10 ร้านขายดอกไม้ มอบของขวัญแทนใจให้คนพิเศษ

10 ร้านขายดอกไม้ มอบของขวัญแทนใจให้คนพิเศษ

account_circle
event
10 ร้านขายดอกไม้ มอบของขวัญแทนใจให้คนพิเศษ
10 ร้านขายดอกไม้ มอบของขวัญแทนใจให้คนพิเศษ
  1. Flowerlab by Chanana

ถ้าชื่นชอบสไตล์เกาหลี มินิมอล ตอบโจทย์แน่นอน เพราะร้านนี้มีทีมจัดดอกไม้ที่บินตรงไปเรียนการจัดช่อดอกไม้จากร้านดอกไม้ที่ดังที่สุดในเกาหลีหลายแห่ง ถนัดการจับคู่สีดอกไม้ให้ดูน่ารักนุบนิบ เก๋ ๆ ชิค ๆ ไปถึงเรียบหรูดูสบายตา แล้วแต่ความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้รับปริญญา ดอกไม้วาเลนไทน์ ดอกไม้แสดงความยินดี ดอกไม้ครบรอบ ดอกไม้วันเกิด ช่อดอกไม้เจ้าสาว ช่อดอกไม้ฉลองตามเทศกาล ฯลฯ แพ็คเกจก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งช่อดอกไม้ กล่องดอกไม้ ตะกร้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ หรือรูปแบบอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีดอกไม้นำเข้าสวยๆ ที่ทางร้านมาอัพเดทอยู่เรื่อยๆด้วย  

ร้านดอกไม้

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/flowerlabbychanana/?_rdc=1&_rdr

 

  1. Gettava Thailand

ขวัญใจของเซเลบเบอร์ต้น ๆ ของไทยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะคุณอั้ม พัชราภา หรือคุณชมพู่ อารยา ต่างก็เคยใช้บริการในโอกาสพิเศษมาแล้ว ซึ่งทางร้านจะมีสไตล์การจัดดอกไม้เฉพาะตัวจากประสบการณ์ของศิลปินกว่า 20 ปี โดยจะจัดดอกไม้ตามบุคลิกภาพ สไตล์ การแต่งตัว และดึงคาแรคเตอร์ของแต่ละคนออกมาจากคำบอกเล่าของผู้สั่ง ไม่ทำตามแพทเทิร์นเหมือนที่อื่นๆ หรือเรียกว่ามีหนึ่งเดียวเท่านั้น เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ส่วนดอกไม้ที่ใช้ก็ส่งตรงจากแหล่งปลูกที่มีชื่อเสียงทั่วโลก และมีเฉพาะตามฤดูกาลเท่านั้น จึงออกมาเป็นช่อดอกไม้ที่มีความพรีเมี่ยมสมราคา และคู่ควรกับผู้รับจริง ๆ     

ร้านดอกไม้

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/people/Gettava-Thailand/100063662708436/?_rdc=1&_rdr

 

  1. Oneday Wallflower

เป็นร้านดอกไม้และคาเฟ่ในย่านเมืองเก่าที่หลายคนหลงรัก จากสไตล์วินเทจผสมอินดัสเทรียลลอฟท์ ตัวร้านอยู่ในตึกแถวเก่าแก่อายุกว่าร้อยปีที่ผ่านการรีโนเวตและนำเอาร้านจัดดอกไม้กับคาเฟ่บรรยากาศเท่ๆมาไว้ด้วยกัน ซึ่งส่วนของร้านดอกไม้จะอยู่ที่ชั้น 1 ที่เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็จะได้กลิ่นอายหอมอ่อนๆของดอกไม้ และพบกับเคาน์เตอร์จัดดอกไม้และห้องเก็บดอกไม้ สไตล์ของทางร้านจะมีความวินเทจ ผสมผสานดอกไม้สดและแห้งไว้ด้วยกันอย่างหลากหลายแต่ลงตัว ถือแล้วได้ฟีลเหมือนเดินอยู่ในชนบทยุโรป นอกจากนี้ทางร้านยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปจัดดอกไม้อยู่เรื่อยๆด้วย 

ช่อดอกไม้

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/onedaywallflowers/?_rdc=1&_rdr

 

  1. Plant House

เป็นร้านที่หลงใหลในธรรมชาติและนำเอาแรงบันดาลใจจากศิลปะ มาจัดลงในช่อดอกไม้อย่างลงตัว แต่ละช่อใช้ดอกไม้หลายชนิดและจัดวางได้มีไดนามิค ให้ความรู้สึกน่าค้นหา เหมือนชิ้นงานศิลปะ ซึ่งนอกจากการจัดช่อดอกไม้แล้ว ทางร้านยังนำดอกไม้มาเพิ่มความพิเศษมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะทำเป็นมงกุฎหรือเครื่องประดับศีรษะ พวงมาลัยร้อยด้วยดอกไม้ที่แตกต่าง ส่วนใครที่อยากเรียนรู้ทางร้านยังจัดเวิร์คช็อปเป็นประจำ ทั้งสอนการจัดดอกไม้ ไปจนถึงสร้างสรรค์งานศิลปะจากกลีบดอกไม้ 

ช่อดอกไม้

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/PlantHouseCo/?_rdc=1&_rdr

 

  1. Found Our

สไตล์ของทางร้านมีความเก๋ไม่เหมือนใคร ถูกใจคนที่อยากเปลี่ยนช่อดอกไม้แบบเดิมให้แปลกใหม่มากขึ้น โดยเฉพาะช่อทรงสูงที่มีกระบอกยาวให้ถือแบบเท่ ๆ ดอกไม้มีการจัดเล่นระดับและผสมผสานหลายชนิดเข้ากันจนมีสไตล์ชัดเจน ได้ฟีลชิค ๆ ที่ถือไปไหนคนก็ต้องเหลียวมอง นอกจากดอกไม้ก็ยังมีการใช้ช่อเบอร์รี่ ส้ม หรือผลไม้อื่นมาจัดร่วมด้วย ช่วยเพิ่มกิมมิค เรียกว่าขยายขอบเขตให้เป็นมากกว่าช่อดอกไม้ แต่ได้ความรู้สึกพิเศษเหมือนเป็นงานศิลปะหรือของแต่งบ้านงาม ๆ ชิ้นนึงเลย   

ช่อดอกไม้

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.instagram.com/foundour/

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

รวม250 ชื่อดอกไม้ แสนสวย หลายภาษาไว้ตั้งชื่อลูก!

รวม 16 ไอเดียทำ “ของขวัญ วันวาเลนไทน์” มอบให้คนที่คุณรัก และกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว

แคปชั่นวันวาเลนไทน์ แคปชั่นพ่อแม่ลูก ของคุณแม่คลั่งรัก!!!

9 ไอเดีย DIY เล่นสนุกกับลูกรับวาเลนไทน์

7 เมนูุแสนง่ายสุดเก๋สำหรับลูกน้อยรับวาเลนไทน์

ทำเพื่อลูก ง่ายๆ กับ 6 ของขวัญที่ควรมอบให้ลูก โดยไม่ต้องซื้อ!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up