โรงแรมที่มีคิดส์คลับ

แนะนำ 6 โรงแรมที่มี kids club สำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อยโดยเฉพาะ!

event
โรงแรมที่มีคิดส์คลับ
โรงแรมที่มีคิดส์คลับ

สำหรับบ้านไหนที่ในวันหยุดยาวมักจะชอบพาครอบครัวไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ คือการมองหาที่พัก หรือ โรงแรมที่มีคิดส์คลับ เพื่อไว้สำหรับรองรับลูกน้อยและทำกิจกรรมกับครอบครัวกัน ในระหว่างพักผ่อนนอนหลับค้างแรมอยู่ที่นั้นด้วยแน่นอน!!

และเมื่อหลังก้าวเข้าสู่ AEC ก็ยิ่งทำให้กระแสการท่องเที่ยวในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็เริ่มมาแรงในปีนี้ด้วยเช่นกัน โดยนอกจากจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติมาเที่ยวในภูมิภาคนี้เพิ่มมากขึ้นแล้ว ครอบครัวคนไทยอย่างเรา ๆ นี่เองก็พากันเดินทางออกไปเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้านมากขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเราก็มีชื่อเสียงในเรื่องโรงแรมและคุณภาพการบริการที่ไม่น้อยหน้าใคร และพร้อมที่จะตอบโจทย์นักท่องเที่ยวในทุกกลุ่ม โดยเฉพาะการท่องเที่ยวแบบครอบครัว

แนะนำ 6 โรงแรมที่มีคิดส์คลับ ในโซนประเทศ AEC ครอบครัวชอบเที่ยว ต้องห้ามพลาด!

ในวันนี้ ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงมีโรงแรมมาสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ชอบพาลูกไปเที่ยว และกำลังมองหาที่พักแบบเป็นครอบครัวที่น่าสนใจ ทั้งในไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ และ เวียดนาม มานำเสนอ เพื่อให้ทั้งครอบครัวได้รับประสบการณ์พักผ่อนและความประทับใจในการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเด็กๆ จะต้องติดใจจนไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว

ประเทศไทย

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาวบีช

หาดไม้ขาวของภูเก็ต นอกจากจะขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ Unseen ที่นักท่องเที่ยวสามารถนั่งชิลริมหาด และชมเครื่องบินที่บินผ่านเหนือศีรษะได้อย่างใกล้ชิดมากๆ ที่นี่ยังมีโรงแรมที่มีกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้ครอบครัวได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกัน คือ  ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาวบีช ที่มีกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัวที่หมุนเวียนไม่ซ้ำกัน เช่นเวิร์คช็อปทำอาหาร ดูหนัง เพ็นท์ผ้าบาติก และโปโลน้ำ รวมทั้งคิดส์ คลับ สำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีห้องแบบแฟมิลี่ สูท และแบบดีลักซ์ที่ตกแต่งภายในด้วยสีสันสดใส และมีบริการสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กโดยเฉพาะ เช่น อ่างอาบน้ำไซส์มินิ เกม และของเล่นที่เด็กๆ จะต้องชื่นชอบ

โรงแรมที่มีคิดส์คลับ

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

หากครอบครัวไหนกำลังมองหาที่พักแนวแอดเวนเจอร์ไม่เหมือนใคร ที่เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างทางเข้าสู่หาดวงศ์อมาตย์ พัทยาเหนือ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พักที่ทั้งเด็กๆ และคุณพ่อคุณแม่สามารถใช้เวลาในวันหยุดร่วมกัน โดยโรงแรมตกแต่งในธีม ‘Lost World’ ไม่ซ้ำใคร และมีสวนน้ำที่ออกแบบมาให้เป็นแนวลำธารธรรมชาติ โดยมีน้ำตก และสไลเดอร์หมุน นอกจากนี้ยังมีคิดส์ คลับ ที่มีของเล่นและการแสดงน่ารักๆ สำหรับเด็กๆ อีกด้วย


อินโดนีเซีย

โรงแรมที่มีคิดส์คลับ

บาหลี ไดนาสตี้ รีสอร์ท

สำหรับคนที่มีแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่บาหลี บาหลี ไดนาสตี้ รีสอร์ท เป็นที่พักที่พ่อแม่สามารถใช้เวลาส่วนตัวพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เพราะมีโซนให้เด็กๆ เล่นโดยเฉพาะ ซึ่งมาพร้อมกับบริการเมนูอาหารสำหรับเด็ก และคิดส์ คลับ ที่มีกิจกรรมไม่ซ้ำกันทุกวันถึง 10 กิจกรรมให้เลือกทำ เช่น วาดรูป พับกระดาษ เพ้นท์หน้า แต่งตัวสไตล์บาหลี และเรียนทำขนมพื้นเมือง นอกจากนี้ยังมีสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำเด็ก และสไลเดอร์น้ำที่ยาวถึง 56 เมตร!! ให้เล่นสนุกกันอย่างจุใจ

อ่านต่อ “โปรโมชั่นจองห้องพักสุดคุ้ม พร้อมแนะนำโรงแรมที่มีคิดส์คลับ ในโซนประเทศ AEC ที่ครอบครัวชอบเที่ยวต้องห้ามพลาด!” คลิกหน้า 2

อ่านต่อ “บทความดี ๆ น่าสนใจ” คลิก!

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up