ท่าเซ็กส์ยอดนิยม

เผย! ท่าเซ็กส์ยอดนิยม ที่ชายปลื้ม หญิงช๊อบชอบ

Alternative Textaccount_circle
event
ท่าเซ็กส์ยอดนิยม
ท่าเซ็กส์ยอดนิยม

พบกับ ท่าเซ็กส์ยอดนิยม ที่เป็นที่ชื่นชอบของทั้งหญิงและชาย ที่บอกเลย ทำแล้วสามีหรือภรรยามีปลื้ม!

 

เมื่อเซ็กส์คือส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ การทำความรู้จักกับกระบวนท่าต่าง ๆ โดยเฉพาะท่ายอดนิยม ก็ไม่เสียหายอะไรใช่ไหมละคะ เพราะฉะนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า ท่าอะไรบ้างน๊า ที่คุณสามีและคุณภรรยาช๊อบชอบ … อย่าแปลกใจว่าทำไม ท่าถึงซ้ำกัน … ก็จะไม่ให้ซ้ำกันได้อย่างไร ในเมื่อมันคือท่ายอดนิยม!

ท่าเซ็กส์ยอดนิยม ที่คุณสามีเป็นปลื้ม!

  1. ท่ามิชชันนารี เป็นท่าที่เรียกได้ว่าคุณผู้ชายทั้งหลายชอบมาก เพราะเป็นท่าเบสิกที่เข้าด้ายเข้าเข็มสุด ๆ โดยผู้ชายอยู่บนและผู้หญิงนอนหงายอยู่ล่างพร้อมกางขาออกเล็กน้อย นอกจากจะเป็นท่าที่เข้าถึงแล้ว ยังสามารถสบตากันได้อีกด้วย ซึ่งทาง ดอเรียน โซลอท นักเพศศึกษา บอกว่าท่ามิชชันนารีอาจไม่มีอะไรหวือหวานัก แต่ฝ่ายหญิงชอบที่ได้ใกล้ชิดสุด ๆ กับคู่รักนั่นเอง

ท่าเซ็กส์ยอดนิยม

2. ท่าคาวบอยสาวนั่งหันหลัง เป็นท่าที่เพิ่มความสนุกให้กับคุณผู้ชายมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะผู้ชายนอนหงายอยู่ข้างล่างแทน ขณะที่ฝ่ายหญิงจะนั่งหันหลังให้ พร้อมกับคร่อมน้องชายเอาไว้ โดย เมแกน แอนเดลโลซ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศาสตร์ บอกว่าท่านี้ช่วยให้ฝ่ายชายเข้าถึงจุดคลิตอริสได้ง่าย และยังส่งผลให้ฝ่ายหญิงเสร็จง่ายสุด ๆ อีกด้วย

3ท่าด๊อกกี้ สไตล์ การทำท่าด๊อกกี้ สไตล์ เป็นอีกท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบทำ เพราะสามารถสอดใส่ได้ลึกขึ้น ขณะที่ผู้หญิงจะอยู่ในท่าคลานสี่ขาหันหลังให้ผู้ชาย โดย เอมี เลอวีน ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์อย่าง igniteyourpleasure บอกว่า ท่าด๊อกกี้ สไตล์ ทำให้ฝ่ายหญิงสามารถขยับสะโพกในตำแหน่งต่าง ๆ เพื่อให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดได้ดี ส่วน ดร.กลอเรีย เบรม นักเพศศาสตร์ เผยว่าผู้ชายสามารถใช้มือหรือเซ็กส์ทอย กระตุ้นจีสปอต ช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดอย่างมีความสุขได้ด้วย

4. ท่าผู้หญิงอยู่ข้างบน เป็นท่าที่ทำให้คุณผู้ชายเพลินสุด ๆ และผู้หญิงมีความสุขมาก เพราะฝ่ายชายนอนหงายให้ฝ่ายหญิงนั่งคร่อมน้องชาย โดยหันหน้าเข้าหากัน ด้าน โลรา ซาโมซา กล่าวว่า คุณสามีควรจับสะโพกคุณภรรยาเอาไว้ เพื่อบังคับจังหวะการโยกของเธอ ไม่เพียงเท่านี้ เอมี เลอวีน เสริมว่า ท่านี้ช่วยให้ฝ่ายหญิงมีความสุขอย่างยิ่ง เพราะว่าเธอเป็นคนควบคุมจังหวะและการสอดใส่นั่นเอง

