โรงแรมที่มี Kid club

รวม โรงแรมที่มี Kid club ทั่วไทย ตอบโจทย์โดนใจครอบครัวที่มีเด็กๆ

event
โรงแรมที่มี Kid club
โรงแรมที่มี Kid club

จะดีแค่ไหนที่โรงแรมที่ไปพักผ่อน มีสโมสรสำหรับเจ้าตัวเล็ก มีสระว่ายน้ำ ที่มีเครื่องเล่นเหมาะกับเด็ก ๆโดยเฉพาะ ให้ได้ฟิน ได้สนุกกับตลอดทั้งวัน ทีมแม่ ABK ได้รวบรวม โรงแรมที่มี Kid club ทั่วไทย มาให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกพาเจ้าตัวเล็กไปพักผ่อนอย่างสนุกสนานในวันหยุดสุดหรรษานี่กัน มีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

รวม โรงแรมที่มี Kid club ทั่วไทย ตอบโจทย์โดนใจครอบครัวที่มีเด็ก ๆ

1.โรงแรมอมารี หัวหิน : Amari Hua Hin

Amari Hua Hin
credit photo : www.amari.com/huahin

อมารี หัวหิน โรงแรมที่ออกแบบตกแต่งสวยงามสไตล์รีสอร์ทร่วมสมัย มีบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ มีห้องพักในหลากหลายรปแบบรวมถึงห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suites) ที่จะพาครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันและพักผ่อนในวันหยุดสบาย ๆ สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครันทุกห้องพัก รวมถึงกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีความยาว 40 เมตร และคิดส์คลับสำหรับคุณหนู ๆ ที่มีทั้งกิจกรรมศิลปะ, งานฝีมือ ที่จะช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ และเกมส์หลากหลายแบบว้บริการ ถ้าคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ที่นี่เป็นอีกที่ที่ตอบโจทย์เลยค่ะ

Amari Hua Hin
โทร. 032 616 600
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.amari.com/huahin

2.โรแรมอมารี พัทยา : Amari PATTAYA

Amari PATTAYA
Credit Photo : www.th.amari.com/pattaya/

โรงแรมอมารี พัทยา โรงแรมสุดหรูที่ติดชายหาด นอกจากได้พักชมวิวบรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังเป็นโรงแรมแฟมิลี่ ที่มี Kids Club “ทรีเฮ้าส์ คิดส์ คลับ” ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจที่น่าจดจำสำหรับนักเดินทางตัวน้อยที่เข้าพัก โดยอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสำหรับคุณหนูมากมาย อาทิเช่น วาดรูป ระบายสี กิจกรรมล่าสมบัติ เล่านิทานร้องเพลง เต้นรำ ดูหนัง หรือเล่นเกมส์ พร้อมทั้งมุมหนังสือเด็กและเครื่องเล่น ของเล่นมากมาย ทั้งเก้าอี้โยกของเล่นตุ๊กตานุ่มๆ เต็นท์ ชุดรถไฟ ฯลฯ โดยใน Kids Club จะมีพี่เลี้ยงค่อยดูแลน้อง ๆ อย่างใกล้ชิด ให้เด็ก ๆ สนุกสนานได้เต็มที่ คุณพ่อคุณแม่สบายใจไม่ต้องห่วง พักผ่อนชาร์ตแบตกันได้อย่างเต็มที่เลยละคะ

Amari PATTAYA
โทร. 038 418 418
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.th.amari.com/pattaya

3.อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท :  Anantara Resort Hua Hin

Anantara Resort Hua Hin
Credit Photo : www.anantara.com

อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท ที่พักติดทะเลการมาพักแบบครอบครัวแบบสุด ๆ เพราะนอกจากจะได้นอนพักชิลกับวิวทะเลสวย ๆ แล้ว ภายในรีสอร์ทยังมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย รวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำและ Kids club บ้านปลาน้อย ให้เจ้าตัวเล็กเล่นเพลินไปกับกิจกรรมสนุก ๆ และของเล่นมากมาย มีตั้งแต่งานศิลปะ งานฝีมือ ไปจนถึงกีฬา การสอนทำอาหาร ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนสวยเขียวขจีให้ได้เวลาร่วมกันกับครอบครัวได้ฟินในวันหยุดที่มาพักผ่อนกันเลยค่า

Anantara Resort Hua Hin
โทร. 032 520 250
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.anantara.com

4.โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ : Avani+ riverside Bangkok Hotel

