โรงแรมที่มี Kid club

รวม โรงแรมที่มี Kid club ทั่วไทย ตอบโจทย์โดนใจครอบครัวที่มีเด็กๆ

โรงแรมที่มี Kid club
โรงแรมที่มี Kid club

จะดีแค่ไหนที่โรงแรมที่ไปพักผ่อน มีสโมสรสำหรับเจ้าตัวเล็ก มีสระว่ายน้ำ ที่มีเครื่องเล่นเหมาะกับเด็ก ๆโดยเฉพาะ ให้ได้ฟิน ได้สนุกกับตลอดทั้งวัน ทีมแม่ ABK ได้รวบรวม โรงแรมที่มี Kid club ทั่วไทย มาให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกพาเจ้าตัวเล็กไปพักผ่อนอย่างสนุกสนานในวันหยุดสุดหรรษานี่กัน มีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

รวม โรงแรมที่มี Kid club ทั่วไทย ตอบโจทย์โดนใจครอบครัวที่มีเด็ก ๆ

1.โรงแรมอมารี หัวหิน : Amari Hua Hin

Amari Hua Hin
credit photo : www.amari.com/huahin

อมารี หัวหิน โรงแรมที่ออกแบบตกแต่งสวยงามสไตล์รีสอร์ทร่วมสมัย มีบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ มีห้องพักในหลากหลายรปแบบรวมถึงห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suites) ที่จะพาครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันและพักผ่อนในวันหยุดสบาย ๆ สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครันทุกห้องพัก รวมถึงกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีความยาว 40 เมตร และคิดส์คลับสำหรับคุณหนู ๆ ที่มีทั้งกิจกรรมศิลปะ, งานฝีมือ ที่จะช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ และเกมส์หลากหลายแบบว้บริการ ถ้าคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ที่นี่เป็นอีกที่ที่ตอบโจทย์เลยค่ะ

Amari Hua Hin
โทร. 032 616 600
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.amari.com/huahin

2.โรแรมอมารี พัทยา : Amari PATTAYA

Amari PATTAYA
Credit Photo : www.th.amari.com/pattaya/

โรงแรมอมารี พัทยา โรงแรมสุดหรูที่ติดชายหาด นอกจากได้พักชมวิวบรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังเป็นโรงแรมแฟมิลี่ ที่มี Kids Club “ทรีเฮ้าส์ คิดส์ คลับ” ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจที่น่าจดจำสำหรับนักเดินทางตัวน้อยที่เข้าพัก โดยอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสำหรับคุณหนูมากมาย อาทิเช่น วาดรูป ระบายสี กิจกรรมล่าสมบัติ เล่านิทานร้องเพลง เต้นรำ ดูหนัง หรือเล่นเกมส์ พร้อมทั้งมุมหนังสือเด็กและเครื่องเล่น ของเล่นมากมาย ทั้งเก้าอี้โยกของเล่นตุ๊กตานุ่มๆ เต็นท์ ชุดรถไฟ ฯลฯ โดยใน Kids Club จะมีพี่เลี้ยงค่อยดูแลน้อง ๆ อย่างใกล้ชิด ให้เด็ก ๆ สนุกสนานได้เต็มที่ คุณพ่อคุณแม่สบายใจไม่ต้องห่วง พักผ่อนชาร์ตแบตกันได้อย่างเต็มที่เลยละคะ

Amari PATTAYA
โทร. 038 418 418
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.th.amari.com/pattaya

3.อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท :  Anantara Resort Hua Hin

Anantara Resort Hua Hin
Credit Photo : www.anantara.com

อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท ที่พักติดทะเลการมาพักแบบครอบครัวแบบสุด ๆ เพราะนอกจากจะได้นอนพักชิลกับวิวทะเลสวย ๆ แล้ว ภายในรีสอร์ทยังมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย รวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำและ Kids club บ้านปลาน้อย ให้เจ้าตัวเล็กเล่นเพลินไปกับกิจกรรมสนุก ๆ และของเล่นมากมาย มีตั้งแต่งานศิลปะ งานฝีมือ ไปจนถึงกีฬา การสอนทำอาหาร ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนสวยเขียวขจีให้ได้เวลาร่วมกันกับครอบครัวได้ฟินในวันหยุดที่มาพักผ่อนกันเลยค่า

Anantara Resort Hua Hin
โทร. 032 520 250
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.anantara.com

4.โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ : Avani+ riverside Bangkok Hotel

