ฏิทินเงินอุดหนุนบุตรปี 2563

ปฏิทินเงินอุดหนุนบุตร 2563 เงินเข้าวันไหน? พร้อมวิธีเช็คสิทธิ์

event
ฏิทินเงินอุดหนุนบุตรปี 2563
ฏิทินเงินอุดหนุนบุตรปี 2563

โครงการเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด เป็นโครงการช่วยเหลือคุณพ่อ คุณแม่ ที่ไม่มีรายได้ แต่เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมา ยังไม่สามารถจ่ายได้ ทำให้คุณพ่อ คุณแม่หลายคนเกิดความกังวล ว่าเหตุใดเงินจึงไม่เข้า เรามาเช็คข้อมูลและอัพเดต ปฏิทินเงินอุดหนุนบุตรปี 2563 เพื่อทำความเข้าใจกันค่ะ

ยังไม่ได้จ่ายตามปฏิทินเงินอุดหนุนบุตรปี 2563

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา มีการประกาศเรื่องเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด ระบุว่า เงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด รอบการจ่ายเงิน 7 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ยังไม่สามารถจ่ายได้ เนื่องจากอยู่ระหว่างรอการประกาศใช้งบประมาณ ตามพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. 2563 โดยกระทรวง อยู่ระหว่างจัดหาแหล่งเงินอื่น เพื่อมาจ่ายให้ก่อน หากมีความคืบหน้าประการใด จะรีบแจ้งโดยเร็ว

ปฏิทินเงินอุดหนุนบุตรปี 2563

และข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มีประกาศชี้แจงเพิ่มเติม ระบุว่า กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้ทำการหารือกับทางสำนักงบประมาณ เพื่อขอเงินอุดหนุนเพิ่มเติมให้เด็กแรกเกิด เนื่องจากมีปัญหา ร่างพระราชบัญญัติงบประมาณ 2563 โดยจะนำเรื่องนี้เข้าหารือคณะรัฐมนตรี ในวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ เพื่ออนุมัติเงินให้ผู้มีสิทธิได้รับเงินเดือนกุมภาพันธ์ทุกคนต่อไป

ปฏิทินเงินอุดหนุนบุตรปี 2563

จากประกาศดังกล่าว คุณพ่อ คุณแม่หลายคนอาจเกิดความกังวล ว่าทำไมเงินจึงไม่เข้าบัญชี หากเข้าแล้วสามารถตรวจสอบ ปฏิทินเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดปี 2563 ได้ที่ไหน หรือเช็คสิทธิอย่างไรบ้าง แม่น้องเล็กมีข้อมูลนำมาฝากค่ะ

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ “ปฏิทินเงินอุดหนุนบุตรปี 2563 พร้อมวิธีเช็คสิทธิ” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up