โหวตสุดยอด “แบรนด์สินค้าในดวงใจ”แม่ตัวจริง เพื่อรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

account_circle
event

กลับมาอีกครั้ง กับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 การโหวตแบรนด์ “สินค้าแม่และเด็ก” ที่เปิดโอกาสให้คุณแม่ทั่วประเทศ เป็นผู้ตัดสินใจว่าใครควรได้รับ “สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ” ในปีนี้  ทุกการโหวตมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Magic Box  100 รางวัล ส่งให้ใช้ฟรีๆถึงบ้าน

ร่วมโหวตสุดยอด “แบรนด์สินค้าในดวงใจ”แม่ตัวจริง เพื่อรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ที่เป็นผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ได้อย่างครบครันรอบด้านที่สุด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 15 ปี Amarin Baby & Kids เข้าถึงคุณแม่ทั่วประเทศไทย ด้วยการเป็น OMNI Media ทั้งรูปแบบ Online ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้ว 18 ครั้ง

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids ในฐานะเครือข่ายแม่ลูกออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศ ซึ่งยอดเข้าถึงกว่า 20.5 ล้านคนต่อเดือน และมียอดติดตามทางเฟซบุ๊กกว่า 1 ล้าน Follower จัดการมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ให้กับแบรนด์สินค้าสำหรับ “แม่และเด็ก” ในดวงใจคุณแม่ตัวจริง หลังจากได้รับผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในปีที่ผ่านมา

 

ผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

สำหรับผู้ได้รับรางวัลในปีที่ผ่านมา Amarin Baby & Kids Awards 2019  ซึ่งมาจากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com ด้วยหวังเป็นสื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อคุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”  มีดังต่อไปนี้

– รางวัล Mommy’s Choice มอบให้กับแบรนด์สินค้า ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากการลงคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศ ที่มีประสบการณ์ใช้สินค้าจริงด้วยตัวเอง ทั้งหมด 23 รางวัล

– รางวัล Editor’s Choice ซึ่งมอบให้กับ “สินค้าใช้ดี และมีจุดเด่นน่าสนใจ” คัดเลือกโดย กองบรรณาธิการเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids ทั้งหมด 17 รางวัล

**ดูผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 ได้ที่ www.amarinbabyandkids.com/awards/**

 

สำหรับ Amarin Baby & Kids Awards ปีนี้แบ่งออกเป็น 2 รางวัลหลักเช่นเคย ได้แก่ รางวัล Mommy’s Choice ซึ่งจะมอบให้กับสินค้าแม่และเด็กแต่ละประเภทที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากการลงคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศ ผู้บริโภคที่มีประสบการณ์ใช้สินค้าจริงด้วยตัวเอง โดยแบรนด์ต่างๆผ่านการเสนอชื่อทางเว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com  เมื่อวันที่ 13-31 กรกฎาคม 2563 รวมทั้งหมด 40 จำนวน 9 หมวดรางวัล เพื่อลุ้นผู้ชนะรางวัล Mommy’s Choice “สินค้ามีประโยชน์จริง”ที่ถูกใจคุณแม่ตัวจริง ดังต่อไปนี้

  • หมวดผลิตภัณฑ์อาบน้ำ แต่งตัว

  • หมวดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

  • หมวดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพเด็ก

  • หมวดอุปกรณ์การดูแลเด็ก

  • หมวดผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มสำหรับเด็ก

  • หมวดเสริมพัฒนาการเด็ก

  • หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับครอบครัว

  • หมวดผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่

  • หมวดแฟนเพจในดวงใจ

นอกจากนี้ยังมี รางวัล Editor’s Choice ซึ่งมอบให้กับ “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง” ที่ได้รับการคัดเลือกจากกองบรรณาธิการเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids  ทั้งนี้คุณแม่ทุกคนที่ร่วมโหวตมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Magic Box กล่องสุ่มสุดว้าว มากถึง 100 รางวัล ที่คัดสรรมาให้เฉพาะแม่ๆ เดาสนุกๆ กันว่าในกล่องมีสินค้าน่าใช้อะไรบ้าง

ระยะเวลาการโหวต 

ตั้งแต่วันที่ 10  – 31 สิงหาคม 2563

การประกาศผล

ประกาศแบรนด์ที่ได้รับรางวัล Mommy’s Choice Amarin Baby & Kids Awards 2020  วันที่ 1ตุลาคม 2563

ประกาศผลผู้โชคดีได้รับ Magic Box  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563

ทางเว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com 

Facebook: Amarin Baby & Kids

Line : @amarinbabyandkids

เชิญชวนคุณแม่ตัวจริงมาร่วมค้นหา “สินค้าแม่และเด็ก” ที่ใช้ดี มีประโยชน์ ถูกใจแม่ >>> คลิกตรงนี้เลย https://bit.ly/3ac8MVw

 

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up