ดึงเงินคืนจากธนาคาร

วิธีดึงเงินคืนจากธนาคาร หลังถูกหลอกให้โอน แล้วไม่ได้ของ!

event
ดึงเงินคืนจากธนาคาร
ดึงเงินคืนจากธนาคาร

นี่คือวิธี ดึงเงินคืนจากธนาคาร …หากคุณแม่ๆ เป็นคนชอบช้อปปิ้ง และสั่งของออนไลน์ แล้วโดนโกง โดนหลอกให้โอนเงิน และทางร้านไม่ยอมส่งของ! อย่าเพิ่งเครียดไปค่ะ …เรามีวิธีได้เงินคืนง่ายๆ แค่ทำตามนี้

ปัจจุบันมีคุณแม่ ๆ หลายคนให้ความสนใจในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กันมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะทั้งสะดวกและสบาย ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาตามแหล่งสินค้า เหมาะกับคุณแม่ลูกอ่อน (Full time) ที่ไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้งนอกบ้านเป็นอย่างมาก …ทั้งยังสามารถเช็กหาราคา เทียบราคาได้หลาย ๆ ร้านเลือกซื้อได้หลากหลายอย่าง และวิธีซื้อก็ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก (และมีเงินพร้อม) คุณแม่ก็จะได้ของนั้นมาครอบครอง ซึ่งถึงแม้ว่าการซื้อของออนไลน์จะมีข้อด้อยอยู่ แต่ก็มีประโยชน์มากกว่า

1. ราคาดีกว่า

ร้านค้าออนไลน์ส่วนมากจะขายของในราคาที่ถูกกว่าไปซื้อตามห้าง เนื่องจากแม่ค้าพ่อค้าทราบดีว่าคนมาเลือกซื้อของออนไลน์เพราะต้องการสินค้าที่ราคาถูกกว่า ดังนั้นแต่ละร้านจึงเลือกที่จะตั้งราคาให้ถูกลง ซึ่งอาจจะทำกำไรน้อยหน่อย แต่ก็สามารถดึงดูดลูกค้าให้มาช้อปปิ้งออนไลน์ได้เยอะกว่า

2. ความสะดวกสบาย

แน่นอนว่าการซื้อของออนไลน์นั้นสะดวกสบายกว่าไปหาซื้อตามห้างแน่นอน นอกจากราคาจะดีกว่าแล้วเพื่อน ๆ สามารถค้นหาสินค้าได้อย่างง่ายดายและประหยัดเวลาอีกด้วย เพราะถ้าไปเดินตามห้างเพื่อเปรียบเทียบราคาของแต่ละอย่าง คงหมดเวลาเป็นวัน ๆ เลยนะคะ

แต่เมื่อซื้อของออนไลน์ได้ คุณแม่ก็ไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกไปเดินห้าง แค่มีอินเตอร์เน็ตที่บ้านก็ช้อปปิ้งออนไลน์ได้แล้ว อีกอย่าง ก็ไม่ต้องมาคอยลุ้นว่าร้านจะเปิดหรือปิดกี่โมง เพราะสามารถซื้อของออนไลน์ได้ตลอดเวลาไม่เว้นวันหยุดราชการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณแม่ที่ต้องเลี้ยงลูกอยู่บ้านทั้งวัน หรือคุณแม่ที่ทำงานเป็นกะและไม่ค่อยมีเวลาไปเดินห้าง หรือเป็นคนที่มีช่วงเวลาทำงานไม่เหมือนคนอื่นเค้า

ดึงเงินคืนจากธนาคาร

3. ความหลากหลาย

ร้านค้าทั่วไปมักมีสินค้าจำนวนจำกัด และบางร้านอาจมีนโยบายที่แตกต่างกันไป จึงไม่สามารถนำสินค้าออกมาขายได้ทุกรุ่น สินค้าบางรุ่นอาจมีขายบนเว็บไซต์สำหรับลูกค้าช้อปปิ้งออนไลน์อย่างเดียวก็มี ทำให้การซื้อของออนไลน์ง่ายสุด ๆ เพราะเพื่อน ๆ สามารถซื้อของหลากหลายประเภทได้ในเวลาเดียวกัน อย่างเช่น อยากซื้อโทรศัพท์มือถือพร้อมผ้าเช็ดตัวก็ทำได้ ไม่ต้องขยับตัวไปเดินหลายร้านเลย

4. ไม่ค่อยมีสิ่งมีหลอกล่อ

ปกติเวลาคุณแม่ไปเดินหาซื้อของตามห้าง มักจะไปเจอพวกโปรโมชั่นต่าง ๆ หรือพนักงานอาจเชิญชวนให้เราซื้อของบางที่เราอาจจะไม่อยากได้ เพราะร้านค้ามักเลือกแสดงสินค้าที่คนนิยมไว้ด้านหลังร้าน เพื่อให้เราเดินผ่านและชมสินค้าตัวอื่นก่อน หรือบางครั้งเราก็ตกเป็นเหยื่อการตลาดและซื้อของอย่างอื่นพ่วงไปด้วย เพราะโปรลดแลกแจกแถมมันดีต่อใจเหลือเกิน  แต่หากคุณแม่ซื้อของออนไลน์ก็จะไม่เจออะไรแบบนี้ และจะไม่รู้สึกกดดันให้ซื้อสินค้าตัวอื่นจากพนักงานที่เดินตามเราในร้านด้วยนะคะ

5. มีความเป็นส่วนตัว

คุณแม่บางคนอาจรู้สึกเขินอายเวลาต้องไปซื้อสินค้าบางอย่าง เช่น ชุดชั้นใน เพราะกลัวคนจะมอง การเลือกซื้อของออนไลน์ จะช่วยให้เรามีความเป็นส่วนตัวในการจับจ่ายซื้อของได้มากขึ้น เพราะไม่มีใครมามองว่าเรากำลังซื้ออะไรอยู่ ทำให้เราสบายใจที่จะเลือกของหรือหาข้อมูลมากขึ้นนั่นเอง

แม่ชอบสั่งของออนไลน์ต้องอ่าน!
“วิธี ดึงเงินคืนจากธนาคาร ”
หลังถูกหลอกให้โอน แล้วไม่ได้ของ

ดึงเงินคืนจากธนาคาร

แต่ถ้าหากคุณแม่เลือกซื้อสินค้าออนไลน์ผิดร้าน ด้วยความที่เห็นว่าราคาถูกเกินจริง หรือมีคำชักชวนจูงใจต่างๆ ให้น่าซื้อ จนทำให้ โดนหลอก ให้โอนเงินไปฟรีๆ แล้วไม่ส่งของให้ ตามมาทางนี้ค่ะ >> มีประสบการณ์ ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนึง ได้เผยแพร่ลงบนเพจ ต้อต้านบุคคลโกง ขายของออนไลน์ ซึ่งนำเสนอเกี่ยวกับการทำอย่างไรให้ได้เงินคืนเมื่อถูกหลอก โดยมีขั้นตอนการดำเนินการมีดังนี้….

อ่านต่อ >> “วิธีดึงเงินคืนจากธนาคารหลังถูกหลอกให้โอน แล้วไม่ได้ของ” คลิกหน้า 2


ขอบคุณข้อมูลจาก : money.sanook.com

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up