10 อันดับ วิตามินรวมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ บำรุงทั้งคุณแม่และคุณลูก

10 อันดับ วิตามินรวมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ บำรุงทั้งคุณแม่และคุณลูก

Alternative Textaccount_circle
event
10 อันดับ วิตามินรวมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ บำรุงทั้งคุณแม่และคุณลูก
10 อันดับ วิตามินรวมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ บำรุงทั้งคุณแม่และคุณลูก
  1. NATURELO Vegan Friendly Postnatal Vitamins

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรที่สมบูรณ์ อ่อนโยนกับกระเพาะอาหาร ไม่มี GMO ไม่มีถั่วเหลือง ไม่มีกลูเตน ไม่ใส่สี วัตถุกันเสีย หรือวัตถุแต่งกลิ่นรสสังเคราะห์ มังสวิรัติและวีแกนสามารถรับประทานได้ ได้รับ GMP กระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน คุณภาพที่สม่ำเสมอ มีวิตามินรวมที่จำเป็นสำหรับคนท้อง  A, D3, และ E, Calcium, Magnesium, และ Iodine นอกจากนี้ยังมีวิตามินที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาสมองของทารกในครรภ์เช่น Choline วิตามิน B รวมทั้ง Methyl Folate, B12 Methylcobalamin และวิตามิน B6 รวมทั้งสิ้น 23 ชนิด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสมุนไพรช่วยเพิ่มน้ำนมให้กับคุณแม่หลังคลอดด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://naturelo.com/

วิตามินคนท้อง

ขอขอบคุณภาพจาก https://naturelo.com/products/postnatal-multivitamin?_pos=1&_psq=pos&_ss=e&_v=1.0

 

  1. Nordic Naturals Prenatal DHA

โอเมก้า 3 ที่ American Pregnancy Association ให้การรับรองอย่างเป็นทางการ เพื่อสุขภาพขณะตั้งครรภ์และพัฒนาการของทารกในครรภ์ เพื่อภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง โอเมก้า 3 ขนาด 830 มก. + วิตามิน D3 400 IU ได้รับการรับรองโดย Friend of the Sea ตรวจสอบแล้วว่า Non-GMO DHA ที่ดีต่อสุขภาพของมารดาในระหว่างตั้งครรภ์และให้นมจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางสมองและการมองเห็นของทารกได้อย่างเหมาะสม DHA สำหรับช่วงก่อนและระหว่างตั้งครรภ์จะช่วยส่งเสริมด้านอารมณ์ของคุณแม่ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังตั้งครรภ์ ทั้งยังมาในรูปแบบแคปซูลนิ่มขนาดเล็กที่กลืนได้ง่าย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nordic.com/

วิตามินคนท้อง

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.nordic.com/products/prenatal-dha?variant=39472191471800

 

  1. Fairhaven Health, PeaPod Prenatal

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากธรรมชาติสำหรับหญิงตั้งครรภ์ ที่ American Pregnancy Association ให้การรับรองอย่างเป็นทางการ ไม่แต่งสีและวัตถุกันเสีย รวมวิตามินรวมที่จำเป็นสำหรับหญิงตั้งครรภ์ไว้ในเม็ดเดียว นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมอื่นๆ เช่น Microcrystalline cellulose, aqueous coating, magnesium stearate, stearic acid, silicon dioxide, croscarmellose sodium กลิ่นวนิลาธรรมชาติทานง่าย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.fairhavenhealth.com/

วิตามินคนท้อง

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.fairhavenhealth.com/peapod-prenatal

 

  1. Nature’s Bounty, Healthy Mom Prenatal Multi

เป็นวิตามินรวมเสริมสุขภาพคุณแม่ก่อนคลอดสูตรวิตามินรวมและแร่ธาตุรวมที่ครอบคลุมและประสิทธิภาพสูงซึ่งออกแบบมาเพื่อผู้หญิงในช่วงก่อน ระหว่าง และหลังการตั้งครรภ์ ประกอบด้วยสารอาหาร 19 ชนิด รวมทั้งปริมาณที่แนะนำต่อวันของไอโอดีนและกรดโฟลิก 100% รวมถึง DHA ที่มีประโยชน์ที่ได้มาจากพืช และขิง 200 มก. ปราศจากกลูเตน แคปซูลนิ่มออกฤทธิ์เร็ว เสริมการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่ดีของทารก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.naturesbounty.com/