Avani+ riverside Bangkok Hotel
Credit photo : www.facebook.com/avanibangkok

พาตัวเองและครอบครัวไปพักผ่อนดื่มด่ำกับวิวพาโนรามายามค่ำคืนของตัวเมืองกรุงเทพฯ และริมแม่น้ำที่ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ ตื่นขึ้นมาในห้องพักท่ามกลางวิวสวยงามน่าประทับใจ โดยห้องพักแต่ละห้องสามารถมองทอดออกไปยังแม่น้ำและเส้นขอบฟ้าของตัวเมือง และถูกออกแบบสไตล์สดใส ทันสมัย ในบรรยากาศสบาย ๆ ชวนผ่อนคลายและสดชื่น

และแน่นอนเมื่อมีเจ้าตัวเล็กมาด้วย การทำให้เด็ก ๆ รู้สึกสนุกอยู่ตลอดเวลาไม่ใช่เรื่องง่าย “อวานีคิดส์” จึงเป็นตัวช่วยที่เด็ก ๆ จะต้องชอบมาก ๆ ในการมาพักครั้งนี้ คุณหนู ๆ ทั้งหลายจะได้รับความเพลิดเพลินสูงสุด ตั้งแต่เช้าไปจนถึงเข้านอน ทั้งของเล่น อาหารสำหรับเด็ก และเซอร์ไพรส์ภายในห้องพักที่รอมอบให้แก่เด็ก ๆ ตลอดช่วงเวลาการพักที่มีเฉพาะที่อวานี และทำให้การเข้าพักของครอบครัวเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำได้แน่นอนค่ะ

Avani+ riverside Bangkok Hotel
โทร. 02431 9100
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.avanihotels.com

5.โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา : Centara Grand Mirage Beach Resort

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
Credit Photo : www.centarahotelsresorts.com

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาว ที่มีคอนเซ็ปต์ความสนุกสนานทั้งครอบครัว คู่รัก และคู่ฮันนีมูน ที่จะทำให้ทุกคนได้รับความประทับใจในการมาพักผ่อนครั้งนี้ นอกจากห้องพักหลายรูปแบบทั้งห้องสวีทและแฟมิลี่เรสซิเดนซ์ที่หันหน้าสู่ทะเล ยังมีกิจกรรมที่รองรับสำหรับการมาพักผ่อนครั้งนี้อีกมากมายทั้งกีฬาทางน้ำและสวนน้ำ ที่กว้างใหญ่ซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่หรือจะเรียกว่าเป็นสวนน้ำย่อม ๆ เลยก็ได้ค่ะ เพราะมีมีเครื่องเล่นสีสันสดใส Colorful อุโมงค์น้ำหลากสี น้ำพุ เห็ดพ่นน้ำ สไลด์เดอร์ใหญ่ สไลด์เดอร์เด็ก สระน้ำวนที่นั่งลอยไปกับโดนัทขนาดใหญ่ หาดทรายจำลอง ฯลฯ และที่ขาดไม่ได้คือ Kids Club สำหรับเจ้าตัวน้อยที่มีบ้านบอลขนาดยักษ์ เครื่องเล่นเด็กเล็ก สไลเดอร์ เครื่องเล่นเกมส์ ของเล่น การ์ตูน ให้คุณหนูเล่นกันแบบเพลิน ๆ เรียกว่าเป็นที่พักและแหล่งรวมความสนุกไว้ที่เดียวครบสมคอนเซ็นต์เลยค่ะ

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โทร. 038 301 234
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.centarahotelsresorts.com

6.โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 : Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15

Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15
Credit Photo : Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15

โฟร์พอยท์สบายเชอราตันกรุงเทพฯสุขุมวิท 15 โรงแรมใจกลางเมือง ที่การเดินทางสะดวก ใกล้กับร้านค้าและสถานบันเทิงมากมาย ตอบโจทย์ได้สุด ๆ เอาใจคนที่ต้องการพักผ่อนและท่องเที่ยวในกรุงเทพฯสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ กับห้อง Family Room ซึ่งถูกตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์ และมีจุดเด่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Four comfort bed เตียง Signature ของโรงแรมโฟรพอยท์ส ที่ไม่ว่าจะนอนมุมไหน ก็ทำให้ทุกคนได้นอนหลับสบาย และความพิเศษของห้อง Family Room ที่เตรียมมาเพื่อเอาใจครอบครัวที่ต้องการจะผ่อนคลายในวันหยุดก็คือ วิดีโอเกมส์ Nintendo Switch และ Play Area สำหรับเด็ก ๆ ที่สามารถเลือกได้ว่าต้องการเป็นเต็นท์ของเล่น หรือที่นั่ง Bean bag หลากสี เพื่อการพักผ่อนที่อบอุ่น และให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้เวลาร่วมกับคุณหนู ๆ ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นห้องของเรายังสามารถเชื่อมต่อเป็น Connecting Room กับห้อง Deluxe ได้อีกด้วย สำหรับครอบครัวที่มากันหลายคน และต้องการความเป็นส่วนตัว เรียกว่าเป็นห้องพักที่คิดส์คลับส่วนตัวให้สำหรับคุณหนู ๆ ได้อย่างดีที่เดียวเลยละค่ะ

Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15
Tel. 02 309 3000
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marriott.com

7.โรงแรมฟูราม่า เอ็กคลูซีฟ แซนดารา หัวหิน : FuramaXclusive Sandara Hua Hin

FuramaXclusive Sandara Hua Hin
Credit Photo : www.furama.com

โรงแรมฟูรามา เอ็กคลูชีฟ แชนดารา เป็นรีสอร์ทตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามของชะอำ อยู่ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 300 กิโลเมตร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลือกมาเป็นที่พัก ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวในวันหยุดที่ต้องการมาเที่ยวทะเลอีกที่หนึ่งเลยค่ะ นอกจากที่พักหลากหลายรูปแบบแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำแสนสนุก มีเครื่องเล่นสไลเดอร์สำหรับเด็ก ๆ หาดทรายจำลอง และห้อง Kid Room ที่ภายในมีของเล่นเด็กมากมาย มีบ่อบอล รับรองว่าถูกใจคุณหนู ๆ แน่นอนค่ะ

FuramaXclusive Sandara Hua Hin
โทร. 032470777
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.furama.com

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

8.โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ : Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa

Le Méridien Suvarnabhumi
Credit Photo : Le Méridien Suvarnabhumi

โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมที่พร้อมต้อนรับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว ในสไตล์รีสอร์ตร่วมสมัยระดับห้าดาว  ตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟ ซัมมิท วินด์มิลล์ (ถ.บางนาตราด ก.ม.10.5) ล้อมรอบด้วยสวนอันรื่นรมย์และสนามกอล์ฟ 18 หลุม รับวิวสนามกอล์ฟสีเขียวขจีสุดสายตา พร้อมด้วยกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ทั้งครอบครัวได้รับความสุขไปเต็ม ๆ ตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นออกกำลังกายที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ให้บริการทั้งวัน สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ พูล รับวิวสนามกอล์ฟ และเลอ เมอริเดียนแฟมิลี่ คิดส์ คลับ สำหรับคุณหนูและครอบครัว โดยจะมีพนักงานที่คอยดูแลเด็ก ๆ อย่างใกช้ชิด ทาง เลอ เมอริเดียน ได้ทำการสร้างสนามเด็กเล่น ‘อิมเมจิเนชั่น เพลย์กราวด์’ ขึ้นมา ภายในมีกิจกรรมและเครื่องเล่น เกมสนุก ๆ เสริมปัญญา สร้างสรรค์งานศิลปะ เล่นดนตรี ฯลฯ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และไว้เป็นพื้นที่สร้างสรรค์จินตนาการให้กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa
โทร. 02 232 8888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marriott.com

9.มาราเกซหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Marrakesh Hua Hin Resort&Spa

Marrakesh Hua Hin Resort&Spa
Credit Photo : www.marrakeshresortandspa.com

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสุดชิคสไตล์โมร็อกโกแห่งเดียวในหัวหิน อยู่ติดชายหาดยาวกว่า 90 เมตร ได้บรรยากาศสวนตัวและเงียบสงบเหมาะกับวันพักผ่อนของครอบครัว พร้อมวิวสวย ๆ ภายในรีสอร์ท อาทิ ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มีความยาวถึง 240 เมตร พร้อมด้วยสวนน้ำและสวนสไตล์โมร็อกโกที่สวยงามและอลังการ และแน่นอนที่นี่มี Kid Club รวมทั้งส่วนของสนามเด็กเล่นให้คุณหนู ๆ ได้มาเล่นอย่างแฮปปี้ เพลิดเพลินไปกับการ์ตูน เกม ของเล่น หนังสือ และกิจกรรม DIY ต่าง ๆ ที่ร่วมกันทำได้ทั้งครอบครัว เช่น การทำผ้าบาติก การทำเทียนเจล การวาดรูปตุ๊กตา และการทำหน้ากาก รับรองว่าที่นี่ต้องเป็นที่พักที่ถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่และคุณลูก ๆ แน่นอนค่ะ

