นม UHT

รีวิวจัดเต็ม นม UHT กล่องแรกของลูกวัย 1 ขวบ ที่มีสารอาหารช่วยพัฒนาสมองสูง

event
นม UHT
นม UHT

พอลูกเริ่มวัยขวบ คุณพ่อคุณแม่ได้มีหาข้อมูลเลือก นม UHT กล่องแรกให้ลูกกันไว้แล้วหรือยังคะ ถ้ายังไม่มี วันนี้ทีมแม่ ABK มาแนะนำให้ค่ะ ขอบอกว่าเป็นนมกล่องระดับพรีเมียม สารอาหารสมองจัดเต็ม เหมาะที่จะเป็นนมกล่องแรกของลูกวัย 1 ขวบขึ้นไป เสริมให้ลูกดื่มบำรุงร่างกาย สมอง และภูมิคุ้มกัน เพื่อที่จะได้พร้อมเรียนรู้ในทุกวันค่ะ

การเริ่มนมกล่องแรกให้ลูก สิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ต้องคำนึงถึงเป็นอันแรกเลยก็คือในเรื่องของสารอาหารค่ะ เด็กที่เข้าสู่วัย 1 ขวบ จะมีพัฒนาการอย่างก้าวกระโดดในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการด้านร่างกาย พัฒนาการสมองการเรียนรู้ เด็ก ๆ ในช่วงวัยนี้ร่างกายมีความต้องการสารอาหารที่หลากหลายและเพิ่มขึ้นอย่างมากค่ะ โดยเฉพาะสารอาหารที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของสมอง ซึ่งลูกควรได้รับอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พัฒนาการสมองการเรียนรู้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เวลาที่ลูกได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ก็จะสามารถเรียนรู้ จดจำได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ

7 สารอาหารควรเสริมให้ลูก ยิ่งกิน ยิ่งดีต่อสมอง และภูมิคุ้มกัน ช่วยลูกเติบโตแข็งแรงสมวัย

ร่างกายเจริญเติบโตดี มีสมองการเรียนรู้ดี ก็ต้องดูแลให้ลูกมีสุขภาพที่แข็งแรงไปพร้อมกันด้วยนะคะ มาดูกันค่ะว่ามีสารอาหารอะไรบ้างที่ควรส่งเสริมให้ลูกรักของคุณพ่อคุณแม่ได้รับอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีความพร้อมสมบูรณ์ทั้งร่างกาย สมอง และภูมิคุ้มกัน

ดีเอชเอ  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลระหว่างเซลล์ประสาท ช่วยให้สมองจำได้ดี ร่างกายไม่สามารถสร้างดีเอชเอขึ้นเองได้ จำเป็นต้องได้รับจากอาหารเท่านั้นค่ะ ซึ่งแหล่งอาหารของดีเอชเอคือ นมแม่ ปลาทะเลน้ำลึก ปลาน้ำจืด สาหร่ายทะเล เป็นต้น

โอเมก้า 369 ช่วยบำรุงสมอง สายตา อีกทั้งเสริมสร้างการเชื่อมต่อของโครงข่ายใยประสาทของเซลล์สมอง พบในปลาทะเล อะโวคาโด้ ไข่แดง และธัญพืช เป็นต้น

สฟิงโกไมอีลิน เป็นสารอาหารชนิดหนึ่งที่พบมากในนมแม่ สฟิงโกไมอีลินมีส่วนสำคัญอย่างมากในการช่วยสร้างไมอีลินในสมอง ซึ่งมีผลต่อการทำงานของสมองให้คิดเร็ว เรียนรู้ไว

วิตามินซี มีหน้าที่ช่วยให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  วิตามินซีจะเข้าไปช่วยลดสารอนุมูลอิสระและการอักเสบของระบบร่างกายภายใน แหล่งอาหารของวิตามินซี พบมากใน ส้ม ฝรั่ง กีวี่ ผลไม้ตระกูลเบอรี่ เป็นต้น

วิตามินบี 12  ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง พบในอาหารทะเล ตับ ชีส นม และไข่ เป็นต้น

โฟเลต(วิตามินบี 9)  มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงตามปกติ ช่วยสร้างความเจริญเติบโตของร่างกายและสมอง แหล่งอาหารของโฟเลต พบมากในผักสดใบเขียว อะโวคาโด หล่อไม้ฝรั่ง มะเขือเทศ ถั่วเมล็ดแห้ง ธัญพืชไม่ขัดสี เป็นต้น

แคลเซียม ช่วยในการทำงานของกระดูกและฟัน แหล่งอาหารของแคลเซียม พบมากใน นม ชีส โยเกิร์ต ผักใบเขียว(คะน้า บร็อคโคลี่) ไข่ไก่ เป็นต้น

เด็ก ๆ ที่ได้รับสารอาหารที่หลากหลาย และได้รับในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จะช่วยให้ร่างกายมีการเจริญเติบโตดี มีสุขภาพที่แข็งแรง และสมองมีการเรียนรู้ได้อย่างดีค่ะ

เทียบสารอาหารนม UHT นมกล่องแรก ตัวปังระดับพรีเมียมสำหรับเด็ก 1 ขวบ+ มีสารอาหารสมองสูง

นม UHT

นม UHT

นม UHT

นม UHT ที่ทีมแม่ ABK นำมาฝากนี้ คุณพ่อคุณแม่พอจะเลือกนมกล่องแรกให้ลูกกันได้แล้วหรือยังคะ ต้องบอกว่านม UHT ทั้ง 6 กล่องนี้ เต็มไปด้วยสารอาหารสำคัญต่อสมอง ภูมิคุ้มกัน ดื่มแล้วดีได้ประโยชน์กับลูกอย่างแน่นอนค่ะ

ทีมแม่ ABK ขอแนะนำนมกล่อง UHT เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่ครอบครัวไทยมาอยากยาวนาน และเด็ก ๆ ก็ชอบดื่มกันค่ะ นั่นก็คือ ฟรีสแลนด์คัมพิน่า ประเทศเนเธอร์แลนด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและพัฒนาการเด็กได้คิดค้น นมที่มีสารอาหารบำรุงสมองเด็กที่จำเป็นครบถ้วน ช่วยบำรุงพร้อมส่งเสริมพัฒนาการสมอง ร่างกาย และสร้างภูมิคุ้มกัน  สำหรับ FOREMOST OMEGA 369 GOLD 1 PLUS นมกล่องแรกของลูก ที่มีสารอาหารบำรุงสมอง และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโตสมบูรณ์แข็งแรงสมวัย


ติดตามบทความน่าสนใจเกี่ยวกับแม่และเด็กได้ที่

Facebook https://www.facebook.com/AmarinBabyAndKids/

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up