พาลูกไป ทำพาสปอร์ต

พาลูกไปทําพาสปอร์ต พ่อแม่ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

event
พาลูกไป ทำพาสปอร์ต
พาลูกไป ทำพาสปอร์ต

สำหรับครอบครัวไหนที่มีวางแผนจะพาลูกน้อยเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ก็คงต้อง พาลูกไป ทำพาสปอร์ต แล้วถ้าต้องทําพาสปอร์ตให้แก่เด็กทารกตัวน้อย จะต้องใช้เอกสารหรือวิธีการทำอย่างไรบ้าง ดังนั้นแล้ว Amarin Baby & Kids จึงขอแนะนำข้อมูลการ พาลูกไปทําพาสปอร์ต สำหรับครอบครัวที่มีแพลนที่จะพาลูกน้อยไปเที่ยวต่างประเทศ มาฝากค่ะ

พาลูกไป ทําพาสปอร์ต ครั้งแรก!

ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีภาพพร้อมคลิปน่ารักๆ ของ น้องเป่าเปา สาวน้อย เมื่อวัย 5 เดือน ลูกสาวของแม่กุ๊บกิ๊บและพ่อบี้ ที่มาถ่ายรูปทำพาสปอร์ตเพื่อเตรียมตัวจะไปเที่ยวเมืองนอกนั่นเองค่ะ

พาลูกไป ทําพาสปอร์ต

โดยเด็กหญิงพอลลีน่า หรือ น้องเป่าเปา ได้ไปถ่ายรูปทำพาสปอร์ตเล่มแรก นอกจากจะผัดหน้าทาแป้งหน้าผ่องไปแล้ว หนูน้อยเป่าเปา ยังกระโดดโลดเต้น ตื่นเต้นไปกับเสียงกองเชียร์ ที่ลุ้นกันหนักมาก โดยเฉพาะ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ที่ส่งเสียงลุ้นและแซวลูกสาว กับภาพที่ออกมาก็น่ารักน่าชัง … ไปดูข้อความที่คุณแม่สุดแซ่บ แซวลูกสาวตัวน้อยกัน และดูรูปพาสปอร์ต ของน้องเป่าเปา ว่าจะออกมาน่ารักขนาดไหน

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

“Her first passport picture #ggbbpp @ggbbpaopao.official ทำพาสสปอรต์ครั้งแรก55555555555555 #ประเทศเค้าจะให้เข้าไหมเนี่ยหมู!!! #หน้าไม่ตรงกับเพศ#หมูจิเที่ยวววว” โดยมีแฟนคลับเข้ามากดไลก์ พร้อมบอกว่าน่ารักมากๆ

พาลูกไป ทําพาสปอร์ต

 

พาลูกไป ทําพาสปอร์ต พาลูกไป ทําพาสปอร์ต พาลูกไป ทําพาสปอร์ต พาลูกไป ทําพาสปอร์ต

อ่านต่อ >> ขั้นตอนการทำพาสปอร์ตสำหรับเด็ก ๆ ที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up