Avani+ riverside Bangkok Hotel
Credit photo : www.facebook.com/avanibangkok

พาตัวเองและครอบครัวไปพักผ่อนดื่มด่ำกับวิวพาโนรามายามค่ำคืนของตัวเมืองกรุงเทพฯ และริมแม่น้ำที่ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ ตื่นขึ้นมาในห้องพักท่ามกลางวิวสวยงามน่าประทับใจ โดยห้องพักแต่ละห้องสามารถมองทอดออกไปยังแม่น้ำและเส้นขอบฟ้าของตัวเมือง และถูกออกแบบสไตล์สดใส ทันสมัย ในบรรยากาศสบาย ๆ ชวนผ่อนคลายและสดชื่น

และแน่นอนเมื่อมีเจ้าตัวเล็กมาด้วย การทำให้เด็ก ๆ รู้สึกสนุกอยู่ตลอดเวลาไม่ใช่เรื่องง่าย “อวานีคิดส์” จึงเป็นตัวช่วยที่เด็ก ๆ จะต้องชอบมาก ๆ ในการมาพักครั้งนี้ คุณหนู ๆ ทั้งหลายจะได้รับความเพลิดเพลินสูงสุด ตั้งแต่เช้าไปจนถึงเข้านอน ทั้งของเล่น อาหารสำหรับเด็ก และเซอร์ไพรส์ภายในห้องพักที่รอมอบให้แก่เด็ก ๆ ตลอดช่วงเวลาการพักที่มีเฉพาะที่อวานี และทำให้การเข้าพักของครอบครัวเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำได้แน่นอนค่ะ

Avani+ riverside Bangkok Hotel
โทร. 02431 9100
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.avanihotels.com

5.โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา : Centara Grand Mirage Beach Resort

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
Credit Photo : www.centarahotelsresorts.com

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาว ที่มีคอนเซ็ปต์ความสนุกสนานทั้งครอบครัว คู่รัก และคู่ฮันนีมูน ที่จะทำให้ทุกคนได้รับความประทับใจในการมาพักผ่อนครั้งนี้ นอกจากห้องพักหลายรูปแบบทั้งห้องสวีทและแฟมิลี่เรสซิเดนซ์ที่หันหน้าสู่ทะเล ยังมีกิจกรรมที่รองรับสำหรับการมาพักผ่อนครั้งนี้อีกมากมายทั้งกีฬาทางน้ำและสวนน้ำ ที่กว้างใหญ่ซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่หรือจะเรียกว่าเป็นสวนน้ำย่อม ๆ เลยก็ได้ค่ะ เพราะมีมีเครื่องเล่นสีสันสดใส Colorful อุโมงค์น้ำหลากสี น้ำพุ เห็ดพ่นน้ำ สไลด์เดอร์ใหญ่ สไลด์เดอร์เด็ก สระน้ำวนที่นั่งลอยไปกับโดนัทขนาดใหญ่ หาดทรายจำลอง ฯลฯ และที่ขาดไม่ได้คือ Kids Club สำหรับเจ้าตัวน้อยที่มีบ้านบอลขนาดยักษ์ เครื่องเล่นเด็กเล็ก สไลเดอร์ เครื่องเล่นเกมส์ ของเล่น การ์ตูน ให้คุณหนูเล่นกันแบบเพลิน ๆ เรียกว่าเป็นที่พักและแหล่งรวมความสนุกไว้ที่เดียวครบสมคอนเซ็นต์เลยค่ะ

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โทร. 038 301 234
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.centarahotelsresorts.com

6.โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 : Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15

Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15
Credit Photo : Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15

โฟร์พอยท์สบายเชอราตันกรุงเทพฯสุขุมวิท 15 โรงแรมใจกลางเมือง ที่การเดินทางสะดวก ใกล้กับร้านค้าและสถานบันเทิงมากมาย ตอบโจทย์ได้สุด ๆ เอาใจคนที่ต้องการพักผ่อนและท่องเที่ยวในกรุงเทพฯสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ กับห้อง Family Room ซึ่งถูกตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์ และมีจุดเด่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Four comfort bed เตียง Signature ของโรงแรมโฟรพอยท์ส ที่ไม่ว่าจะนอนมุมไหน ก็ทำให้ทุกคนได้นอนหลับสบาย และความพิเศษของห้อง Family Room ที่เตรียมมาเพื่อเอาใจครอบครัวที่ต้องการจะผ่อนคลายในวันหยุดก็คือ วิดีโอเกมส์ Nintendo Switch และ Play Area สำหรับเด็ก ๆ ที่สามารถเลือกได้ว่าต้องการเป็นเต็นท์ของเล่น หรือที่นั่ง Bean bag หลากสี เพื่อการพักผ่อนที่อบอุ่น และให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้เวลาร่วมกับคุณหนู ๆ ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นห้องของเรายังสามารถเชื่อมต่อเป็น Connecting Room กับห้อง Deluxe ได้อีกด้วย สำหรับครอบครัวที่มากันหลายคน และต้องการความเป็นส่วนตัว เรียกว่าเป็นห้องพักที่คิดส์คลับส่วนตัวให้สำหรับคุณหนู ๆ ได้อย่างดีที่เดียวเลยละค่ะ

