เพลงเบบี้ชาร์ค

เพลงเบบี้ชาร์ค กับ 4 ประโยชน์ช่วยพัฒนา IQ ให้ลูกน้อย

event
เพลงเบบี้ชาร์ค
เพลงเบบี้ชาร์ค

เพลงเบบี้ชาร์ค เพลงฉลามยอดฮิต ที่ไม่ว่าจะไปทางไหน เด็กเล็ก เด็กโต ร้องกันได้ทุกคน แล้วเพลงนี้มีที่มาอย่างไร ทำไมจึงฮิต และถ้าลูกเปิดฟังบ่อยๆ จะดีหรือไม่ หรือลูกได้อะไรจาก เพลงเบบี้ชาร์ค นี้บ้าง Amarin Baby & Kids มีคำตอบมาฝากค่ะ

Baby Shark doo doo, doo doo doo doo
Baby Shark doo doo, doo doo doo doo

ขึ้นเนื้อเพลงมาแบบนี้ แอดมินเชื่อว่า ทั้งดนตรีและทำนอง ต้องผุดขึ้นมาในหัวของคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายได้ภายในไม่กี่วินาทีแน่นอน เพราะนี้คือ เพลงเบบี้ชาร์ค (Baby Shark) ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นเพลงเด็กยอดฮิตในตอนนี้ ที่เรียกได้ว่าที่ไหนมีเด็ก ที่นั่นต้องมีเพลงเบบี้ชาร์ค เปิดขึ้นวนไปมาถึง 3-4 รอบแน่นอน

ทำไม เพลงเบบี้ชาร์ค ถึงฮิตในหมู่เด็กๆ?

เพลงเบบี้ชาร์ค Baby Shark หรือ เพลงฉลามครอบครัวฉลาม นี้ เรียกได้ว่าเป็นเพลงคุ้นหูที่ได้ยินบ่อยมาก ซึ่งเพลงนี้มีต้นกำเนิดมาจาก ประเทศเกาหลี เป็นบทเพลงที่บรรยายถึงวงศาคณาญาติของฉลาม ซึ่ง เพลงเบบี้ชาร์ค นี้เรียกได้ว่าเป็นเพลงสำหรับเด็ก ที่มีเนื้อร้องกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษแสนง่าย และท่อนร้องเป็นลักษณะแบบเดิมๆ ซ้ำๆ  ทำให้ติดหูเร็ว

เบบี้ชาร์ค คือ
เพลงเบบี้ชาร์ค เพลงฮิตที่เด็กชอบ

และนอกจากจะไล่เรียงตั้งแต่ ลูกฉลาม พ่อฉลาม แม่ฉลาม รวมไปถึง ปู่ย่าตายายฉลามด้วยแล้ว ยังมีท่อนที่ร้องว่า doo doo doo ต่อท้าย ที่ทำเอาวนเวียนอยู่ในหูอีกด้วย และเป็นเรื่องยากมากที่จะสลัดเนื้อเพลงนี้ออกจากหัว …ว่าแต่เพลงเบบี้ชาร์ค จะมีเนื้อร้องทำนองอย่างไร และเพราะเหตุใดเพลงนี้ถึงมีประโยชน์ช่วยพัฒนาไอคิวลูกน้อยของเราได้ ตามมาดูกันเลยค่ะ…⇓

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up