ท่าเซ็กส์ยอดนิยม

เผย! ท่าเซ็กส์ยอดนิยม ที่ชายปลื้ม หญิงช๊อบชอบ

Alternative Textaccount_circle
event
ท่าเซ็กส์ยอดนิยม
ท่าเซ็กส์ยอดนิยม

ท่าเซ็กส์ยอดนิยม ที่คุณภรรยาช๊อบชอบ!

1. ท่ายืนหันหน้าเข้าหากัน ซึ่งท่านี้ฝ่ายภรรยาอาจจะยืนพิงฝาผนังหรือไม่พิงก็ได้ แต่ต้องยกขาขึ้นข้างหนึ่งไม่ว่าจะเป็นข้างใดก็ได้ แล้วเกี่ยวไว้กับสะโพกของฝ่ายชายไว้ ซึ่งเป็น ท่าเซ็กส์ที่คุณผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบ ที่เร่าร้อนมากและเป็นท่าที่ท้าทายความสามารถในการมีเซ็กส์ของคู่รักเป็นอย่างมากเลยละค่ะ

2. ท่ายืนหันหลังโดยให้ฝ่ายชายเข้าข้างหลัง ซึ่งฝ่ายหญิงนั้นจะต้องแอ่นและโน้มตัวไปข้างหน้าและแยกขาออกนิดนึง จะทำได้โดยเมื่อฝ่ายหญิงอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งหรือหันหน้าเข้าหากำแพงค่ะ เมื่อทำท่านี้แล้วฝ่ายชายนั้นจะสามารถใช้มือลูบไล้สัมผัสจุดต่าง ๆ ของร่างกายของหรือจับนวดหน้าอกของคุณภรรยาได้อย่างสะดวกและอิสระและท่านี้ก็เป็นท่าที่สวยงามและเป็น ท่าเซ็กส์ยอดฮิต อีกด้วย

3. ท่าฝ่ายภรรยานั่งบนตักแล้วหันหน้าไปทางเดียวกัน โดยฝ่ายชายจะเป็นฝ่ายอยู่ข้างล่างหรือทำหน้าที่เป็นเก้าอี้ให้ฝ่ายภรรยาขึ้นนั่งและโยกขย่ม ซึ่งฝ่ายชายนั้นอาจจะแอ่นหลังลงเล็กน้อยและฝ่ายหญิงนั้นก็อาจจะโน้มตัวลงไปข้างหน้าเล็กน้อยได้เพื่อจะได้ทำการสอดใส่ได้สะดวก ซึ่งท่านี้เมื่อทำแล้วจะเห็นได้ว่าฝ่ายชายนั้นสามารถสอดใส่ได้ลึกมากเลยทีเดียวค่ะ

4. ท่าฝ่ายหญิงนั่งลงบนตักของฝ่ายชายโดยหันหน้าเข้าหากัน ท่านี้เป็นท่าที่โรแมนติกมากเลยละค่ะ ซึ่งฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายขึ้นโยกบนตักของฝ่ายสามี โดยสามารถบังคับการกระทำได้อย่างอิสระ และยังเป็นท่าที่ทั้งสองนั้นจะได้กอดกันและจูบกับได้อย่างสะดวกอีกด้วย

5. ท่าด๊อกกี้ ท่านี้เป็นท่าที่ผู้คนทั่วไปนั้นนิยมใช้กันมากมาย และเป็น ท่าเซ็กส์สุดเสียว ฝ่ายหญิงนั้นควรก้มหน้าให้ต่ำลงนิดนึงเพื่อให้ได้อรรถรสในการมีเซ็กส์ และท่านี้นั้นทำให้ฝ่ายชายสามารถสอดใส่ได้ลึกอีกท่าหนึ่งเช่นเดียวกัน แต่ก็มีข้อเสียสำหรับท่านี้คือ ถ้าฝ่ายชายนั้นกระแทกแรกหรือลึกเกินไปอาจจะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นมีอาการปวดศรีษะได้นะคะ ดังนั้น ระวังกันนิดนึงค่ะ

