HONG KONG OCTOBER SHOW 2018

รู้จักสินค้าใหม่ก่อนใครได้ ที่งานมหกรรมสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย HONG KONG OCTOBER SHOW 2018

HONG KONG OCTOBER SHOW 2018
HONG KONG OCTOBER SHOW 2018

ใกล้จะถึงแล้วกับงาน HONG KONG OCTOBER SHOW 2018 มหกรรมสินค้าคุณภาพที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่จะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ คืองานแสดงสินค้าที่อยากจะชวนคุณแม่และทุกคนที่สนใจเรื่องลงทุนค้าขาย มาชมงานนี้กัน มั่นใจได้เลยว่าคุณแม่จะได้ไอเดียดีๆ และสินค้าที่มีคุณภาพกลับไปต่อยอดธุรกิจของตัวเองได้แน่นอนค่ะ

 

ทุกวันนี้การขายสินค้าทางออนไลน์อยู่กับบ้าน กำลังเป็นที่นิยมของบรรดาคุณแม่ทั้งหลาย เพราะนอกจากจะมีรายได้จากการขายของแล้ว ยังได้อยู่บ้านเลี้ยงเจ้าตัวเล็กได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ถือเป็นอาชีพอิสระที่เลือกขายสินค้าได้ตามใจ แต่เพราะการแข่งขันสูง เหล่าคุณแม่จึงต้องตื่นตัวกับทิศทางของสินค้าที่เปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลา

และด้วยความเป็นคุณแม่ สินค้าจำพวกของเล่น และอุปกรณ์การเรียนจึงเป็นตัวเลือกแรกๆ ในการทำธุรกิจ เมื่อรู้แล้วว่าอยากขายอะไร เรื่องสำคัญอันดับต่อไปก็คือการมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยอยู่เสมอ วันนี้เรามีช่องทางในการเลือกหาสินค้าใหม่ๆมาฝากคุณแม่กันค่ะ

HONG KONG OCTOBER SHOW 2018

คุณแม่ที่กำลังมองหาสินค้าคุณภาพดีและทันสมัยเพื่อนำมาลงขายออนไลน์ต่อยอดธุรกิจของตัวเอง ต้องห้ามพลาดกับงาน HONG KONG OCTOBER SHOW 2018 งานมหกรรมสินค้าคุณภาพที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย จัดขึ้นในเดือนตุลาคมของทุกปี ภายใต้การจัดการของบริษัท คอมเอเซีย จำกัด โดยในปีนี้จะจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมระดับโลก Hong Kong Convention & Exhibition Centre ที่ประเทศฮ่องกง โดยเฉพาะสินค้ายอดฮิตที่เหมาะกับบรรดาคุณแม่ทั้งหลายในมหกรรมครั้งนี้ จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันค่ะ

 

ASIAN TOYS & GAMES SHOW

HONG KONG OCTOBER SHOW 2018

งานแสดงสินค้าของเล่นและเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีการจัดแสดงสินค้าของเล่นคุณภาพพรีเมี่ยมแบบครบครัน โดยสินค้าในกลุ่มนี้ ถือเป็นสินค้าอันดับต้นๆ ที่เหล่าคุณแม่ทั้งหลายเลือก เพราะเข้าใจความต้องการของตลาดจากประสบการณ์ตรงโดยลูกๆ ของเรานั่นเอง

ของเล่นใหม่ที่เราทราบจากเด็กๆ ว่ากำลังนิยม ส่วนใหญ่ก็มักรู้มาจากเพื่อนที่โรงเรียน หรือจากสื่อหลากหลายช่องทาง แต่จะดีกว่าหรือไม่ หากเราได้เป็นผู้นำเข้าสินค้าเจ้าแรกก่อนใคร เพราะในงานนี้ นอกจากคุณแม่จะได้เลือกสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรงแล้ว ยังได้พบปะพูดคุยถึงแนวทางของสินค้าที่กำลังดำเนินไปในอนาคตได้อีกด้วย

HONG KONG OCTOBER SHOW 2018

สินค้าคุณภาพที่เหล่าคุณแม่จะได้เลือกซื้อ มีทั้งของเล่นเด็กอ่อน ของเล่นเป่าลม เกมส์และของเล่นเพื่อการศึกษา ตัวต่อแบบจำลอง ตุ๊กตาเป่าลม ของเล่นเชิงกลไก ของเล่นอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ของเล่นสนาม และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เป็นต้น

