ธนาคาร

คุณแม่ เช็กด่วน ! ธนาคารในห้างปิดกี่โมง ในช่วงโควิดระบาด

account_circle
event
ธนาคาร
ธนาคาร

คุณแม่ เช็กด่วน ! ธนาคารในห้างปิดกี่โมง ด้วยสถานการณ์โควิด -19 ที่ยังมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้มีมาตรการงดจัดกิจกรรม เพื่อหลีกเลี่ยงการรวมตัวกัน หลีกเลี่ยงการสัมผัส และเริ่มมีการให้ร้านค้าปรับเปลี่ยนเวลาเปิดและปิด รวมไปถึงธนาคารบางสาขาก็ได้มีการปรับเปลี่ยนเวลาเปิดและปิดเช่นเดียวกัน หากคุณแม่ท่านใดมีธุระจำเป็นที่จะต้องไปธนาคารอย่าพึ่งกังวลใจไปค่ะ  วันนี้ทีมแม่ ABK ได้รวบรวมธนาคารที่มีการปรับเปลี่ยนเวลามาให้คุณแม่ได้เข้าไปเช็กกันแล้วค่ะ จะมีธนาคารอะไรกันบ้างเราไปเช็กกันเลยค่ะ

เช็กด่วน ! ธนาคารในห้างปิดกี่โมง

       ธนาคารออมสิน ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารทหารไทย ธนาคารธนชาต ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และสำนักงานแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ สาขาในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ปิดเวลา 18.00 น.

 

ธนาคารออมสิน

       ธนาคารกรุงไทย สาขาในห้างที่อยู่ในพื้นที่ควบคุม 28 จังหวัด ปิดเวลา 18.00 น. สำหรับ นนทบุรี ระยอง สมุทรปราการ ปิดเวลา 17.00 น. ยกเว้น สาขาบิ๊กซี มหาชัย และเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ปิดทำการจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ธนาคารกรุงไทย

       ธนาคารทิสโก้ สาขาในศูนย์การค้า ให้บริการ 10.30 – 18.00 น. และ 11.00 – 18.00 น. สาขาทั่วไป 09.00 – 16.00 น.

ธนาคารทิสโก้

       ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สาขาในศูนย์การค้า ปิดเวลา 18.00 น. ยกเว้นสาขาโฮมโปร เพชรเกษม, สาขาดิโอลด์ สยาม และสาขาพาร์คเลน (เอกมัย) ปิดเวลา 17.00 น.

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

       ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สาขาในห้างให้บริการเวลา 11.00 – 18.00 น. ยกเว้นสาขาสีลม เวลาทำการ 09.30 – 17.00 น.

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด -19 ทำให้เกิดผลกระทบในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของเศรษฐกิจที่น่าจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณแม่หลาย ๆ บ้าน ซึ่งทำให้หลาย ๆ ธนาคารเห็นถึงปัญหาสำคัญตรงจุดนี้จึงได้มีการออกมาตรการช่วยเหลือให้กับลูกค้า จะมีธนาคารอะไรบ้างไปคุณแม่ไปเช็กกันได้เลยค่ะ

       ธนาคารออมสิน มีการออกมาตรการพักชำระหนี้ช่วยลูกค้าในพื้นที่สีแดงทั้ง 28 จังหวัด คุณแม่สามารถเข้าไปลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ได้ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2564 ที่ www.gsb.or.th

       ธนาคารทหารไทย ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้รายย่อยเพิ่มเติมด้วยวิธีการรวมหนี้ มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ SMEs และโครงการ DR BIZ การเงินร่วมใจ ธุรกิจไทยมั่นคง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tmbbank.com/home

       ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ออกมาตรการช่วยเหลือสำหรับลูกค้าสินเชื่อธนาคารกรุงศรี (สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล) เลือกมาตรการช่วยเหลือได้เพียง 1 มาตรการเท่านั้น ได้แก่

 1. มาตรการพักชำระหนี้              2. มาตรการปรับปรุงโครงสร้างหนี้สำหรับลูกหนี้รายย่อยด้วยวิธีการรวมหนี้

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.krungsri.com/th/support/coronavirus-covid-19-support

       ธนาคารธนชาต ได้มีโครงการ DR BIZ การเงินร่วมใจ ธุรกิจไทยมั่นคง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thanachartbank.co.th/TbankCMSFrontend/defaultth.aspx

       ธนาคารกรุงไทย เคียงข้างลูกค้าฝ่าวิกฤติ ด้วยมาตรการช่วยเหลือลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจ มาตรการช่วยเหลือ ระยะที่ 2  ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 30 มิถุนายน 2564 และโครงการ DR BIZ การเงินร่วมใจ ธุรกิจไทยมั่นคง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://krungthai.com/th/personal/loan/personal-loan//441

       ธนาคารทิสโก้ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ระยะที่ 2สำหรับลูกค้ากลุ่มสินเชื่อรายย่อยดังนี้

                           สินเชื่อเงินกู้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ                                                                                                                                                 ลดค่างวด 30% ของค่างวดเดิม โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 22% ต่อปี

                           สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์                                                                                                                                                                             ปรับลดค่างวด โดยขยายเวลาการผ่อนชำระ

                           สินเชื่อที่อยู่อาศัย                                                                                                                                                                                 เลื่อนการจ่ายเงินต้น 3 เดือน และพิจารณาลดดอกเบี้ยตามความเหมาะสมหรือลดค่างวดโดยขยายเวลาชำระหนี้

สามารถลงทะเบียนเพื่อขอเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือฯ ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ได้ที่ https://www.tisco.co.th/th/fi-support-2.html

28 จังหวัด ที่เป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุด มีดังนี้

 1. กรุงเทพมหานคร              15. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
 2. จังหวัดกาญจนบุรี             16. จังหวัดเพชรบุรี
 3. จังหวัดจันทบุรี                  17. จังหวัดราชบุรี
 4. จังหวัดฉะเชิงเทรา           18. จังหวัดระนอง
 5. จังหวัดชุมพร                    19. จังหวัดระยอง
 6. จังหวัดชลบุรี                    20. จังหวัดลพบุรี
 7. จังหวัดตราด                    21. จังหวัดสิงห์บุรี
 8. จังหวัดตาก                      22. จังหวัดสมุทรปราการ
 9. จังหวัดนครนายก            23. จังหวัดสมุทรสงคราม
 10. จังหวัดนครปฐม              24. จังหวัดสมุทรสาคร
 11. จังหวัดนนทบุรี                25. จังหวัดสุพรรณบุรี
 12. จังหวัดปทุมธานี             26. จังหวัดสระแก้ว
 13. จังหวัดประจวบคีรีขันธ์   27. จังหวัดสระบุร
 14. จังหวัดปราจีนบุรี            28. จังหวัดอ่างทอง

หากคุณแม่จะออกไปธุระที่ธนาคารอย่าลืมพกสเปรย์หรือเจลล้างมือแอลกอฮอล์ และสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ

บทความที่น่าสนใจ

ออมเงินให้ลูก สลากออมทรัพย์ธนาคารไหน ผลตอบแทนดี ลุ้นโชคเยอะ

ฝากเงินให้ลูก เทียบเงินฝากปลอดภาษี ธนาคารไหนดอกเบี้ยสูง?

วิธีดึงเงินคืนจากธนาคาร หลังถูกหลอกให้โอน แล้วไม่ได้ของ!

ขอบคุณข้อมูลจาก kapookdotcom

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up