พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ 9 ที่เล่นในร่ม เหมาะกับเจ้าตัวเล็กวัย 3+

event
พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ
พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ

#4 Kidzoona

คิดส์ซูน่า สวนสนุกในร่มขนาดกำลังดีที่เหมาะตั้งแต่เด็ก ๆ ในวัยเล็ก โดยมีเครื่องเล่นที่ได้รับการออกแบบสร้างสรรค์อย่างมีมาตรฐาน เหมาะสำหรับกับการส่งเสริมพัฒนาและทักษะรอบด้าน ทั้งทางร่างกาย อารมณ์และจิตใจ เครื่องเล่นทุกชนิดเป็นลิขสิทธิ์ที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น มีความปลอดภัยสูง โดยสังเกตเห็นว่าเครื่องเล่นแต่ละชนิดจะมีเบาะห่อหุ้ม และเป็นเบาะลมที่บรรเทาแรงกระแทกเวลาล้ม

ภายในคิดส์ซูน่าถูกสร้างให้เมืองสมมติ ที่มีเครื่องเล่นนานาชนิดแบ่งออกเป็นโซนตั้งแต่โซนเด็กเล็กมีมุมของเล่นเสริมพัฒนาการ สร้างจินตนาการ โซนแอดเวนเจอร์ที่ให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่นปล่อยทั้งบนสไลด์เดอร์ ลู่วิ่งลม บ้านบอลยักษ์ โซนร้านในฝันที่ให้เด็ก ๆ ได้ทดลองสวมบทบาทสมมติเป็นเชฟขายซูชิ พิซซ่า ไอศกรีม มีซูเปอร์มาร์เก็ตให้เป็นคนซื้อ-คนขาย สนุกสนาน มีห้องครัวในฝันให้เด็ก ๆ สวมบทเป็นแม่ครัวทำอาหารอย่างสนุกสนาน  ถือว่าเป็นสววรค์ของเด็ก ๆ อีกที่หนึ่งเลยล่ะคะ

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ Kidzoona
Kidzoona

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ Kidzoona
ที่ตั้ง: มีให้บริการทั้งกรุงเทพและปริมณฑล 9 สาขา
ค่าเข้า : แต่ละสาขาสามารถตรวจสอบราคาและเวลาเปิด-ปิดได้ที่นี่
เบอร์โทรศัพท์ : 02 108 2652, 02 023 5762, 02 001 2041

#5 สวนสนุก KizVenture Park

Kizventure Park ราชพฤกษ์ เป็นสวนสนุกในร่มบนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ที่มีกิจกรรมให้กับเจ้าตัวเล็กตั้งแต่ช่วงอายุ 6 เดือนจนถึงอายุ 13 ปี ได้สนุกเพียบ มาพร้อมกับเครื่องเล่นที่ปลอดภัยเสริมทักษะ พัฒนาการทั้งทางร่ายกายและจินตนาการมากมาย โดยแบ่งเป็นโซนที่รองรับกับเด็กแต่ละช่วงวัย อ่าทิ โซน toddler สนามออกกำลังกายขนาดเล็กสำหรับเด็กวัยหัดเดิน มุมหนังสือที่มีนิทานน่าสนุก โซนแอดเวนเจอร์สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่สำหรับเด็กวัย 4 ขวบขึ้นไปทีมีเครื่องเล่นปีนป่าย ตาข่ายทางเดิน สไลเดอร์ ลานปั่นจักรยาน ห้อง Build Bric รวมถึงจำลองทัศนียภาพของป่าซาฟารี และสนามกีฬาที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางร่างกายและทางความคิดของเด็ก ทั้งหมดนี้ได้เน้นในเรื่องความปลอดภัย ความสะอาด และธรรมชาติของเด็กๆ โดยคัดสรรเครื่องเล่นจากผู้ผลิตที่มีความชำนาญจากยุโรป

นอกจากนี้ยังมีในส่วนโซนอาหารและเครื่องดื่ม ห้องจัดเลี้ยงวันเกิดของคุณหนู ๆ ห้องเวิร์กช้อป โซนศิลปะระบายสี ถือเป็นอีกหนึ่งสนามเด็กเล่นที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้เวลาร่วมกับลูก ๆ ได้อย่างเต็มอิ่มและมีความสุขทั้งครอบครัวกันเลยค่า

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ KizVenture Park
KizVenture Park

 

พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ KizVenture Park

ที่ตั้ง: 101 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพ
เวลาเปิด-ปิด: จันทร์-ศุกร์ 10.00-18.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 9.30-19.00 น.
ค่าเข้า: เด็กเล็ก สูงไม่เกิน 105 ซม 200 บาท/ เด็กโต สูงเกิน 105 ซม (อายุไม่เกิน 14 ปี) 320 บาท/  ผู้ใหญ่ อายุ 14-60 ปี 100 บาท/ ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปและทารกต่ำกว่า 1 ปี ฟรี
เบอร์โทรศัพท์ : 02-863-8448

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่3

 

อ่านต่อ 9 สวนสนุกในร่มที่ปล่อยพลังของลูกวัย 3+  คลิกหน้า 3

Summary
Review Date
Reviewed Item
พาลูกเที่ยว สวนสนุกในกรุงเทพ
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon