Dream World

พาเที่ยว “Dream World” โลกแห่งความสุข สนุกทั้งครอบครัว

Alternative Textaccount_circle
event
Dream World
Dream World

Dream World…หากเอ่ยชื่อ สวนสนุกดรีมเวิลด์ครั้งใด ไม่ว่าเป็นใครก็ต้องตื่นเต้น  เพราะหากได้เข้าไปเที่ยวเล่นในดรีมเวิลด์แล้ว รับรองเหมือนต้องมนต์สะกด โดยเฉพาะเด็กๆ นั้นจะชอบมาก อยากจะเล่นสนุกทั้งวันจนไม่อยากกลับบ้านเลยละค่ะ ด้วยโอกาสพิเศษวันนี้ทีมงาน Amarin Baby & Kids จะพาทุกครอบครัวไปเก็บเกี่ยวความสุข ความสนุกสนานกันที่สวนสนุกดรีมเวิลด์พร้อมๆ กับ “ครอบครัวคุณแม่เล็ก” ถ้าพร้อมแล้วก็เข้าไปที่สวนสนุกดรีมเวิลด์กันเลย

 

Dream World (ดรีมเวิลด์) โลกแห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว!!!

เวลาที่พาเด็กๆ ไปเที่ยวเล่นในสวนสนุก เราอาจจะเข้าใจว่าเป็นสถานที่สำหรับเด็กเท่านั้น เพราะถ้าเป็นที่ Dream World (ดรีมเวิลด์) คุณจะต้องเปลี่ยนความคิดแบบเดิมๆ ไปเลยค่ะ เนื่องจากที่นี่สามารถเล่นสนุกกันได้ทุกเพศ ทุกวัย ยิ่งถ้ามาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจะมาเป็นคู่รัก ก็จะช่วยเพิ่มความสุข ความสนุกมากยิ่งขึ้นเป็นทวีคูณเลยค่ะ

และครั้งนี้พวกเราเหล่าทีมงาน Amarin Baby & Kids ได้มีโอกาสไปเที่ยวเล่นในสวนสนุกดรีมเวิลด์กับครอบครัวคุณแม่เล็ก ซึ่งคุณแม่จูงมือคุณพ่อพาลูกๆ ทั้ง 3 คนมาเปิดหู เปิดตารับความสนุกกันที่โลกแห่งความสุข ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ นั่นเองค่ะ ขอบอกว่าสนุกสนานกันสุดเหวี่ยงเลยละค่ะ

เราตามครอบครัวคุณแม่เล็กมากันที่ “โฟโตเปีย”  ดินแดนมหัศจรรย์ ที่มีทั้ง “บ้านฮอบบิท” “ปราสาทตีลังกา” พอเข้าไปด้านในทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในปราสาทตีลังกากลับหัวหมดเลยค่ะ เด็กๆ ตื่นเต้นกันใหญ่เลย นอกจากนี้ยังมี “แคนดี้เฮาส์” บ้านขนมสีหวานๆ สวยสดใส เด็กๆ นี่เข้าไปแล้วเพลินเลยค่ะ

Dream World

บ้าน Hobbit

Dream World

ปราสาทตีลังกา ว้าวตื่นเต้นจังเลย

Dream World

แคนดี้เฮ้าส์ บ้านขนมหวานที่ถูกอก ถูกใจทุกคนในครอบครัว

 

 

หลังจากเพลิดเพลินอยู่ในดินแดนโฟโตเปียกันจนเต็มอิ่มแล้ว เราก็เดินทางไปสู่ความสนุกกันต่อที่ “แอนิมอลฟาร์ม” ที่รวมเอาสัตว์น้อยผู้น่ารักมาไว้คอยเสิร์ฟความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว

Dream World

แวะให้อาหารสัตว์กันที่แอนิมอลฟาร์ม

นี่ก็เล่นสนุกกันมาเกือบครึ่งวันแล้วค่ะ หลังจากพักทานมื้อเที่ยงเพิ่มพลังกันเรียบร้อย เราก็จะไปต่อความสนุกไม่ให้สะดุดกันที่ “Snow Town” เมืองหิมะ ที่เมื่อเข้าไปด้านในแล้วต้องร้องว้าววว !!! เพราะอากาศในนี้เย็นมาก อุณหภูมิติดลบต่ำกว่า -5 องศา แถมมีเซอร์ไพรซ์ “หิมะตก” ด้วยค่ะ แต่คุณพ่อคุณแม่ที่พาลูกๆ หรือจะเป็นกลุ่มเพื่อนๆ ที่มาเที่ยว “เมืองหิมะ” ไม่ต้องกลัวหนาว เพราะที่นี่ มีบริการเสื้อกันหนาวและรองเท้าบูธฟรีค่ะ งานนี้เด็กๆ สนุกกันมากจนไม่อยากออกมาจาก “เมืองหิมะ” เลยละค่ะ สำหรับครอบครัวไหนที่ชอบถ่ายรูปต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะภายใน “เมืองหิมะ” มีทั้งบ้านซานตาคลอส กระท่อมอิกลู หมีขั้วโลกเหนือ หรือจะเล่นสไลเดอร์หิมะก็สนุกไม่แพ้กันค่ะ

Dream World

Dream World

Dream World

Dream World

มาถึงเมืองหิมะก็ต้องเล่นสนุกกันให้เต็มอิ่มทุกซอก ทุกมุม ที่สำคัญต้องไม่พลาดสไลเดอร์หิมะนี่เล่นได้ทั้งครอบครัวค่ะ ว่าแต่กี่รอบกันแล้วคะเนี่ย เด็กๆ ชอบมากเลย