Marrakesh Hua Hin Resort&Spa
โทร. 032 616 777
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marrakeshresortandspa.com

10.โรงแรมโนโวเทล หัวหิน : Novotel Hua Hin

Novotel Hua Hin
Credit Photo : www.novotelhuahin.com

โรงแรมโนโวเทล หัวหิน จัดเป็นอีกหนึ่งที่พักสวย ๆ ติดทะเลสำหรับครอบครัวที่จะพาเจ้าตัวเล็กมาเที่ยว เล่น พักผ่อนได้แบบจบในทีเดียวจริง ๆ การันตีจากรางวัลชนะเลิศรีสอร์ทสำหรับครอบครัว พร้อมด้วยห้องพักแบบทันสมัย ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล แถมในห้องพักแบบครอบครัวยังมียังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก ของเล่น และของทานเล่นไว้รอบริการคุณหนู ๆ อีก ส่วนภายในโรงแรมยังมีห้องคิดส์เวิลด์ ที่ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินและสนุกสนานในขณะเข้าพักที่โรงแรม เครื่องเล่นมากมาย อาทิเช่น ปราสาทลม แทรมโพลีน สไลด์เดอร์ บ้านบอลหลากสี โรงภาพยนตร์ขนาดย่อม คอนโซลเกม เครื่องเล่นของเล่นนานาชนิดที่มีไว้บริการเอาใจเด็ก ๆ เพียบ รวมทั้งกิจกรรม work shop ที่ให้หนู ๆ ได้สนุกเพียบ อาทิเช่น วาดรูประบายสี ระบายสีผ้าบาติก เพ้นหมอน ทำเทียนเจล เพ้นท์เล็บ ฯลฯ นอกจากนี้ยังสนุกไปกับกิจกรรมสำหรับครอบครัวกับการเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ ปาร์ตี้โฟม อควาบอล เดินบนน้ำ วอลเล่บอลน้ำ ปั่นจักรยาน และอีกมากมายที่ชวนให้พ่อแม่ลูกสนุกไปด้วยกัน โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแล สมกับเป็นที่พักให้ฟินกันทั้งครอบครัวจริง ๆ ค่า

Novotel Hua Hin
โทร. 0 3270 8300
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.novotelhuahin.com

11.โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช | Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach

Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach
Credit Photo : Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ตั้งอยู่หาดในยาง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามัน เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในพื้นที่ที่จะทำให้ทุกคนได้รู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ และสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในรีสอร์ท  อาทิเช่น โยคะ, ปั่นจักรยาน, คลาสต่อยมวย หรือกิจกรรมทางน้ำ เป็นต้น รวมถึง คิดส์คลับ ที่เชิญชวนให้ครอบครัวมาร่วมทำกิจกรรมที่หลากหลายด้วยกันกันพร้อมหน้า อาทิเช่น เกมการล่าหาสมบัติที่ท้าทาย ระบายสีกระเป๋า, ระบายสีผ้าบาติก หรือการทำหน้ากาก รำไทย ฯลฯ ซึ่งไม่เพียงแค่สนุกสนาน แต่ยังสามารถกระตุ้นพัฒนาการในเชิงบวกทั้งทางร่างกาย สติปัญญา และอารมณ์ของเด็ก ๆ ได้อีกด้วย โดยความสนุกแบบพิเศษของคิดส์ คลับที่นี่คือการได้รับ สมุดเล่มเล็ก M Passport เมื่อเด็ก ๆ ได้ทำกิจกรรมสนุก ๆ และความท้าทายต่าง ๆ เสร็จสิ้นก็จะได้รับตราประทับความสำเร็จแต่ละดวง และเมื่อสะสมครบตามที่กำหนดสามารถมารับรางวัลจากโรงแรมได้ เรียกว่าได้รับความสุขกับกิจกรรมและการพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้บริการอย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach
โทร. 076 625 555
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marriott.com

12.โรงแรมภูเล เบย์ อะริชคาร์ลตัน รีเซิร์ฟ : Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve
Credit Photo : Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