6. ท่าซ้อนกัน ซึ่งจะเป็นท่าที่ฝ่ายหญิงและฝ่ายชายนั้นนอนตะแคงไปในทางเดียวกัน ซึ่งฝ่ายชายสามารถสอดใส่จากข้างหลังของฝ่ายหญิง และข้อเสียของท่านี้ก็คือ ในการสอดใส่นั้นอาจจะทำได้ยากและสอดใส่ได้ไม่ลึกมากนัก แต่เมื่อสอดเข้าไปได้แล้วก็จะเป็นท่าที่โรแมนติกสุด ๆ เลยนะคะ ซึ่งท่านี้สำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ และสามารถใช้ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนถึงตอนใกล้คลอดได้เลยค่ะ และท่านี้เป็นท่าที่ช่วยให้ทั้งสองฝ่ายทั้งชายและหญิงได้ถนอมพลังงานและไม่ทำให้เหนื่อยจนเกินไป

7. ท่ามีเซ็กส์บนโต๊ะ ซึ่งท่านี้เป็นท่าที่ฝ่ายหญิงนั้นนั่งอยู่บนโต๊ะหรือเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ โดยท่านี้เป็นท่าที่สนุกและเป็นท่าที่คู่รักสามารถเปลี่ยนรูปแบบการมีเซ็กส์จากรูปแบบเดิม ๆ มาเป็นรูปแบบนี้ เรียได้ว่า การมีเซ็กส์นั้นไม่จำเป็นต้องอยู่บนเตียงเพียงอย่างเดียว ท่านี้สามารถทำได้ที่ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร หรือที่อื่น ๆ ก็ได้ แต่ก็ควรเป็นการส่วนตัวด้วยไม่หวือหวาหรือโจ่งแจ้งมากเกินไปนะคะ

8. ท่าขี่ม้ากลับหลัง ซึ่งเป็นท่าที่ฝ่ายชายนั้นนอนแล้วฝ่ายหญิงขึ้นขย่มโดยไม่ได้หันหน้าเข้าหากัน ซึ่งฝ่ายหญิงจะทำหน้าที่ขย่มโดยหันตัวออกไปทางปลายเท้าของฝ่ายชาย ข้อดีของท่านี้คือ ท่านี้ฝ่ายหญิงนั้นจะเป็นฝ่ายควบคุมและก็เป็นการผ่อนแรงของฝ่ายชายไม่ให้ใช้แรงมากเกินไป หรือฝ่ายชายสามารถลุกขึ้นนั่งแล้วใช้มือจับและนวดหน้าอกของฝ่ายหญิงก็ได้

9. ท่าขี่ม้า ซึ่งเป็นท่าที่นิยมอีกท่าหนึ่งของการมีเซ็กส์ของคนทั่วไปโดยที่ท่านี้เป็นท่าที่ฝ่ายหญิงนั่งขย่มอยู่บนฝ่ายชายที่นอนอยู่ข้างล่างโดยหันหน้าเข้าหากัน เป็นท่าหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหาที่ฝ่ายหญิงนั่นไม่สามารถถึงจุดสุดยอดเมื่อฝ่ายชายทำให้ ก็ควรใช้ท่านี้เพราะฝ่ายหญิงสามารถบังคับท่าและบังคับการขย่มได้อย่างอิสระ ทำให้ฝ่ายหญิงนั้นถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้นได้ค่ะ

10. ท่ามิชชันนารี คือท่าที่คนทั่วไปกันมากที่สุดและเป็นท่ามาตรฐาน ซึ่งร้อยทั้งร้อยของคู่รักนั้นก็ต้องทำท่านี้เป็นหลักอยู่แล้ว คือการที่ฝ่ายชายขึ้นคร่อมอยู่ด้านบนโดยที่ฝ่ายหญิงนอนอยู่ด้านล่าง ฝ่ายหญิงนั้นจะอ้าขาออกกว้าง ๆ ให้ฝ่ายชายได้สอดใส่และโยกได้สะดวกซึ่งฝ่ายชายจะเป็นผู้บังคับการกระทำได้อย่างอิสระ และเป็นท่าที่สนุก และเป็นอีกหนึ่ง ท่าเซ็กส์สุดเสียว ท่าเซ็กส์ยอดนิยม อีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับท่าเซ็กส์ยอดนิยมที่ทีมงานนำมาฝากกันในวันนี้ ท่าไหนยังไม่เคยลอง คืนนี้อย่าลืมสะกิดคุณสามีหรือภรรยากันดูนะคะ

เครดิต: Kapook และOMGproducts

เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ:

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ท่า sex ท่าเซ็กส์
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up