ดาราพ่อลูกอ่อน

ส่อง 8 ดาราพ่อลูกอ่อน ปี 64 กับมุมอ่อนโยน เมื่ออยู่กับลูก

event
ดาราพ่อลูกอ่อน
ดาราพ่อลูกอ่อน

ส่อง 8 ดาราพ่อลูกอ่อน ปี 64 กับมุมอ่อนโยน เมื่ออยู่กับลูก ดาราชาย ที่ได้กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ คุณพ่อลูกอ่อนป้ายแดง จะมีใครบ้าง..ไปส่องกันเลยจ้า

รวม 8 ดาราพ่อลูกอ่อน แม่ดาราคลอดลูก 2564

สวัสดีปีวัว 2564 ปีนี้เป็นปีที่ดี เพราะแค่ ต้นปีก็มีเหล่าคนดังหลายคนที่ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดง รวมไปถึงคุณพ่อคุณแม่ดาราที่ได้มีลูกน้อยคนที่ 2 คนที่ 3 กำเนิดในปีนี้

ซึ่งแม้ว่าสถานการณ์ โควิด-19 จะระบาด แต่ไม่อาจขวางกั้นความรัก และความสุข ที่คุณพ่อคุณแม่ในวงการบันเทิงจะได้มีโอกาสต้อนรับทายาทกันหลายคนแน่นอน เรียกได้ว่าอบอุ่น และก็มี ดาราชาย ที่ได้กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ คุณพ่อลูกอ่อนป้ายแดงกันเพียบ ว่าแต่จะมี ดาราพ่อลูกอ่อน ปี 64 เป็นใครบ้าง..ไปส่องกันเลยจ้า

 

มาที่ ดาราพ่อลูกอ่อน คนแรกขอแสดงความยินดีตั้งแต่ต้นปี กับคุณพ่อสุดหล่อ ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ที่คุณแม่วิกกี้ สุนิสา เจทท์ ได้คลอดลูกชายคนที่ 2 ให้เมื่อวันที่ 18 ก.พ.2564 ตั้งชื่อว่า “น้องไทเลอร์” ตั้งชื่อจริงว่า ด.ช.ทวิรท หิรัณยัษฐิติ แข็งแรงทั้งแม่และลูก ซึ่งคุณพ่อชาย ก็คอยดูแลเฝ้าไม่ห่าง น้ำตาซึม ซึ้งใจวันรอลูกชาย

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ขอบคุณภาพจาก IG @chartayodom และ IG @sunisajett

ดาราพ่อลูกอ่อน ถัดมาเรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อลูก 3 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ คุณพ่อน้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล ที่ล่าสุดได้ประกาศข่าวดี หลังภรรยาสุดคุณแม่มินตรา ชนิศา ได้คลอดลูกคนที่ 3 เป็นลูกสาวชื่อ “น้องอาโป” ด.ญ.เอวาริณณ์ เอกพันธ์กุล ซึ่งความหมายของชื่อลูกสาวคนที่ 3 นี้แปลว่า น้ำ เหมือนชื่อของคุณพ่อนั่นเอง

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ขอบคุณภาพจาก IG @namrapeepatekpankul

อีกหนึ่ง ดาราพ่อลูกอ่อน ปี 64 ที่ตั้งตารอมานานก็ได้ชื่นใจกับเขาแล้ว สำหรับคุณพ่อป้ายแดง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยาและ ภรรยา คุณนาน่า ธันยา ที่ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก “น้องเนล่า” หรือ ด.ญ.ธัญญณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแม้ว่าน้องจะมาก่อนกำหนดเล็กน้อย แต่สุขภาพทั้งคุณแม่คุณลูก แข็งแรงดีมาก จิ้มลิ้มที่สุด ด้านคุณพ่อก็เห่อไม่เบา ลงภาพลูกสาวเด็มไอจีไปหมด

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ขอบคุณภาพจาก IG @nut_devahastin

ถัดมาเรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮามาก เพราะหลังจากที่นางเอกสาวคนดัง คุณแม่ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ให้กำเนิดลูกชาย “น้องกวินท์” หรือ ด.ช.อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช ที่ฉายแววหล่อมาแต่เด็ก และต้องบอกว่าพอคุณแม่คลอดปุ๊บก็ยังสวยปั๊บเช่นเดียวกัน มาพร้อมกับภาพครอบครัวและโมเมนต์ป้อนนมลูกบอกเลยว่าสุขใจที่สุด รวมไปถึงคุณพ่อป้ายแดงอย่าง “กรณ์ ณรงค์เดช” ก็โพสต์ภาพลูกน้อยตลอดเช่นเดียวกัน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ขอบคุณภาพจาก IG @kornnarongdej