HONG KONG OCTOBER SHOW 2018

ASIAN TOYS & GAMES SHOW จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 ตุลาคม 2561  ซึ่งในวันดังกล่าวได้มีสินค้าอีก 3 ประเภท ที่จัดแสดงพร้อมกันคือ ASIAN HOUSEWARES & KITCHEN SHOW, ASIAN GIFTS & PREMIUMS SHOW และ ASIAN FESTIVAL,CHRISTMAS & SEASONAL SHOW

 

ASIAN STATIONERY SHOW

HONG KONG OCTOBER SHOW 2018

นอกจากของเล่นแล้ว สินค้าที่เกี่ยวกับแม่และเด็กลำดับต่อไปก็คงหนีไม่พ้นสินค้าที่เกี่ยวกับการศึกษาอย่างเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานต่างๆ และนี่คืองานแสดงสินค้ากลุ่มเครื่องเขียนและอุปกรณ์การเรียนคุณภาพพรีเมี่ยมจากผู้ผลิตชั้นนำของเอเชีย

อุปกรณ์การเรียนเป็นที่ต้องการและมีการแข่งขันสูงทั้งความทันสมัย และรูปลักษณ์ที่ดูน่ารักเอาใจเด็กๆ รวมไปถึงบรรดาอุปกรณ์เสริมของคอมพิวเตอร์ทั้งหลาย ก็ยังแข่งกันนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาอวดกันเต็มที่ เรียกได้ว่ามางานนี้ถือว่าได้มาอัพเดตตลาดเครื่องเขียนและอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ไปในตัว

HONG KONG OCTOBER SHOW 2018

ในงานนี้ได้รวบรวมสินค้า จำพวกเครื่องเขียนต่างๆ ทั้งปากกา ดินสอ อุปกรณ์ในสำนักงาน อุปกรณ์งานศิลปะ กระดาษสารพัดชนิด อุปกรณ์เพื่อการศึกษาแบบครบวงจร เครื่องเขียนสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริม รวมไปถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ทั้งหลายอีกด้วย

HONG KONG OCTOBER SHOW 2018

ASIAN STATIONERY SHOW จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคม 2561 พร้อมกับอีก 2 มหกรรมที่ยิ่งใหญ่และหลากหลายไม่แพ้กัน นั่นคือ ASIAN SANITARY & BATHROOM ACCESSORIES SHOW และ ASIAN GIFTS & TRAVEL GOODS SHOW


หากท่านใดสนใจสินค้าคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายประเภท ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ มี HONG KONG OCTOBER SHOW หนึ่งในมหกรรมสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่ได้รวบรวมสินค้าคุณภาพดี ดีไซน์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร โดยแบ่งสินค้าออกเป็น 7 ประเภทด้วยกัน

ในวันที่ 20-23 ตุลาคม 2561 ได้มีสินค้า 4 ประเภทประกอบด้วย ASIAN TOYS & GAMES SHOWASIAN HOUSEWARES & KITCHEN SHOWASIAN GIFTS & PREMIUMS SHOW และ ASIAN FESTIVAL,CHRISTMAS & SEASONAL SHOW

และในช่วงที่สอง ระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคม 2561 จะนำเสนอสินค้าอีก 3 ประเภท ประกอบด้วยASIAN STATIONERY SHOWASIAN SANITARY & BATHROOM ACCESSORIES SHOW และASIAN GIFTS & TRAVEL GOODS SHOW

จัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมระดับโลก Hong Kong Convention & Exhibition Centre

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
HONG KONG OCTOBER SHOW 2018 งานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

พิเศษสำหรับผู้ซื้อนานาชาติที่ได้ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า สามารถสมัครขอรับสปอนเซอร์ เป็นเงินสนับสนุนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางเข้าชมงาน มูลค่าสูงสุดถึง 4,600 ดอลล่าฮ่องกง (ตามเกณฑ์และเงื่อนไข)

 


ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่

ASIAN TOYS & GAMES SHOW (www.asiantng.com)
ASIAN HOUSEWARES & KITCHEN SHOW (www.asianhnk.com)
ASIAN GIFTS & PREMIUMS SHOW (www.asiangnp.com)
ASIAN FESTIVAL,CHRISTMAS & SEASONAL SHOW (www.asianchristmas.com)
ASIAN STATIONERY SHOW (www.asianstationeryshow.com)
ASIAN SANITARY & BATHROOM ACCESSORIES SHOW (www.asiansnb.com)
ASIAN GIFTS & TRAVEL GOODS SHOW (www.asiangnt.com)

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up