กลัวเมีย

สามีจ๋า…อย่ามัวแต่ กลัวเมีย เชื่อเมียกันดีกว่าจะได้รวย ๆ

Alternative Textaccount_circle
event
กลัวเมีย
กลัวเมีย

เชื่อหรือไม่? ผู้ชาย กลัวเมีย โบราณว่าจะต้องได้ดี แถมรวยเสียด้วย!

 

ขอเสียงคุณสามีทางบ้านหน่อยค่ะ อยากรู้จังว่าจะมีสักกี่คนกันนะที่ “กลัวเมีย” … แต่ต่อให้ถามอย่างไร เชื่อเถอะว่า ไม่มีใครยอมรับแน่นอน ก็ของแบบนี้ยอมรับไปง่าย ๆ เดี๋ยวเขาจะว่าเสียเชิงชายหมด และสำหรับผู้ชายใช่ว่าพวกเขาจะเกิดความรู้สึกแบบนี้เอาง่าย ๆ นะจะบอกให้ การจะกลัวอะไรใครนั้นล้วนต้องมีสาเหตุ และนี่คือ 3 สาเหตุหลัก ๆ ของคุณสามี กับเหตุผลที่ทำไมถึงกลัวเมียกันจัง

  1. กลัวประวัติศาสตร์ ไม่ว่าอดีตที่ผ่านมาจะเป็นอย่างไร ความรักจะสุขสมหวัง หรือเป็นผู้ถูกกระทำให้ช้ำใจ แน่นอนว่า ในใจลึก ๆ ของคุณสามี จะต้องแอบกลัวว่า วันหนึ่งเรื่องบางเรื่องที่เคยปกปิดคุณภรรยาเอาไว้มันจะแดงขึ้นมา จนทำให้บ้านอันแสนสุขกลายเป็นปัญหาบ้านแตกขึ้น
  2. กลัวสิ่งลี้ลับ สำหรับคุณผู้ชายนั้นย่อมเกิดความรู้สึกแปลกประหลาดใจถึงความรอบรู้ของภรรยา ไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไร ทำม๊ายทำไม คุณภรรยาทางบ้านถึงรู้!? แถมรู้ทุกเรื่องเสียอีกด้วย ทำเอาคุณผู้ชายเกิดความไม่มั่นคงในการดำรงชีวิต เพราะไม่รู้ว่าที่ภรรยารู้เรื่องต่าง ๆ นั้นเป็นเพราะว่า คุณภรรยาแอบเล่นคุณไสยหรือว่าอะไรกันแน่ … แหม! อยากจะบอกจังว่า ที่ภรรยาอย่างเรารู้เรื่องนั้นเป็นเพราะพฤติกรรมอันน่าสงสัยของพวกคุณเองต่างหาก ประกอบกับสัญชาติญาณที่บอกว่า อย่าทำอะไรผิดแม้แต่นิดเดียว เพราะลางสังหรณ์ของผู้หญิงน้ั้นแรงมาก!
  3. กลัวถูกทิ้ง จริงหรือนี่?! ที่คุณผู้ชายก็กลัวความรู้สึกนี้กันด้วย? แต่รับรู้ไว้เถอะว่า ผู้ชายก็มีหัวใจ หากพบว่าคุณภรรยามีพฤติกรรมที่แปลกไป ผู้ชายก็จะเริ่มหวั่นใจ และแสดงพฤติกรรมหึงหวงออกมา และไม่ใช่แค่สาเหตุนี้สาเหตุเดียวนะคะ คุณพ่อบ้านยังเปิดเผยอีกว่า แท้จริงของเบื้องลึกเลยก็คือ กลัวเวรกรรม! นั่นเองละค่ะ

จริงหรือไม่? ที่ผู้ชายกลัวเมียนั้นจะรวย!

keyboard_arrow_up