และก่อนที่จะพาเด็กๆ ไปสนุกกับการเล่นน้ำ เราแวะกันที่ “Giant House” บ้านยักษ์ เมื่อเข้าไปด้านในบ้าน ทุกอย่างใหญ่โตซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเก้าอี้ เตียงนอน ฯลฯ อยากจะบอกไม่ใช่แต่เด็กๆ ที่ตื่นเต้น เพราะผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็พลอยสนุกไปกับเด็กๆ ด้วยนะคะเนี่ย

Dream World

Dream World

เห็นคุณยักษ์นอนหลับอยู่ไหมคะ แล้วไหนจะข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ แหม ช่างใหญ่โตอะไรขนาดนี้ ครอบครัวไหนมาดรีมเวิลด์อย่าลืมแวะไปทักทายคุณยักษ์กันนะคะ

และอีกหนึ่งไฮไลท์สำหรับทุกครอบครัวนั่นก็คือ สนามเล่นน้ำ “วอเตอร์ ฟัน” ที่เด็กๆ จะได้สนุกสนานกันบนลานน้ำขนาดใหญ่ ที่มีทั้งสไลเดอร์ อุโมงค์น้ำพุ ถังน้ำขนาดใหญ่ที่พอเวลาน้ำเต็มแล้วจะเทลงมาทำให้เด็กทั้งสนุก ทั้งตื่นเต้นเลยละค่ะ

Dream World

Dream World

Dream World

ถูกใจเด็กๆ เขาละค่ะ วิ่งเล่นกันอย่างอิสระในสวนน้ำขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย

การได้พาครอบครัวไปเที่ยวเล่นสนุกกันที่ดรีมเวิลด์วันนี้ จริงๆ เรายังเล่นไม่หมดกันนะคะ เพราะยังมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ รวมถึงถ้ามากันเป็นครอบครัวใหญ่ ยังจะสามารถเล่นสนุกกับเครื่องเล่นได้อีกเพียบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เรืออินเดียแดง ปลาบิน เรือบั๊ม รถคุณปู่ แล้วก็นี่ด้วยค่ะ รถไฟดรีมเวิลด์  ถ้าเล่นสนุกจนเหนื่อย มามะ มานั่งรถไฟเที่ยวชมวิวให้รอบสวนสนุกดรีมเวิลด์ เพลินใจ เพลินตา ให้สบายอารมณ์กันก่อนนะจ๊ะ

อ๊ะ อ๊ะ!!! เดี๋ยวก่อน จะบอกว่าถ้าอยากกลับบ้านไปด้วยความสุขเต็มหัวใจ นอนหลับฟันดี ต้องไม่พลาดชมขบวนพาเหรด ที่เขาขนความสนุกจากตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ มากันอย่างคับคั่ง รับรองโดนใจน้องหนูตัวน้อยกันอย่างมากแน่นอนค่ะ

Dream World

Dream World

และนอกจากโซนต่างๆ ที่ได้แนะนำไปแล้วนั้น ก็ยังมีเครื่องเล่นมหาสนุกอีกมากมาย ที่ทุกเพศ ทุกวัยเล่นได้ไม่มีเบื่อเลยละค่ะ

 

Dream World

มาแล้วต้องนั่ง “เคเบิ้ลคาร์”  กระเช้าลอยฟ้าด้วยนะ เห็นวิวรอบทิศทาง เพลินตา เพลินใจมากๆ เลยขอบอก

Dream World

มาดรีมเวิลด์ทั้งทีจะพลาดไม่เล่น “เฮอริเคน” ได้ไง เดี๋ยวจะคุยกับใครเขาไม่รู้เรื่องนะ 

Dream World

แล้วมาต่อเนื่องความสนุกด้วย “สกายโคสเตอร์”รถไฟเหาะ 

Dream World

“ทอร์นาโด” ขอบอกว่ามันส์สะใจวัยรุ่นมากค่ะ

แต่สำหรับน้องๆ หนูๆ ตัวเล็กที่เห็นพี่ๆ เขาเล่นเครื่องเล่นสุดมันส์ที่ไม่ว่าจะเป็น สกายโคสเตอร์ หรือ เฮอริเคน ทอร์นาโด แล้วอยากจะเล่นบ้าง ต้องใจเย็นๆ กันนะจ๊ะ ขอให้อดใจเอาไว้อีกนิด โตขึ้นอีกหน่อยค่อยกลับมาเล่นกันจ้ะ รับรองความสนุก ความมันส์ซะใจไม่หายไปไหนอย่างแน่นอน

นี่แค่เครื่องเล่นส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ที่อยากให้ทุกครอบครัว และทุกคนได้ไปสัมผัสเล่นสนุกกันที่สวนสนุกดรีมเวิลด์  

อ้อ!!!! มีข่าวดีมาบอกด้วยค่ะ สำหรับวันเด็กที่กำลังจะถึงนี้ เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 จะชวนทุกครอบครัวมาฉลองวันเด็กกันที่ สวนสนุกดรีมเวิลด์ โลกแห่งความสุข สนุกทั้งครอบครัว ที่จัดเต็มทั้งเครื่องเล่น และความบันเทิงไว้มากมาย พิเศษในโอกาสฉลอง 25 ปี สวนสนุกดรีมเวิลด์ มอบสิทธิ์ให้เด็กๆ ที่มีความสูงไม่เกิน 145 ซ.ม. สามารถซื้อบัตรผ่านประตูในราคาสุดพิเศษ จากปกติ 200 บาท เหลือเพียง 25  บาทเท่านั้น!!! ความพิเศษแบบนี้จะพลาดได้ยังไงใช่ไหมคะ 

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 -2577-8666 หรือ คลิก www.facebook.com/dreamworldpark

แล้วพบกันที่ Dream World The World of Happiness นะคะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up