“Lost-World”

เปิดแล้ว ! ฮาร์เบอร์แลนด์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Lost World”

account_circle
event
“Lost-World”
“Lost-World”

วันหยุดนี้ คุณแม่มีสถานที่ในใจที่จะพาลูก ๆ ไปแล้วหรือยัง ทีมแม่ ABK ขอแนะนำสถานที่ให้คุณแม่ได้พาลูก ๆ ไปใช้เวลาว่างร่วมกัน รับรองว่าต้องถูกใจลูก ๆ ของคุณแม่อย่างแน่นอน นั่นก็คือ ฮาร์เบอร์แลนด์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน สนามเด็กเล่นในร่มสุดอลังการ ที่เขาเพิ่งเปิดสาขาแรกในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ภายใต้คอนเซ็ปต์  Lost World แห่งเดียวในประเทศไทย จะมีโซนไฮไลท์ ที่ไม่ควรพลาดอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

สนามเด็กเล่น

คุณศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (MS. SUPALUCK UMPUJH : CHAIRWOMAN, THE MALL GROUP CO., LTD.) กล่าวว่า “เมื่อปลายปี 2563ที่ผ่านมา เดอะมอลล์ กรุ๊ป เฉลิมฉลองเปิดโฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน รีเทลโมเดลใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE : ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว” เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่น และยกระดับการช้อปปิ้งขึ้นไปอีกก้าว ด้วยการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง CUSTOMER CENTRIC”

โดยทุกองค์ประกอบถูกปรับเปลี่ยนใหม่ให้เป็นไปตามความคาดหวังของลูกค้าที่มีมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง สะดวกสบายครบทุกโหมดไลฟ์สไตล์ทั้ง ช้อป กิน เล่น เที่ยว ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในห้างสรรพสินค้าได้อย่างคุ้มค่า ตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงกลุ่มคนสูงอายุ ให้ความรู้สึกเสมือนเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน เป็นบ้านหลังที่ 2 ของทุกเจนเนอเรชั่น

ล่าสุด เดอะมอลล์ กรุ๊ป เสริมทัพความยิ่งใหญ่ จับมือพันธมิตร ฮาร์เบอร์แลนด์ กรุ๊ป เปิดตัวแม็กเน็ตใหม่ ฮาร์เบอร์แลนด์ สนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่สุดอลังการ ประเดิมสาขาแรกในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Lost World แห่งเดียวในประเทศไทย เพื่อผลักดันให้เป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นไฮไลท์ของคนย่านงามวงศ์วาน  ให้ได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความสนุกเหนือระดับ พร้อมทั้งตอกย้ำความเป็นศูนย์รวม “เอ็ดดูเทนเม้นท์” แบบครบวงจร”

สนามเด็กเล่น

คุณปราการ นกหงส์ กรรมการผู้จัดการ ฮาร์เบอร์แลนด์ กรุ๊ป กล่าวว่า “ฮาร์เบอร์แลนด์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ตั้งอยู่บนชั้น 6 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน เนรมิตพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร ให้กลายเป็นสนามเด็กเล่นในร่ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Lost World แห่งเดียวในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มครอบครัวในพื้นที่นนทบุรี และ กรุงเทพมหานคร โดยด้านในจะแบ่งเป็นโซนเครื่องเล่นและโซนร้านอาหาร โดยเด็ก ๆ จะได้สัมผัสความสนุกกับเครื่องเล่นเสริมสร้างพัฒนาการที่หลากหลาย โดยแบ่งเป็น 4 โซนไฮไลท์ และเป็นสาขาแรกที่มีห้องเรียน Online เด็ก ๆ ที่มาเล่นสามารถเรียน Online ได้ หรือหากผู้ปกครองต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถใช้ห้องนี้นั่งคุยงานได้เช่นกัน

4 โซนไฮไลท์ ที่ไม่ควรพลาดภายใน ฮาร์เบอร์แลนด์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน                               

Zone : Junior Area

Zone : Junior Area

เป็นโซนเครื่องเล่น Main Play structure ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 121 ซม. ขึ้นไป รวมถึงผู้ปกครองที่อายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไป และผู้สูงอายุอายุตั้งแต่ 60 ปี ขึ้นไป พบกับสไลเดอร์ขนาดใหญ่กว่า 15 รูปแบบ Ball Carousel, Valo Jump, Ball Attack, Cardio Trampoline, Trail Blazer, Sport  Arena, Racing Zone และเครื่องเล่นต่าง ๆ อีกมากมาย ครอบคลุมทุกช่วงวัย ซึ่งทั้งหมดนี้มาในธีม Lost World สีสันสดใสสวยงาม

Zone : Kids Island

Zone : Kids Island

เป็นโซนเครื่องเล่น Play structure ที่แยกพื้นที่ออกจาก Main Play structure เครื่องเล่นในโซนนี้ถูกออกแบบโดยลดระดับความสูงและลดขนาดให้เล็กลงเพื่อให้เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 101 ซม. ขึ้นไป – ความสูงไม่เกิน 140 ซม. ภายในโซน Kids Island พบกับสไลเดอร์ดีไซน์น่ารักสดใสหลากหลายรูปแบบ และเครื่องเล่นต่าง ๆ อีกมากมาย ให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุก

