สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2563

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2563 สีไหนดี? เสริมดวงสุดปัง เงินเข้าไม่ขาดมือ

event
สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2563
สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2563

เปิดลิสต์!! สีกระเป๋าตังตามวันเกิด หากเลือกใช้ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2563 ที่ดีถูกโฉลก ก็จะช่วยเรียกโชคลาภ ดูดเงินดูทองให้ได้ ว่าแต่..เกิดวันไหนต้องใช้ สีกระเป๋าตามวันเกิด 2020 สีอะไรถึงจะดี ไปดูกันเลย

เปิดลิสต์ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด
อยากรวยตลอดปี..ต้องใช้สีนี้!!

เชื่อกันว่า “ดวง” เป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร แต่เรื่อง “เงิน” ก็เช่นกัน การเลือกใช้กระเป๋าสตางค์เพื่อเก็บเงินเก็บทอง เป็นอีกหนึ่งความเชื่อของคนไทย ส่วนมากมักจะเปลี่ยนหรือซื้อกระเป๋ากันในช่วงปีใหม่ นั่นก็เพื่อเป็นฤกษ์ดีช่วยเรียกทรัพย์ ดูดเงินดูดทองไว้ได้ตลอดทั้งปี ซึ่งความเชื่อส่วนหนึ่งในเรื่องการเงินที่มีปัญหาติด ๆ ขัด ๆ มักมีรายจ่ายมักกว่ารายรับ นั่นอาจเป็นเพราะการใช้กระเป๋าสตางค์ไม่ถูกโฉลกกับวันเกิดก็ได้

อย่างไรก็ตามเรื่องสีมงคลที่ถูกโฉลกส่วนใหญ่ก็จะดูจากวันเกิด เพราะตามความเชื่อทางโหราศาสตร์แล้ว สีเป็นสัญลักษณ์ประจำวันมาตั้งแต่โบราณ มีการนำหลักเกณฑ์มหาทักษาที่ใช้ในการตั้งชื่อมาผสมผสานในการเลือกสีมงคลประจำวัน ดังนั้นเพื่อส่งเสริมด้านโชคลาภ เสน่ห์และความเป็นสิริมงคลให้แก่ชีวิต การเลือกใช้ สีกระเป๋าตังตามวันเกิด ที่ดีมีลักษณะถูกโฉลก ก็จะสามารถช่วยเรียกทรัพย์ เสริมดวงให้กับผู้ใช้ได้

Must read : ใช้แล้วเฮงแน่! สีกระเป๋าตามวันเกิด ช่วยเสริมดวง รับทรัพย์ตลอดปี

เคล็ดลับการเลือก สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2563 

ทั้งนี้นอกจากความเชื่อของคนไทยที่มีต่อกระเป๋าสตางค์เสริมดวงแล้ว ก็ยังมีแนวคิดของคนญี่ปุ่น เรื่อง “กระเป๋าสตางค์คือบ้านของเงินทอง” อีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าแนวคิดนี้ก็คงไม่เกินจริงไปสักเท่าไหร่ เพราะกระเป๋าสตางค์คือที่เก็บเงินติดตัวของเรา และกระเป๋าสตางค์ที่ดีนอกจากใช้เก็บเงินหรือบัตรต่างๆ ตามหน้าที่แล้ว ก็น่าจะช่วยเก็บรักษา “โชคด้านเงินทอง” ให้กับผู้ใช้ได้ด้วยเช่นกัน …แต่ “กระเป๋าสตางค์ที่ตายแล้ว” (死んでる財布) ซึ่งหมายถึงกระเป๋าสตางค์ที่เต็มไปด้วยขยะหรือสิ่งที่สมควรทิ้งเก็บอยู่มากมาย อากาศภายในกระเป๋าไม่ถ่ายเท นั่นก็อาจทำให้กระเป๋าสตางค์นั้น “เก็บเงินไว้ไม่อยู่” ได้เช่นกัน

ซึ่งก่อนที่จะไปดูว่า สีกระเป๋าตังตามวันเกิด สีไหนจะดี ตามมาดูกระเป๋าสตางค์ที่เข้าข่ายว่า ตายแล้ว กันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นแบบไหนกัน

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2563

แบบสำรวจ “กระเป๋าสตางค์ที่ตายแล้ว”

  • กระเป๋าสตางค์แบบพับ หรือพับธนบัตรม้วนเก็บไว้ในกระเป๋าใส่เศษสตางค์
  • เลือกมาแบบมั่วๆ จากของแถมในนิตยสาร
  • กระเป๋าสตางค์ที่ใช้ติดต่อกันมาเกิน 5 ปี
  • มีส่วนที่พัง เสียรูปทรง มีรอยขาด หรือสกปรก
  • ในกระเป๋าสตางค์มีแต่ใบเสร็จรับเงิน หรือบัตรสะสมแต้มที่ไม่ใช้แล้ว
  • พอหยิบกระเป๋าสตางค์ออกมาต่อหน้าแคชเชียร์หรือคนอื่นแล้วรู้สึกอาย

ซึ่งหากคุณมีกระเป๋าสตางค์ลักษณะเช่นนี้มากกว่า 5 ข้อขึ้นไป ก็แสดงว่ากระเป๋าสตางค์ใบนั้นเป็นกระเป๋าที่ตายแล้ว สมควรซื้อใบใหม่มาเปลี่ยนค่ะ แต่หากมีประมาณ 3 ข้อ แสดงว่ากระเป๋าสตางค์ของคุณก็ใกล้จะไปแล้วเช่นกัน อาจได้เวลาพิจารณาเตรียมตัวเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ด้วยนะคะ

ส่วนกระเป๋าสตางค์ในอุดมคติที่ดีนั้นจะมีลักษณะ เป็นกระเป๋าสตางค์แบบยาว หรือมีซิปรอบ ใหม่และสะอาด มีการเรียงหน้าธนบัตร และควรจัดระเบียบภายในกระเป๋าให้ดี

ดูโพย >> สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2563
อยากรวยตลอดปี..ต้องใช้สีนี้!! คลิกหน้า 2

สีกระเป๋าตังตามวันเกิด


ขอขอบคุณข้อมูล : anngle

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2563
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up