ประกัน ไวรัสโคโรน่า

ชี้เป้า! 10 ประกัน ไวรัสโคโรน่า เบี้ยขั้นต่ำแค่ 99 บาท ที่ไหนคุ้มสุดดูเลย!

event
ประกัน ไวรัสโคโรน่า
ประกัน ไวรัสโคโรน่า

ประกัน ไวรัสโคโรน่า ซื้อที่ไหน คุ้มสุด แม้หากตรวจเจอโรคก็สามารถรับเงิน ประกันโควิด ได้เลย ทีมแม่ ABK ได้รวบรวม ประกันโควิด-19 สุดคุ้มมาให้แล้ว เบี้ยขั้นต่ำเริ่มแค่ 99 บาท

ควรทำ ประกัน ไวรัสโคโรน่า หรือไม่!
ประกันโควิดเหมาะกับใคร?

เรียกได้ว่าตอนนี้ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19 (COVID-19) ที่ยังเกิดขึ้น โดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุด และตอนนี้ประเทศไทยก็มียอดผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 30 รายต่อวัน (โดยเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 มีนาคม 2563 กรมควบคุมโรคได้แถลงข่าวสถานการณ์โรคโควิด-19 ว่า มีผู้ป่วยยืนยันรายใหม่ เพิ่ม 60 ราย รวมผู้ป่วยสะสม 272 ราย อ้างอิงจาก www.bangkokbiznews.com)

โดยการติดเชื้อมาจากกลุ่มเสี่ยงก้อนเดิม เช่น การเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง สนามบิน สถานบันเทิง สนามมวย และในภาวะเช่นนี้การป้องกันตัวเองยังทำได้แค่ระดับหนึ่ง เนื่องจากปัญหาหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ล้างมือที่หายากแล้ว ดูเหมือนว่า “การประกันภัย” ก็เริ่มจะมีส่วนสำคัญในการช่วยบริหารความเสี่ยง เผื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นได้ จึงถือเป็นตัวเร่งให้คุณพ่อคุณแม่ที่มีความกังวลและความสุ่มเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 แห่กันทำ ประกันไวรัสโคโรน่า ซื้อประกันโควิด กันเป็นจำนวนมากประกัน ไวรัสโคโรน่า

ซึ่งผู้ที่จำเป็นต้องทำ ประกัน ไวรัสโคโรน่า

คือ ผู้ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่ต้องใช้พื้นที่สาธารณะบ่อยๆ และผู้ที่ใกล้ชิดกับเด็ก ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ส่วนผู้ที่อาจไม่จำเป็นต้องทำ คือ ผู้ที่มีแผนประกันสุขภาพเดิมที่คุ้มครองค่ารักษาและโรคร้ายแรงอยู่แล้ว (แม้ว่าจะเป็นโรคอุบัติใหม่ก็ตาม)

โดย ประกันโคโรน่าไวรัส สำหรับผู้ที่จำเป็นต้องทำ หรืออยู่ในกลุ่มเสี่ยง ที่หลายคนสนใจ คือ แบบเจอจ่ายจบ (ประกันโควิดเจอจ่ายจบ) หมายถึง ประกันที่ครอบคลุมการจ่ายเงินชดเชยเป็นเงินก้อน เมื่อถูกตรวจเจอว่าติดโรค “โควิด-19” ซึ่งก็มีบริษัทประกันหลายเจ้า ที่ออกประกันโควิด-19 และให้จ่ายแค่ค่าเบี้ยราคาหลักร้อย มาเป็นทางเลือกให้กับคุณพ่อคุณแม่อย่างมากมาย ดังนั้นทีมแม่ ABK จึงได้ รวบรวม ประกันไวรัสโคโรน่า ที่ครอบคลุมอาการป่วย เจอโรคปั๊บรับเงินเลย และการเสียชีวิตอันเนื่องมาจากโควิด 19 มาฝาก จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

ประกัน ไวรัสโคโรน่า

ชี้เป้า! ประกัน ไวรัสโคโรน่า เบี้ยขั้นต่ำแค่ 99 บาท ที่ไหนคุ้มสุดดูเลย!

1. กรุงเทพประกันภัย + TQM

ประกัน ไวรัสโคโรน่า

เป็นการคุ้มครองคู่ ราคาไม่แรง ทำได้ตั้งแต่อายุ แรกเกิด – 99 ปี

คุ้มครอง  1 ปี (ทั้งไวรัสโคโรน่า และ ประกันอุบัติเหตุ) มีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ

  • เบี้ย ประกัน 99 บาทต่อปี = คุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา รับทันที 20,000 บาท
  • เบี้ย ประกัน 299 บาทต่อปี = คุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา รับทันที 50,000 บาท
  • เบี้ยประกัน 499 บาทต่อปี = คุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา รับทันที 100,000 บาท
  • เบี้ยประกัน 799 บาทต่อปี = เจ็บป่วยด้วยภาวะหรือโรคร้ายแรงที่มีสาเหตุมาจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา รับทันที 1,000,000 บาท
  • เบี้ย ประกัน 999 บาทต่อปี = เจ็บป่วยด้วยภาวะหรือโรคร้ายแรงที่มีสาเหตุมาจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา รับทันที 2,000,000 บาท

โดยลูกค้าสามารถทำประกันได้เลย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ไม่มีระยะรอคอย แต่คุ้มครองเฉพาะผู้ที่ติดเชื้อหลังวันที่มีผลบังคับใช้เท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมประกัน >>  www.tqm.co.th

2. สินทรัพย์ประกันภัย

ประกัน ไวรัสโคโรน่า

ตรวจเจอปุ๊บ รับเงินปั๊บ คุ้มครอง 1 ปี (ประกัน ไวรัสโคโรน่า และ ประกันอุบัติเหตุ) เบี้ยประกันที่ไม่เกิน 500 บาท มีอยู่ 4 แพ็คเกจ ได้แก่

  • เบี้ย ประกัน 99 บาทต่อปี ติดเชื้อโควิด-19 จะได้รับเงินก้อน 15,000 บาท
  • เบี้ย ประกัน 199 บาทต่อปี ติดเชื้อโควิด-19 จะได้รับเงินก้อน 30,000 บาท
  • เบี้ยประกัน 299 บาทต่อปี ติดเชื้อโควิด-19 จะได้รับเงินก้อน 50,000 บาท
  • เบี้ยประกัน 499 บาทต่อปี ติดเชื้อโควิด-19 จะได้รับเงินก้อน 100,000 บาท

นอกจากนี้ ยังได้รับความคุ้มครองกรณีประสบอุบัติเหตุเพิ่มเติมด้วย หากเสียชีวิต หรือ ทุพพลภาพ จะได้รับเงินประกันภัย และ ค่าปลงศพ 2,000 – 8,000 ตามข้อกำหนดของแต่ละกรมธรรม์

โดยเงื่อนไขสำหรับผู้เอาประกันภัย ต้องมีอายุระหว่าง 1-99 ปี แต่จะไม่คุ้มครองสภาพที่เป็นมาก่อนการเอาประกันภัย (Pre-Existing Condition) ดูรายละเอียดประกัน >>  www.asset.co.th

>> ดูต่ออีก 8 ประกันโคโรน่าที่ไหนคุ้มสุด! ⇒ คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up