Four Points by Sheraton Bangkok Sukhumvit 15
Tel. 02 309 3000
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marriott.com

7.โรงแรมฟูราม่า เอ็กคลูซีฟ แซนดารา หัวหิน : FuramaXclusive Sandara Hua Hin

FuramaXclusive Sandara Hua Hin
Credit Photo : www.furama.com

โรงแรมฟูรามา เอ็กคลูชีฟ แชนดารา เป็นรีสอร์ทตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามของชะอำ อยู่ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 300 กิโลเมตร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลือกมาเป็นที่พัก ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวในวันหยุดที่ต้องการมาเที่ยวทะเลอีกที่หนึ่งเลยค่ะ นอกจากที่พักหลากหลายรูปแบบแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำแสนสนุก มีเครื่องเล่นสไลเดอร์สำหรับเด็ก ๆ หาดทรายจำลอง และห้อง Kid Room ที่ภายในมีของเล่นเด็กมากมาย มีบ่อบอล รับรองว่าถูกใจคุณหนู ๆ แน่นอนค่ะ

FuramaXclusive Sandara Hua Hin
โทร. 032470777
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.furama.com

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

8.โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ : Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa

Le Méridien Suvarnabhumi
Credit Photo : Le Méridien Suvarnabhumi

โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมที่พร้อมต้อนรับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว ในสไตล์รีสอร์ตร่วมสมัยระดับห้าดาว  ตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟ ซัมมิท วินด์มิลล์ (ถ.บางนาตราด ก.ม.10.5) ล้อมรอบด้วยสวนอันรื่นรมย์และสนามกอล์ฟ 18 หลุม รับวิวสนามกอล์ฟสีเขียวขจีสุดสายตา พร้อมด้วยกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ทั้งครอบครัวได้รับความสุขไปเต็ม ๆ ตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นออกกำลังกายที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ให้บริการทั้งวัน สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ พูล รับวิวสนามกอล์ฟ และเลอ เมอริเดียนแฟมิลี่ คิดส์ คลับ สำหรับคุณหนูและครอบครัว โดยจะมีพนักงานที่คอยดูแลเด็ก ๆ อย่างใกช้ชิด ทาง เลอ เมอริเดียน ได้ทำการสร้างสนามเด็กเล่น ‘อิมเมจิเนชั่น เพลย์กราวด์’ ขึ้นมา ภายในมีกิจกรรมและเครื่องเล่น เกมสนุก ๆ เสริมปัญญา สร้างสรรค์งานศิลปะ เล่นดนตรี ฯลฯ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และไว้เป็นพื้นที่สร้างสรรค์จินตนาการให้กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa
โทร. 02 232 8888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marriott.com

9.มาราเกซหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Marrakesh Hua Hin Resort&Spa

Marrakesh Hua Hin Resort&Spa
Credit Photo : www.marrakeshresortandspa.com

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสุดชิคสไตล์โมร็อกโกแห่งเดียวในหัวหิน อยู่ติดชายหาดยาวกว่า 90 เมตร ได้บรรยากาศสวนตัวและเงียบสงบเหมาะกับวันพักผ่อนของครอบครัว พร้อมวิวสวย ๆ ภายในรีสอร์ท อาทิ ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มีความยาวถึง 240 เมตร พร้อมด้วยสวนน้ำและสวนสไตล์โมร็อกโกที่สวยงามและอลังการ และแน่นอนที่นี่มี Kid Club รวมทั้งส่วนของสนามเด็กเล่นให้คุณหนู ๆ ได้มาเล่นอย่างแฮปปี้ เพลิดเพลินไปกับการ์ตูน เกม ของเล่น หนังสือ และกิจกรรม DIY ต่าง ๆ ที่ร่วมกันทำได้ทั้งครอบครัว เช่น การทำผ้าบาติก การทำเทียนเจล การวาดรูปตุ๊กตา และการทำหน้ากาก รับรองว่าที่นี่ต้องเป็นที่พักที่ถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่และคุณลูก ๆ แน่นอนค่ะ