ดาราพ่อลูกอ่อน คนต่อมา คุณพ่อสุดหล่อฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช  ที่แฮปปี้สุดๆ กับลูกสาว “น้องนาตาชา” โดยภรรยาสุดสวย คุณแม่นาตาลี เจียรวนนท์ ได้คลอดเมื่อวันที่ 6 เม.ย.2564 บอกเลยว่าหน้าตาจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก ทั้งนี้คุณพ่อและคุณแม่ก็ได้จัดงาน ต้อนรับวันเกิดของลูกสาว ที่ต้องบอกว่าความน่าเอ็นดูนั้น เกินร้อยเลยทีเดียว อีกทั้งถ่ายภาพครอบครัว รวมกับพี่ชาย “น้องอชิ” เป็นภาพอบอุ่นชนิดทีเรียกว่าไอจีอบอวลไปด้วยความละมุน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ขอบคุณภาพจาก IG @fluke777

ตามมาติดๆ กับ ดาราพ่อลูกอ่อน คุณกันต์ กันตถาวร สามีพิธีกรแห่งชาติ เมื่อภรรยาสาว คุณพลอย อัยดา กันตถาวร ได้ให้กำเนิดลูกชายในวันที่ 7 เม.ย.2564 คนนี้สมค่าการรอคอยเช่นกัน พ่อแม่ป้ายแดง ต้อนรับลูกชายอย่างน่ารัก ตัวสีชมพูมาเลยทีเดียว สำหรับ “น้องพร้อม” ซึ่งมีชื่อจริงว่า “ด.ช.กันต์ธีร์ กันตถาวร” ที่มาด้วยน้ำหนักตัว 3,160 กรัม ส่วนสูง 51.5 ซม. สมบูรณ์แข็งแรงดีทั้งแม่ทั้งลูก บอกเลยว่าโมเมนต์บ้านนี้ แฮปปี้มาก

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ขอบคุณภาพจาก IG @kankantathavorn

ดาราพ่อลูกอ่อน ถัดมา เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองเต็มตัวแล้ว สำหรับคู่รักดัง คุณพ่อฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ และ คุณแม่แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช เพราะล่าสุดวันที่ วันที่ 9 เม.ย.2564 คุณแม่แอปเปิ้ล ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 เมื่อเวลา 6.09 น. ที่ รพ.บีเอ็นเอช โดยตั้งชื่อว่า น้องจูน่า ด.ญ.ชนิตา ด่านบวรเกียรติ มีน้ำหนักแรกคลอด 3.350 กก. สูง 50 ซม.

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ขอบคุณภาพจาก IG @fluke_jira

ดาราพ่อลูกอ่อน ปี 64 คนสุดท้าย ของต้นปี ก็คือ คุณพ่อเชน ธนา ซึ่งก็เป็นคุณพ่อลูก 2 แล้ว เมื่อภรรยาคนสวย คุณเจมส์ กณิการ์ ภูโชคอนันต์ ได้คลอดลูกสาว “น้องสเตลล่า” หรือ “ด.ญ. เฌอษิจันทร์ ภูโชคอนันต์” เมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 เม.ย.2564 ทายาทธุรกิจพันล้าน ที่ตลอดในปีวัว และในช่วงที่โควิด-19 ระบาด แต่ไม่อาจขวางความน่ารักของน้องสเตลล่าได้เลย

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ดาราพ่อลูกอ่อน

ขอบคุณภาพจาก IG @chaintana

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อบทความอื่นน่าสนใจ คลิก

ส่อง “18 ดาราเลี้ยงลูก” อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ! วันๆ ทำอะไรกันบ้าง?

ส่อง ค่าเทอมลูกดารา เรียนที่ไหนกัน แม่ต้องจ่ายเท่าไหร่บ้าง?

รวมภาพหายาก 10 คุณแม่ดาราตอนวัยเด็ก ใครเป็นใคร? ต้องดู

ชื่อเล่นลูกดารา 100+ ไอเดียสำหรับตั้ง ชื่อเล่นลูก น่ารัก เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up