ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนดี

ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนดี เช็ดสะอาด ใช้สะดวก คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Pigeon เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนดี
ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนดี

ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนดี มั่นใจได้ว่าทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม “เช็ดครั้งเดียวอยู่!! และต้องปลอดภัยไม่เป็นอันตรายกับผิวของลูกน้อย คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ทิชชู่เปียก Pigeon เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Baby Wipes

ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ทิชชู่เปียก Pigeonได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Wipes ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Pigeon เป็นแบรนด์ทิชชู่เปียกในดวงใจ

“มีส่วนผสมของน้ำเยอะมาก แค่จับๆก็ชุ่มเปียกมือ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือสี เนื้อผ้านุ่ม จะใช้เช็ดก่อนเปลี่ยนผ้าอ้อม หรือเช็ดหน้าก็สะดวก ไม่ต้องห่วงว่าลูกจะแพ้”

“ชอบความชุ่มฉ่ำ ไม่แห้งง่าย ใช้แผ่นเดียวก็เช็ดได้สะอาดไม่ต่างจากกับการล้างด้วยน้ำเปล่า แม่ซื้อทั้งแบบห่อเล็กไว้ติดกระเป๋า และแผ่นใหญ่ไว้ที่บ้าน แพ็คเก็จจิ้งก็ทำดีค่ะ ดึงออกง่าย รักษาคุณภาพได้ดี ปลื้มค่ะ”

“มีโปรโมชั่นดีๆเยอะค่ะ ซื้อได้บ่อยเลย เนื้อผ้านุ่มละเอียด เช็ดแล้วไม่ระคายเคือง ส่วนที่เปิดปิดบนห่อก็ผนึกดีคะ พกพาง่าย เป็นแบรนด์ที่แม่ๆส่วนใหญ่แนะนำเลยค่ะ”

Pigeon เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพเด็กและทารกระดับโลก ครอบคลุมความต้องการทุกๆ ด้าน รวมถึงอำนวยความสะดวกให้กับคุณแม่ในการเลี้ยงดูลูก เช่น จุกนม ขวดนม ผลิตภัณฑ์ป้อนอาหารทารก อุปกรณ์การให้นมมารดา และผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิวจัดหนัก 16 แบรนด์ ทิชชู่เปียก เลือกยี่ห้อไหน คุ้มค่า ปลอดภัยกับลูกน้อย

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up