Marrakesh Hua Hin Resort&Spa
โทร. 032 616 777
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marrakeshresortandspa.com

10.โรงแรมโนโวเทล หัวหิน : Novotel Hua Hin

Novotel Hua Hin
Credit Photo : www.novotelhuahin.com

โรงแรมโนโวเทล หัวหิน จัดเป็นอีกหนึ่งที่พักสวย ๆ ติดทะเลสำหรับครอบครัวที่จะพาเจ้าตัวเล็กมาเที่ยว เล่น พักผ่อนได้แบบจบในทีเดียวจริง ๆ การันตีจากรางวัลชนะเลิศรีสอร์ทสำหรับครอบครัว พร้อมด้วยห้องพักแบบทันสมัย ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล แถมในห้องพักแบบครอบครัวยังมียังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก ของเล่น และของทานเล่นไว้รอบริการคุณหนู ๆ อีก ส่วนภายในโรงแรมยังมีห้องคิดส์เวิลด์ ที่ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินและสนุกสนานในขณะเข้าพักที่โรงแรม เครื่องเล่นมากมาย อาทิเช่น ปราสาทลม แทรมโพลีน สไลด์เดอร์ บ้านบอลหลากสี โรงภาพยนตร์ขนาดย่อม คอนโซลเกม เครื่องเล่นของเล่นนานาชนิดที่มีไว้บริการเอาใจเด็ก ๆ เพียบ รวมทั้งกิจกรรม work shop ที่ให้หนู ๆ ได้สนุกเพียบ อาทิเช่น วาดรูประบายสี ระบายสีผ้าบาติก เพ้นหมอน ทำเทียนเจล เพ้นท์เล็บ ฯลฯ นอกจากนี้ยังสนุกไปกับกิจกรรมสำหรับครอบครัวกับการเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ ปาร์ตี้โฟม อควาบอล เดินบนน้ำ วอลเล่บอลน้ำ ปั่นจักรยาน และอีกมากมายที่ชวนให้พ่อแม่ลูกสนุกไปด้วยกัน โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแล สมกับเป็นที่พักให้ฟินกันทั้งครอบครัวจริง ๆ ค่า

Novotel Hua Hin
โทร. 0 3270 8300
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.novotelhuahin.com

11.โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช | Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach

Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach
Credit Photo : Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ตั้งอยู่หาดในยาง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามัน เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในพื้นที่ที่จะทำให้ทุกคนได้รู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ และสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในรีสอร์ท  อาทิเช่น โยคะ, ปั่นจักรยาน, คลาสต่อยมวย หรือกิจกรรมทางน้ำ เป็นต้น รวมถึง คิดส์คลับ ที่เชิญชวนให้ครอบครัวมาร่วมทำกิจกรรมที่หลากหลายด้วยกันกันพร้อมหน้า อาทิเช่น เกมการล่าหาสมบัติที่ท้าทาย ระบายสีกระเป๋า, ระบายสีผ้าบาติก หรือการทำหน้ากาก รำไทย ฯลฯ ซึ่งไม่เพียงแค่สนุกสนาน แต่ยังสามารถกระตุ้นพัฒนาการในเชิงบวกทั้งทางร่างกาย สติปัญญา และอารมณ์ของเด็ก ๆ ได้อีกด้วย โดยความสนุกแบบพิเศษของคิดส์ คลับที่นี่คือการได้รับ สมุดเล่มเล็ก M Passport เมื่อเด็ก ๆ ได้ทำกิจกรรมสนุก ๆ และความท้าทายต่าง ๆ เสร็จสิ้นก็จะได้รับตราประทับความสำเร็จแต่ละดวง และเมื่อสะสมครบตามที่กำหนดสามารถมารับรางวัลจากโรงแรมได้ เรียกว่าได้รับความสุขกับกิจกรรมและการพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้บริการอย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach
โทร. 076 625 555
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marriott.com

12.โรงแรมภูเล เบย์ อะริชคาร์ลตัน รีเซิร์ฟ : Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve
Credit Photo : Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

