ที่พักเขาค้อ

ที่พักเขาค้อ พักกันทั้งครอบครัว สัมผัสดินแดนแห่งขุนเขา

Alternative Textaccount_circle
event
ที่พักเขาค้อ
ที่พักเขาค้อ

โรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก ลานกางเต้นท์ โรงแรมเขาค้อ รีสอร์ทเขาค้อ บ้านพักเขาค้อ ลานกางเต้นท์เขาค้อ ที่พักเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ที่พักเขาค้อ พักกันทั้งครอบครัว สัมผัสดินแดนแห่งขุนเขา

หากกำลังหาที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เขาค้อเป็นอีกหนึ่งที่ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว มีทั้งป่า เขา ทุ่งดอกไม้ น้ำตก ถ้ำ เกาะ แก่ง จุดชมวิว ร้านคาเฟ่ห์สวยๆ ที่พักหลากหลายให้ได้เลือกตามความชอบ ทีมกองบรรณาธิการ ABK จึงได้นำ ที่พักเขาค้อ มาฝากให้ได้เลือกไปพักผ่อนกันค่ะ

 

เขาค้อ ได้รับการประกาศให้เป็นอุทยานแห่งชาติลำดับที่ 125 ของประเทศไทย มีเนื้อที่กว้างใหญ่ขนาด 301,698 ไร่ ครอบคลุมพื้นที่ป่า 4 ท้องที่ คือ อำเภอหล่มเก่า อำเภอหล่มสัก อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ และอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ พื้นที่ป่าเดิมถูกปกคลุมด้วยต้นค้อ ซึ่งเป็นไม้ตระกูลปาล์มขึ้นอยู่มาก อากาศเย็นสบายตลอดปี และเย็นจัดช่วงฤดูหนาว จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของเพชรบูรณ์

 

ที่พักเขาค้อ พักกันทั้งครอบครัว สัมผัสดินแดนแห่งขุนเขา

บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก (Byemuang @Khaokho Resort Viewtalaymok)

บายเมือง

Byemuang at Khaokho
            ขอบคุณภาพจากเพจ Byemuang at Khaokho

บายเมือง มาจากคำว่า Get away from the city life ที่ต้องการให้ผู้เข้าพักห่างไกลความวุ่นวายและชีวิตที่เหนื่อยล้าจากโลกภายนอก เดินทางสู่ดินแดนแห่งขุนเขา สายหมอก และลมหนาว มาซึมซับความสุขที่ได้อยู่ท่ามกลางป่าเขาอันเขียวขจีของอุทยานแห่งชาติเขาค้อ เพื่อพักชาร์จแบตร่างกายอย่างแท้จริง

เป็นหนึ่งในที่พักเขาค้อที่มีวิวและบรรยากาศสวยที่สุด  สามารถชมวิวสุดอลังการได้แบบพาโนราม่า ชมทะเลหมอกยามเช้า และพระอาทิตย์ตกยามเย็น สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ฟังเสียงธรรมชาติจากป่า เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน อากาศดีเที่ยวได้ตลอดปี

ที่อยู่ : 198 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 085-921-8080

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/byemuang

 

เดอะ พอช เขาค้อ (The Posh Khao Kho)

เดอะพอช เขาค้อ

The Posh Khao Kho
ขอบคุณภาพจากเพจ The Posh Khao Kho

โรงแรม และบ้านพักสุดหรู สไตล์แสกนดิเนเวียน มีห้องทั้งหมด 3 แบบ เริ่มต้นที่ Deluxe, Villa และ Duplex สามารถชมวิวกังหันลมได้จากทุกห้องพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดูหมอกยามเช้า ดูพระอาทิตย์ตกยามเย็น และดูดาวยามดึก สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมอาหารเช้าแบบ Floating breakfart และอิ่มอร่อยมื้อเย็นกับชาบูร้อนๆ หรือ private BBQ ปิ้งย่างสนุกกับครอบครัว ในบรรยากาศดีๆ มีคาเฟ่บริการอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ อยู่ใกล้ทุ่งกังหันลม และวัดผาซ่อนแก้ว

ที่อยู่ : 121 หมู่ 2 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 062-658-9000

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/theposhkhaokho

 

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ (The Bluesky Resort @ Khao Kho)

เดอะบลูสกายรีสอร์ต

TheBlueSkyResort
ขอบคุณภาพจากเพจ TheBlueSkyResort

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ ได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์ชนบทอังกฤษ (English Country) ทำให้ดูสวยงามและแตกต่างจากรีสอร์ททั่วไป จนเป็นที่มาของ “English Country Style The Bluesky @เขาค้อ”  ที่พักสามารถมองเห็นวิวสวยๆของวัดผาซ่อนแก้ว พร้อมสวน The Secret Garden ที่สวยเหมือนไปเที่ยวยุโรป พบกับดอกไม้ “บลูซัลเวีย” ที่หลายคนเข้าใจว่าเป็น “ลาเวนเด้อ” อีกทั้งปราสาทเทพนิยาย ราวกับอยู่ในการ์ตูนดิสนีย์ คุณแม่เตรียมจัดชุดเจ้าหญิงให้ลูกสาวถ่ายรูปสวยๆได้เลย คนนอกสามารถเข้าชมสวน และปราสาทเทพนิยายได้

ที่อยู่ : 96 ม.5 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 02-2477310-11 ( 9.00 – 18.00 น. ) จันทร์ – เสาร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.theblueskyresort.com/khaokho

 

อ่านต่อ…ที่พักเขาค้อ พักกันทั้งครอบครัว สัมผัสดินแดนแห่งขุนเขา คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up