช่นกัน แบบนี้ต้องขอขอบคุณเหล่าบรรดาดาราที่ได้ลงรูปเจ้าตัวน้อยน่ารัก ๆ มาให้เราเหล่าแฟนคลับได้ชม ได้ชื่นใจกันไม่น้อย แถมตัวคุณพ่อคุณแม่เองก็สวยหล่อ ไม่แพ้ลูกเลยทีเดียว ขนาดหลังคลอดหุ่นแต่ละคนยังแทบไม่เปลี่ยนไปจากตอนก่อนคลอดกันเลยทีเดียว2

ขอขอบคุณภาพจากไอจีดารา ase_wang , tayastarling , sunisajett , nathalie_davies  , petchnla , nut_devahastin ,  yardthip ,kratai_phannipha

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

ส่อง “18 ดาราเลี้ยงลูก” อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ! วันๆ ทำอะไรกันบ้าง?

เปิดลิสต์ 4 ดาราชายสุดแซบ ว่าที่คุณพ่อ

รวม 80 คำคมปีใหม่ คำอวยพรปีใหม่ โดนใจแม่ ๆ ปี 2565

ท่าออกกำลังกายคนท้อง ยืดกล้ามเนื้อแม่ทำไว้คลอดง่าย

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up