5. ท่าสปูนนิ่ง ท่าที่ฝ่ายชายโอบกอดตัวและสอดใส่ผู้หญิงจากด้านหลัง และสามารถใช้มือสัมผัสจุดต่าง ๆ ของคุณภรรยาได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก เอว หรือจุดลับ โดย เมแกน แอนเดลโลซ์ กล่าวว่า ท่าสปูนนิ่งจะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกฟิน เพราะจุดลับของคุณผู้หญิงรู้สึกแน่นขึ้น

6. ท่าคริสครอส อาจจะดูเหมือนจัดท่ายากไปหน่อยสำหรับท่านี้ เพราะทั้งคู่ต้องนอนตะแคงข้างและให้ฝ่ายชายสอดเข้าจากข้างหลัง โดยมีลักษณะคล้ายตัว “X” แต่รับรองว่าคุณผู้ชายจะฟินจนบอกไม่ถูกแน่นอน ซึ่งทาง มาร์แชล มิลเลอร์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศสัมพันธ์เสริมว่า ท่านี้ช่วยให้ผู้หญิงสามารถใช้นิ้วกระตุ้นคลิตอริสของตัวเองได้สะดวกอีกด้วย

7. เทคนิคใช้หมอนช่วย การใช้หมอนหรือผ้าห่มหนา ๆ มาเสริม ขณะร่วมรักในท่าต่าง ๆ ช่วยเปิดมุมใหม่ ๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น หากใช้หมอนรองสะโพกของฝ่ายหญิงในท่ามิชชั่นนารี จะทำให้กระดูกเชิงกรานของเธอยกขึ้น ช่วยให้ฝ่ายชายสอดใส่ได้ง่ายลึกกว่าเดิม ด้าน ดร.กลอเรีย เบรม เสริมว่า แม้ว่าการใช้หมอนจะทำให้ผู้ชายรู้สึกมีความสุข แต่ฝ่ายหญิงอาจรู้สึกไม่สบายตัวเท่าไรนักกับบางท่า และถ้าจะให้ดี อย่าลืมถามคุณภรรยาก่อนนะคะว่าให้วางหมอนตรงไหน

8. เทคนิคสองเราเท่ากัน ก่อนที่จะใช้เทคนิคนี้ ให้เริ่มร่วมรักกับท่ามิชชั่นนารีแบบปกติสักพักก่อน แล้วค่อยเริ่มเทคนิคดังกล่าวโดยให้ฝ่ายชายยกสะโพกของฝ่ายหญิงขึ้น ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนมุมการสอดใส่จากเข้า-ออก เป็นขึ้น-ลง ส่งผลให้จ้าวโลกเข้าถึงคลิตอริสโดยตรงและผู้ชายสามารถเพิ่มความแรงของการโยก ได้อีกด้วย นอกจากนี้ เอ็ดเวิร์ด ไอเชล นักจิตวิทยา กล่าวว่าเทคนิคนี้เป็นท่าเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ส่วน เอมี เลอวีน เสริมว่า คู่รักบางคู่บอกว่าเทคนิคข้างต้น ทำให้ร่างกายของพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นคลิตอริสได้ดีมาก

9. ท่าขาพาดบ่า เป็นอีกหนึ่งท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบมาก เพราะขาทั้งสองข้างของผู้หญิงที่ยกมาพาดบ่าไว้ ช่วยเปิดจุดสงวนของเธอให้กว้างขึ้นและฝ่ายชายสอดใส่ได้ลึกสุด ๆ เท่าที่จะเข้าไปได้ โดย ดร.กลอเรีย เบรม บอกว่า การยกขาฝ่ายหญิงขึ้นนั้น ช่วยให้ฝ่ายชายเข้าถึงจีสปอตง่ายกว่าท่าอื่น ๆ นั่นเอง

อ่านต่อท่าเซ็กส์ยอดนิยมได้ที่หน้าถัดไปค่ะ >>

Summary
Review Date
Reviewed Item
ท่า sex ท่าเซ็กส์
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up