วิตามินคนท้อง

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.naturesbounty.com/our-products/multivitamins/healthy-mom/

 

  1. Thorne Research, Basic Prenatal

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสตรีที่วางแผนตั้งครรภ์ กำลังตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร ไม่มีสารเติมแต่งใดๆ ให้โฟเลต (5-MTHF) และวิตามิน B12 (เมทิลโคบาลามิน) ในรูปแบบพร้อมออกฤทธิ์เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมกับเนื้อเยื่อ นอกจากนี้ยังมีธาตุเหล็กบิสไกลซิเนตที่ดูดซึมได้ดี ซึ่งตรงความต้องการธาตุเหล็กที่เพิ่มขึ้นของหญิงตั้งครรภ์โดยอ่อนโยนต่อกระเพาะอาหารและไม่ทำให้ท้องผูก รวมถึงวิตามิน C วิตามิน B6 และวิตามิน K มาพร้อมวิตามินในรูปแบบที่พร้อมออกฤทธิ์ของวิตามิน B หลายชนิด ได้แก่ ไพริดอกซอล 5′-ฟอสเฟต (วิตามิน B6), ไรโบฟลาวิน 5′-ฟอสเฟต (วิตามิน B2), L-5-MTHF (รูปแบบที่พร้อมออกฤทธิ์ของโฟเลต) และเมทิลโคบาลามิน (วิตามิน B12) เนื่องจากแคลเซียมในปริมาณมากอาจทำให้ปวดท้องได้ ผลิตภัณฑ์นี้จึงใช้ในปริมาณปานกลางและอยู่ในรูปซิเตรตและมาเลตที่ดูดซึมได้สูง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thorne.com/products/dp/basic-prenatal

วิตามินคนท้อง

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.thorne.com/products/dp/basic-prenatal

 

ถึงแม้คุณแม่ตั้งครรภ์จะเลือกรับประทานวิตามินรวมเพื่อบำรุงร่างกายทั้งคุณแม่คุณลูกในครรภ์ แต่การที่คุณแม่ดูแลสุขภาพและอาหารการกินของตัวเองให้ดีก็เป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง ด้วยการกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เช่น กินโปรตีนจากไข่ นม และวิตามินของคนท้องตามที่คุณหมอแนะนำ เช่น โฟลิก วิตามินรวม วิตามิน อี ซี (สำหรับคุณแม่ที่ไม่ชอบกินผักและผลไม้) ดื่มนมให้ได้วันละ 1 ลิตร เพื่อป้องกันตะคริว และเมื่ออายุครรภ์เข้าสู่เดือนที่ 4-5 ควรเสริมธาตุเหล็ก เพื่อให้ลูกเอาไปสร้างเม็ดเลือด และเพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมกับการเสียเลือดตอนคลอด เมื่อรู้ปริมาณวิตามินเสริมระหว่างตั้งครรภ์กันแล้ว คราวนี้คุณแม่ก็สามารถดูแลสุขภาพตัวเอง และเจ้าตัวเล็กในท้องได้อย่างมั่นใจแล้วนะคะ

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

อ่านต่อบทความดี ๆ คลิก

ผลไม้บำรุงคนท้อง เพิ่มวิตามินและสารอาหารเน้น ๆ ได้ประโยชน์ทั้งแม่และลูก

10 วิตามินคนท้อง ที่ควรกินเพื่อบำรุงแม่และลูกในท้อง

เมนูอาหารคนท้อง 1-3 เดือน บำรุงครรภ์ ไตรมาสแรก

ผลไม้คนท้อง บำรุงครรภ์ ได้ประโยชน์ทั้งแม่และลูก

เคล็ด(ไม่)ลับ ดูแลลูกในท้อง วิธีบำรุงลูกในท้องให้แข็งแรง!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up