สีกระเป๋าตามวันเกิด

ใช้แล้วเฮงแน่! สีกระเป๋าตามวันเกิด ช่วยเสริมดวง รับทรัพย์ตลอดปี

สีกระเป๋าตามวันเกิด
สีกระเป๋าตามวันเกิด

เลือก สีกระเป๋าตามวันเกิด ผิด…เงินไหลออกไม่รู้ตัว! เปิดตำรา! สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2562  เกิดวันไหนไม่ควรใช้สีใด? และ กระเป๋าสตางค์สีใดช่วยเสริมดวงตามวันเกิด ดูดเงินดูดทองเข้ากระเป๋า ตามมาดูกันเลย

ใช้แล้วเฮงแน่! สีกระเป๋าตามวันเกิด
ช่วยเสริมดวง รับทรัพย์ตลอดปี

แม่ๆ จ๋า ไหนดูสิ สีกระเป๋าสตางค์ ที่คุณใช้อยู่สีอะไร? เป็นสีที่ชอบใช่หรือไม่…ถ้าใช่! แล้วเป็นสีที่ถูกโฉลกหรือเปล่า! ใช้แล้วเงินทองไหลมาเทมาหรือไม่? ถ้าไม่!…รีบดูด่วน…เพราะการใช้ สีกระเป๋าตามวันเกิด ที่ถูกสี ถูกโฉลก ก็สามารถช่วยเสริมดวงการเงิน เรียกทรัพย์ มีโชค มีลาภ ให้กับคุณแม่ๆ ได้

สีกระเป๋าตามวันเกิด
เลือก สีกระเป๋าตามวันเกิด ผิด…เงินไหลออกไม่รู้ตัว!

ซึ่งสำหรับคุณแม่ หรือคุณพ่อคนไหนที่ไม่ค่อยมีเงินใช้ เงินไหลเข้าแล้วก็ไหลออกตลอดเวลา ชีวิตติดๆขัดๆ ฝืดเคืองขัดสนตลอดทั้งปี เมื่อที่ปีหน้าฟ้าใหม่ พ.ศ.2562 มาถึง รีบเปลี่ยน สีกระเป๋าสตางค์ ที่ถูกโฉลกกันให้ไวเลยนะคะ … จะได้มีโชคชะตาการเงินที่ดีขึ้น มีเงินไว้เปย์ลูก ซื้อเสื้อผ้าสวยๆ หล่อๆ ให้ลูก แถมการใช้ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2562 ยังช่วยเสริมดวงให้คุณแม่เฮงๆรวยๆ  เงินทองไหลมาเทมา จนใส่กระเป๋าสตางค์ใบเดียวแทบไม่พอ

โดยทางทีมงาน Amarin Baby & Kids ได้เปิดตำราดูโพย สีกระเป๋าตามวันเกิด ซึ่งเป็น สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2562 สำหรับคุณผู้หญิง เพื่อให้คุณแม่ได้อ่านดู พร้อมไปเลือกซื้อ สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง มาใช้กัน ใครเกิดวันไหนไม่ควรใช้สีใด? และ กระเป๋าสตางค์สีใดช่วยเสริมดวงตามวันเกิด ดูดเงินดูดทองเข้ากระเป๋า ตามมาดูกันเลย

สีกระเป๋าตามวันเกิด
สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

√ สีกระเป๋าตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ช่วยเสริมดวงคนเกิดวันอาทิตย์ มีสีถูกโฉลก คือ สีดำและสีม่วง ช่วยเพิ่มพูนโชคลาภ เงินทอง – สีชมพู ช่วยเสริมดวงอำนาจ บารมี วาสนา และ สีแดง ช่วยเสริมดวงบริวาร

⊗ สีกระเป๋าห้ามใช้ สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

สีกระเป๋าที่ห้ามใช้สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คือ สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน เพราะจะทำให้พลังการทำงานหดหาย ไม่กระตือรือร้น อับโชค

 

สีกระเป๋าตามวันเกิด
สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันจันทร์

√ สีกระเป๋าตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันจันทร์

สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ช่วยเสริมดวงคนเกิดวันจันทร์ สีถูกโฉลก คือ สีขาว สีทอง สีเงิน สีครีม จะช่วยเสริมดวงโชคลาภ – สีฟ้า มีคนคอยช่วยเหลือ อุปถัมภ์ ดูแล – สีม่วงหรือสีดำ เสริมเสน่ห์ มีคนนับหน้าถือตา

⊗ สีกระเป๋าห้ามใช้ สำหรับคนเกิดวันจันทร์

สีกระเป๋าที่ห้ามใช้สำหรับคนเกิดวันจันทร์ คือ สีแดง และ สีชมพู เพราะจะทำให้ภาพลักษณ์ไม่น่ามอง ไม่น่าคบหา

 

อ่านต่อ >> สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2562 วันอังคาร – วันเสาร์” คลิกหน้า 2

Summary
Review Date
Reviewed Item
กระเป๋าสตางค์
Author Rating
51star1star1star1star1star
keyboard_arrow_up