สัมผัสกับบรรยากาศวิวทะเลที่ผ่อนคลายที่ Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve รีสอร์ทที่สวยงามในจังหวัดกระบี่ ทั้งห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และห้องคิดส์ คลับ ที่มาพร้อมกับกิจกรรมให้กับเจ้าตัวเล็กมากมาย อาทิ ระบายสีกระเป๋าผ้า ระบายสีปูนปลาสเตอร์ ระบายสีร่ม ระบายสีผ้าบาติก กิจกรรมสานใบมะพร้าว โยคะ มวยไทยสำหรับเด็ก และกิจกรรมเชฟตัวจิ๋ว เป็นต้น ในบรรยากาศรอบด้านที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงาม เพื่อมาเติมเต็มวันพักผ่อนและได้รับความประทับใจดี ๆ กลับบ้าน

Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve
โทร. 075 628 111
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.ritzcarlton.com

13.เชอราตัน สมุย รีสอร์ท : Sheraton Samui Resort

Sheraton Samui Resort
Credit Photo : Sheraton Samui Resort

Sheraton Samui Resort ที่พักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวบนหาดเฉวง ชายหาดที่สวยงามแห่งหนึ่งของประเทศไทย นอกจากมาพาครอบครัวมาพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้ว ที่นี่ยังมีคิดส์คลับที่มีของเล่น สนามเล่นสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ และกิจกรรมมากมายสำหรับเด็ก ๆ รวมถึงกิจกรรมที่สามารถเล่นร่วมกันได้ทั้งครอบครัว อาทิ สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ พร้อมทั้งฟิตเนสแบบเต็มรูปแบบ รวมทั้งสปาสำหรับการผ่อนคลายของคุณพ่อคุณแม่

Sheraton Samui Resort
โทร. 077 422 020
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marriott.com

14.โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน : SO Sofitel Hua Hin

SO Sofitel Hua Hin
Credit Photo : www.so-sofitel-huahin.com

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน  รีสอร์ทระดับ 5 ดาวในสไตล์ Modern Loft ที่ผสมผสานความหรูหราและการพักผ่อนให้เข้ากันอย่างลงตัว ที่พักติดทะเลที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบโดดเด่นด้วย 2 สไตล์ ทั้งแนวธรรมชาติเรียบง่าย และผสมผสานศิลปะในอดีตกับศิลปะสมัยใหม่อย่างลงตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบชิล ๆ และตอบโจทย์ให้กับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ เพราะที่นี่มีกิจกรรมหลากหลาย อาทิเช่น ห้อง Kid Tent ที่ออกแบบตกแต่งสไตล์ซาฟารี ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับของเล่นนานาชนิดพร้อมทั้งกิจกรรมที่มาให้ได้ร่วมสนุกตลอดทั้งวัน เช่น บ่อลูกบอลหลากสี ตุ๊กตา หนังสือนิทาน เครื่องเกมส์เพลย์สเตชั่น กิจกรรม DIY อย่าง วาดภาพ ระบายสี เพ็นท์กระเป๋าผ้า ฯลฯ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดทั้งวัน โซน SO Wonderland Adventure Golf ที่ให้เด็ก ๆ ได้ทดลองและสนุกสนามกับการเล่นกอล์ฟในสนามที่ออกแบบและตกแต่งในคอนเซ็ปต์ป่าเวทมนตร์ มีของตกแต่งน่ารัก ๆ มากมายเหมือนในเทพนิยาย จัดเต็มมาซะขนาดนี้ เรียกว่าเป็นรีสอร์ทที่มีลูกเล่นซ่อนอยู่ทุกมุม เพื่อสร้างความรู้สึกสนุกสนานให้กับทุกคนที่เข้าพัก ถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่และเจ้าตัวเล็กอย่างแท้ทรูเลยค่ะ

SO Sofitel Hua Hin
โทร. 032 709 555
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.so-sofitel-huahin.com

บางครั้งสำหรับครอบครัวที่มีเจ้าตัวเล็กการเข้าพักใรงแรมหรือรีสอร์ตที่มีห้องคิดส์คลับสำหรับเด็ก ๆ ก็อาจจะเป็นช่วงเวลาอันแสนสุขของทุก ๆ คน ที่ได้มีกิจกรรมพักผ่อนเต็มที่กันในวันหยุด เอาใจลูกและครอบครัวให้สนุกครบได้ทั้งที่พัก ที่เล่น ที่ชาร์ตแบตจบในทีเดียวเลย ว่ามั้ยละคะแม่ ๆ

อ่านต่อบทความที่น่าสนใจอื่นๆ

8 โรงแรมที่มี kid club พัทยา เอาใจลูก ถูกใจแม่ เหมาะสำหรับแฟมิลี่ที่แท้ทรู

เอาใจคนมีลูก 5 โรงแรมที่มี kids club ใน 5 จังหวัดท่องเที่ยว

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up