Zone :  Little Ville

Zone : Little Ville

พื้นที่สำหรับ Baby, Toddler and Small Kid ตั้งแต่เด็กเล็ก ความสูงน้อยกว่า 80 ซม. – ความสูงไม่เกิน 120 ซม. เสริมสร้างทักษะพัฒนาการด้านประสาทสัมผัสผ่านการเล่น ทั้งการสัมผัส การมองเห็น การฟัง การทรงตัว ด้วยเครื่องเล่นย่อขนาดและสัดส่วนที่สนุกสนาน เช่น มินิสไลเดอร์, บ้านบอลแสนสนุก, เครื่องปีนป่ายฝึกใช้กล้ามเนื้อมัดต่าง ๆ เพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย บนโซนพิเศษที่บุพื้นนุ่มให้คุณพ่อคุณแม่ได้มั่นใจในความปลอดภัยกับการส่งเสริมศักยภาพการเรียนรู้และการผจญภัยของเด็ก ๆ

Zone :  Toys Room

Zone :  Toys Room

พื้นที่สำหรับ Baby, Toddler and Small Kid ตั้งแต่เด็กเล็ก ความสูงน้อยกว่า 80 ซม. – ความสูงไม่เกิน 120 ซม. ของเล่นในโซนนี้ ช่วยกระตุ้นการเพิ่มศักยภาพประสาทสัมผัสต่าง ๆ ในการพัฒนาเรื่องของทักษะการเรียนรู้ การจดจำ ความเข้าใจ ความสร้างสรรค์ต่างของเด็ก ๆ ผ่านการเล่นทั้งอาชีพบทบาทสมมติ, โน้ตดนตรีหรรษา,ของเล่นไม้ที่ผลิตจากวัสดุและสีที่ไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็ก (Non-Toxic) และของเล่นต่าง ๆ อีกมากมาย

สนามเด็กเล่น

ฮาร์เบอร์แลนด์ให้ความสำคัญเรื่องความสะอาด คุณภาพ มาตรฐานความปลอดภัย โดยใช้ผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลกจากยุโรป พร้อมทีมติดตั้งเครื่องเล่นมืออาชีพ จากบริษัทชั้นนำของโลก โดยจะมีการตรวจสอบคุณภาพเครื่องเล่นทุกชิ้นอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าทุกตารางนิ้วในฮาร์เบอร์แลนด์ได้มาตรฐาน ทั้งเรื่องความสะอาด และความปลอดภัย ก่อนการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

ที่ผ่านมา ฮาร์เบอร์แลนด์ ได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทเล็งเห็นถึงศักยภาพทางเศรษฐกิจและกำลังซื้อของกลุ่มครอบครัวในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน จึงเปิดขึ้นเป็นแห่งที่ 8 ในเขต นนทบุรี-กรุงเทพมหานคร และถือเป็นแห่งที่ 13 ของฮาร์เบอร์แลนด์ทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มครอบครัวที่มีอยู่จำนวนมาก และเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงและขยายฐานลูกค้า ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น

ฮาร์เบอร์แลนด์

ฮาร์เบอร์แลนด์ มีโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ฮาร์เบอร์แลนด์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน พิเศษสำหรับสมาชิกลูกค้า M Card รับส่วนลดค่าเข้า 10% ต่อใบเสร็จ หรือ ลดสูงสุด 150 บาท เมื่อแลกคะแนนสะสม M Point 800 คะแนน (รับส่วนลด 150 บาทสำหรับบัตรเด็ก หรือรับส่วนลด 120 บาทสำหรับบัตรผู้ใหญ่) ตั้งแต่วันที่ 23 ก.พ. 64 – 31 พ.ค. 64 *จำกัดสิทธิ์/ท่าน/วัน ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือที่ M Card Application

และยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้ารายเดือน และรายปี พบโปรโมชั่น GO Member เมื่อซื้อบัตรสมาชิก 1 ปี ราคาพิเศษเพียง 11,900 บ. รับฟรีเพิ่มทันที Voucher Free Pass จำนวน 5 ใบ และ Voucher ห้องพักบัลโคนี คอร์ทยาร์ด ศรีราชา 1 ใบ (Superior 1 Bedroom) และสำหรับบัตรสมาชิก 3 เดือน ราคาพิเศษเพียง 5,900 บ. รับฟรีเพิ่มทันที Voucher Free Pass จำนวน 2 ใบ

โดยคุณแม่สามารถซื้อบัตรสมาชิกได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ ที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ ชั้น 6 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน หรือถ้าคุณแม่ไม่สะดวกไปที่หน้าเคาน์เตอร์ ก็สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3aOfUI5 คุณแม่สามารถโทรสอบรายละเอียดถามเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด โทร. 02-310-2353

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับฮาร์เบอร์แลนด์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน สนามเด็กเล่นในร่ม ที่จัดมาเอาใจเด็ก ๆ กันโดยเฉพาะ หากคุณแม่สนใจที่จะพาลูก ๆ ไปทำกิจกรรม คุณแม่สามารถโทรไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมต่าง ๆ ก่อนที่จะออกเดินทาง แล้วเตรียมตัวพาลูก ๆ ไปสนุกกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : ฮาร์เบอร์แลนด์

บทความที่น่าสนใจ

เตรียมพร้อมก่อนหอบลูกสนุกนอกบ้าน ท่องเที่ยวไปในโลกกว้างกับลูกโดยไม่ป่วนใคร

สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเด็ก ช่วงหน้าฝนในกรุงเทพฯ

เอาใจคนมีลูก 5 โรงแรมที่มี kids club ใน 5 จังหวัดท่องเที่ยว

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up