29 ประเทศไม่ต้องขอวีซ่า

29 ประเทศไม่ต้องขอวีซ่า ทุกครอบครัวไปเที่ยวได้ แบบสบายใจ

Alternative Textaccount_circle
event
29 ประเทศไม่ต้องขอวีซ่า
29 ประเทศไม่ต้องขอวีซ่า

29 ประเทศไม่ต้องขอวีซ่า ทุกครอบครัวไปเที่ยวได้  ช่วงเทศกาลงานหยุดยาวมีมาให้เตรียมแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนเติมพลังกาย พลังใจกันอีกแล้วค่ะ ทั้งช่วงหยุดวันปีใหม่  และช่วงหยุดวันสงกรานต์  ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถไปท่องเที่ยวด้วยกันได้แบบพร้อมหน้าพร้อมตาเลยละค่ะ ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีข้อมูล  29 ประเทศไม่ต้องขอวีซ่า ที่ทุกครอบครัวสามารถไปท่องเที่ยวได้แบบสบายใจ มาให้ทราบกันค่ะ

 

29 ประเทศไม่ต้องขอวีซ่า ทุกครอบครัวไปเที่ยวได้ แบบสบายใจ

กรมการกงสุลได้อัพเดทรายชื่อ 29 ประเทศที่ผู้ถือหนังสือเดินทางไทย สามารถเข้าไปท่องเที่ยวได้โดยไม่ต้องใช้วีซ่า แต่ละประเทศอนุญาตให้อยู่ได้จำนวนวันแตกต่างกัน ซึ่งรายชื่อได้อัพเดทล่าสุดจากกรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2559 ที่ผู้ถือหนังสือเดินทางไทย (พาสปอร์ตไทย) สามารถเดินทางไปประเทศนั้น ๆ ได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า ทั้งนี้โดยทั่วไปแล้วการจะเดินทางไปประเทศไหน หาก 2 ประเทศไม่ได้ทำข้อตกลงในการยกเว้นร่วมกัน ประชาชนของประเทศทั้ง 2 จะต้องยื่นขอ “วีซ่า” ก่อนที่จะเข้าไปยังประเทศนั้นๆ ได้อย่างถูกกฎหมาย

 

และถึงแม้ว่าจะไม่ต้องขอวีซ่า คุณพ่อคุณแม่ก็ต้องเตรียมหนังสือเดินทาง(Passport) ให้พร้อมทั้งของตัวเอง และของทุกคนในครอบครัวด้วยนะคะ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า 29 ประเทศไม่ต้องขอวีซ่า นั้นมีประเทศอะไรบ้าง

อ่านต่อ >> “29 ประเทศไม่ต้องขอวีซ่า ทุกครอบครัวไปเที่ยวได้” คลิกหน้า 2 

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up