ของขวัญ วันวาเลนไทน์

รวม 16 ไอเดียทำ “ของขวัญ วันวาเลนไทน์” มอบให้คนที่คุณรัก และกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว

event
ของขวัญ วันวาเลนไทน์
ของขวัญ วันวาเลนไทน์

ของขวัญ วันวาเลนไทน์ …สำหรับคนที่มีลูก มีครอบครัวแล้ว ก็ถือว่ายังเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้ เมื่อครั้งยังสมัยหนุ่มๆ สาวๆ ที่เป็นแฟนกัน เราจึงมีไอเดียการทำของขวัญ วันวาเลนไทน์ มาฝากคุณพ่อคุณแม่ เพื่อใช้สำหรับมอบให้คนที่คุณรักกันนะคะ

14 กุมภา วันวาเลนไทน์….เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักของทุกคนว่า วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี เป็นวันแห่งความรัก หรือที่เรียกว่า “วันวาเลนไทน์” ซึ่งในแต่ละประเทศทั่วโลกโดยเฉพาะประเทศในแถบตะวันตกก็จะจัดให้มีการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่อีกด้วย แต่ในปัจจุบันเทศกาลวันแห่งความรักก็ได้รับความนิยมกันไปทั่วโลก ซึ่งนับได้ว่าเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งที่คู่รักทุกคู่ เพื่อนฝูง พี่น้อง หรือแม้แต่คนในครอบครัวจะมอบความรักให้แก่กันเป็นพิเศษ ซึ่งสำหรับสาวๆหนุ่มๆ ก็มักจะมองหา ของขวัญ วันวาเลนไทน์ เพื่อมอบให้คนที่รัก

ไอเดียทำ ของขวัญ วันวาเลนไทน์ เพื่อกระชับรักในครอบครัว

และแน่นอน คู่รักทุกคู่ ทุกรูปแบบก็เตรียมพร้อมกับการแสดงออกถึงความระหว่างที่ตนมีระหว่างกันด้วยวิธีการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม หรือการมอบสิ่งของแทนใจที่มีความหมายแตกต่างกันไป อย่าง ของขวัญ วันวาเลนไทน์ และซึ่งสำหรับคู่รักจากแฟน คนรักกัน ที่ได้กลายมาเป็นสามีภรรยา แต่งงาน มีลูกและมีครอบครัว วันวาเลนไทน์ ก็ยังถือว่าเป็นวันที่สำคัญเหมือนเดิม

แต่สิ่งที่เพิ่มเติมคือ มีคนพิเศษเพิ่มขึ้นมาอย่าง เจ้าตัวน้อย และเพราะความรัก ความเข้าใจ และใส่ใจ ช่วยกระชับความสัมพันธ์ที่ดีได้ Amarin Baby & Kids จึงมีไอเดียการทำของขวัญ วันวาเลนไทน์ มาฝาก พ่อแม่ลูก และทุกคนในครอบครัวที่คุณรักมาฝากค่ะ ซึ่งมีตั้งแต่สิ่งง่ายๆ ที่คุณสามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารสุดหวานซึ้ง เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ และของเล่น เพื่อให้ลูกน้อยหัดทำ เพื่อใช้ไปหัดมอบแสดงความรักให้กับพ่อแม่ หรือผู้อื่นด้วย รวมไปถึงสิ่งที่สามารเป็นของขวัญ วันวาเลนไทน์ โดยไม่ต้องเสียเงิน อย่าง “คำพูด” ซึ่งจะต้องทำอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

ของขวัญ วันวาเลนไทน์

9 ไอเดีย DIY เล่นสนุกกับลูก ทำ ของขวัญ วันวาเลนไทน์

♥ อันดับแรกกับ ของขวัญ วันวาเลนไทน์ สำหรับลูกๆ นั้น อาจมาจากเหตุที่เพราะงานของเด็กคือการเล่น และยิ่งเล่นก็ยิ่งได้เรียนรู้ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่คือเพื่อนเล่นที่ดีที่สุดของเด็ก!

การเล่นกับลูกนอกจากจะทำให้ลูกได้รับความสนุก ต่อยอดความคิดในสมอง และได้ซึมซับความผูกพันภายในครอบครัวแล้ว ยังทำให้คุณพ่อคุณแม่ได้รับรู้ถึงพัฒนาการในหลายๆ ด้านของลูกด้วย อีกทั้งยังเป็นการใช้เวลาว่างอย่างมีคุณภาพ

Amarin Baby & Kids จึงมีไอเดียงาน DIY สุดเก๋ที่ทำง่าย รับรองว่าหากชวนเด็กๆ มาเล่นสนุกกับกิจกรรมเหล่านี้เมื่อไร เจ้าตัวน้อยจะต้องวิ่งมานั่งรอคุณพ่อคุณแม่เตรียมอุปกรณ์กันอย่างใจจดจ่อเลยทีเดียว และยังสามารถให้ลูกนำสิ่งประดิษฐ์เหล่านี้ไปมอบเป็นของขวัญให้กับผู้อื่นเนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ได้ด้วยเช่นกัน จะมีอะไรและวิธีทำอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ…

อ่านต่อ >> ไอเดีย DIY 16 ของขวัญวันวาเลนไทน์
เพื่อกระชับรักในครอบครัว” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up