สัมผัสกับบรรยากาศวิวทะเลที่ผ่อนคลายที่ Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve รีสอร์ทที่สวยงามในจังหวัดกระบี่ ทั้งห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และห้องคิดส์ คลับ ที่มาพร้อมกับกิจกรรมให้กับเจ้าตัวเล็กมากมาย อาทิ ระบายสีกระเป๋าผ้า ระบายสีปูนปลาสเตอร์ ระบายสีร่ม ระบายสีผ้าบาติก กิจกรรมสานใบมะพร้าว โยคะ มวยไทยสำหรับเด็ก และกิจกรรมเชฟตัวจิ๋ว เป็นต้น ในบรรยากาศรอบด้านที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงาม เพื่อมาเติมเต็มวันพักผ่อนและได้รับความประทับใจดี ๆ กลับบ้าน

Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve
โทร. 075 628 111
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.ritzcarlton.com

13.เชอราตัน สมุย รีสอร์ท : Sheraton Samui Resort

Sheraton Samui Resort
Credit Photo : Sheraton Samui Resort

Sheraton Samui Resort ที่พักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวบนหาดเฉวง ชายหาดที่สวยงามแห่งหนึ่งของประเทศไทย นอกจากมาพาครอบครัวมาพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้ว ที่นี่ยังมีคิดส์คลับที่มีของเล่น สนามเล่นสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ และกิจกรรมมากมายสำหรับเด็ก ๆ รวมถึงกิจกรรมที่สามารถเล่นร่วมกันได้ทั้งครอบครัว อาทิ สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ พร้อมทั้งฟิตเนสแบบเต็มรูปแบบ รวมทั้งสปาสำหรับการผ่อนคลายของคุณพ่อคุณแม่

Sheraton Samui Resort
โทร. 077 422 020
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.marriott.com

14.โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน : SO Sofitel Hua Hin

SO Sofitel Hua Hin
Credit Photo : www.so-sofitel-huahin.com

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน  รีสอร์ทระดับ 5 ดาวในสไตล์ Modern Loft ที่ผสมผสานความหรูหราและการพักผ่อนให้เข้ากันอย่างลงตัว ที่พักติดทะเลที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบโดดเด่นด้วย 2 สไตล์ ทั้งแนวธรรมชาติเรียบง่าย และผสมผสานศิลปะในอดีตกับศิลปะสมัยใหม่อย่างลงตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบชิล ๆ และตอบโจทย์ให้กับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ เพราะที่นี่มีกิจกรรมหลากหลาย อาทิเช่น ห้อง Kid Tent ที่ออกแบบตกแต่งสไตล์ซาฟารี ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับของเล่นนานาชนิดพร้อมทั้งกิจกรรมที่มาให้ได้ร่วมสนุกตลอดทั้งวัน เช่น บ่อลูกบอลหลากสี ตุ๊กตา หนังสือนิทาน เครื่องเกมส์เพลย์สเตชั่น กิจกรรม DIY อย่าง วาดภาพ ระบายสี เพ็นท์กระเป๋าผ้า ฯลฯ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดทั้งวัน โซน SO Wonderland Adventure Golf ที่ให้เด็ก ๆ ได้ทดลองและสนุกสนามกับการเล่นกอล์ฟในสนามที่ออกแบบและตกแต่งในคอนเซ็ปต์ป่าเวทมนตร์ มีของตกแต่งน่ารัก ๆ มากมายเหมือนในเทพนิยาย จัดเต็มมาซะขนาดนี้ เรียกว่าเป็นรีสอร์ทที่มีลูกเล่นซ่อนอยู่ทุกมุม เพื่อสร้างความรู้สึกสนุกสนานให้กับทุกคนที่เข้าพัก ถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่และเจ้าตัวเล็กอย่างแท้ทรูเลยค่ะ

SO Sofitel Hua Hin
โทร. 032 709 555
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.so-sofitel-huahin.com

บางครั้งสำหรับครอบครัวที่มีเจ้าตัวเล็กการเข้าพักใรงแรมหรือรีสอร์ตที่มีห้องคิดส์คลับสำหรับเด็ก ๆ ก็อาจจะเป็นช่วงเวลาอันแสนสุขของทุก ๆ คน ที่ได้มีกิจกรรมพักผ่อนเต็มที่กันในวันหยุด เอาใจลูกและครอบครัวให้สนุกครบได้ทั้งที่พัก ที่เล่น ที่ชาร์ตแบตจบในทีเดียวเลย ว่ามั้ยละคะแม่ ๆ

อ่านต่อบทความที่น่าสนใจอื่นๆ

8 โรงแรมที่มี kid club พัทยา เอาใจลูก ถูกใจแม่ เหมาะสำหรับแฟมิลี่ที่แท้ทรู

เอาใจคนมีลูก 5 โรงแรมที่มี kids club ใน 5 จังหวัดท่องเที่ยว

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up