โรงแรมที่มี kids club

เอาใจคนมีลูก 5 โรงแรมที่มี kids club ใน 5 จังหวัดท่องเที่ยว

event
โรงแรมที่มี kids club
โรงแรมที่มี kids club

ใกล้ถึงวันหยุด นอกจากจะมองหาที่เที่ยวกันแล้ว วันนี้ทีมแม่ ABK ขอเสนอที่พักเอาใจเด็ก ๆ โรงแรมที่มี kids club ที่มีของเล่น เกม สนุก ๆ รอบริการเจ้าตัวเล็กเพียบ และกิจกรรมอื่น ๆ ที่สามารถทำกันได้ทั้งครอบครัว อีกทั้งที่พักก็ฟิน อิ่มไปกับบรรยากาศวิวสวย สะดวกสบายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เรียกว่าจะทำให้ทริปเที่ยวครั้งนี้เป็นความทรงจำของลูกได้แน่ ๆ มีที่ไหนน่าสนใจบ้างเปิดวาร์ปไปดูกันเลยค่า

เอาใจคนมีลูก 5 โรงแรมที่มี kids club ใน 5 จังหวัดท่องเที่ยว

1. Kalima Resort & Villas Khaolak จ.พังงา

Kalima Khao Lak
Kalima Khao Lak

Kalima Khao Lak เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ ในเขาหลัก จ.พังงา ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบติดทะเล และล้อมรอบด้วยป่าชายเลน สวนยางพาราและปากแม่น้ำ ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งโดยได้แรงบันดาลใจมาจาก วิถีชีวิตของคนงานเหมืองแร่ ในสมัยโบราณผสมผสานกับสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีส จึงทำให้ที่นี้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

Kalima Khao Lak
Kalima Khao Lak
Kalima Khao Lak
Kalima Khao Lak

ส่วนกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็จัดเต็มมาให้แขกที่เข้าพักได้ใช้ชีวิตในวันหยุดสมกับการเลือกมาพักผ่อนที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาทางน้ำ พายเรือคายัค สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แพดเดิ้ลบอร์ด จักรยานที่ให้บริการฟรี ฟิตเนส สปา ฯลฯ และที่ขาดไม่ได้คือห้อง kids club สำหรับหนู ๆ อายุ 4-12 ปี ที่ภายในมีพื้นที่และกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ ทั้งบ่อบอล สไลเดอร์ ม้าโยก เต็มไปด้วยอุปกรณ์ของเล่นเสริมพัฒนาการต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เด็ก ๆ มีเวลาว่างได้นานหลายชั่วโมง ซึ่งภายในห้องออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยโดยมีพนักงานคอยดูแลอยู่อย่างใกล้ชิด และที่นี่ยังมีบริการพี่เลี้ยงเด็กสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีตั้งแต่เวลา 8:00 น. – 18:00 น.เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้มีเวลาพักผ่อนเป็นส่วนตัวสองต่อสองกันด้วยนะ (มีค่าธรรมเนียมสำหรับบริการนี้และต้องจองล่วงหน้า)

Kalima Khao Lak
Credit Photo : www.khaolak.kalimaresort.com

Kalima Khao Lak

พิกัด :3/88 หมู่ 2, ถนนเพชรเกษม,เขาหลัก, จ.พังงา

โทรศัพท์: 076 427 999 ,  076 427 988

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.khaolak.kalimaresort.com

2. KC Grande Resort & Spa จ.ตราด

เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในมุมที่เงียบสงบของหาดทรายขาวบนเกาะช้าง จ.ตราด ที่ที่จะพาครอบครัวและเจ้าตัวเล็กมาผ่อนคลายสูดอากาศบริสุทธิ์ของสายลมเย็นสดชื่นได้อย่างเต็มที่ เดินเล่นบนหาดทรายที่ทอดยาว พร้อมกับชมวิวธรรมชาติที่สวยงาม ท้องฟ้าสีคราม มหาสมุทรสีครามระยิบระยับ และภูมิทัศน์ภูเขาเขียวขจีที่ล้อมรอบ

KC Grande Resort
Credit Photo : www.facebook.com/kckohchang

นอกจากชายหาดแล้วทางที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวประทับใจ อาทิเช่น สระว่ายน้ำให้บริการมากถึง 4 สระ ซึ่งแต่ละสระก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันไป หนึ่งในนั้นก็มีสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ที่จะให้คุณหนู ๆ ได้สนุกกับการเล่นน้ำเย็น ๆ กันอย่างสนุกสนาน หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศกับการลงเล่นน้ำทะเลได้ตลอดทั้งวัน และนอกจากนี้ยังมี Kids Club ที่รอต้อนรับเจ้าตัเล็ก ซึ่งมีกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ให้ทำเพียบ ทั้งหมดนี้ที่จะทำให้การเข้าพักของทุกคนในครอบครัวเป็นที่น่าจดจำและประทับใจได้อย่างดีเลยละคะ

 

เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Credit photo : www.kckohchang.com

KC Grande Resort & Spa

พิกัด : บ้านหาดทรายขาว ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด

โทรศัพท์ : 0 3955 2111

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.kckohchang.com

3. Rachawadee Resort Koh Larn จ.ชลบุรี

ราชาวดีรีสอร์ท เกาะล้าน
ราชาวดีรีสอร์ท เกาะล้าน

ถึงแม้ว่าที่นี้จะไม่มีห้อง Kids Club  แต่ภายในที่พักของ ราชาวดีรีสอร์ท เกาะล้าน ก็โดดเด่นไปด้วยบรรยากาศที่พักสไตล์ครอบครัวที่เด็ก ๆ เห็นแล้วต้องร้องอยากพักกันเลยละคะ เพราะที่นี่มีห้องพักสีสันสดใสเหมือนการ์ตูน มีบ้านสิบล้อในนอนพักทั้งแบบติดทะเลและไม่ได้อยู่ติดทะเล มีดาดฟ้าให้เด็ก ๆ ได้นั่งปิ้งย่างนอนดูดาว แถมด้วยโซนกิจกรรมที่มีให้ทำหลากหลายในแบบเอ้าท์ดอร์ สร้างประการณ์ในการมาเที่ยว อาทิเช่น นั่งเรือสปีดโบ๊ทดำน้ำชมปะการัง เล่นน้ำทะเล เล่นบานาน่าโบ๊ท ที่สำคัญเป็นการปักหมุดที่เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ ฯ ก็ได้มาสนุกฟิน ๆ กันทั้งครอบครัวแล้วค่า

ราชาวดีรีสอร์ท เกาะล้าน
Credit Photo : www.rachawadee.com

Rachawadee Resort Koh Larn

พิกัด : เกาะล้านพัทยา

โทรศัพท์ : 063-542-9691, 098-664-4624, 081-177-6690 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม :www.rachawadee.com

4. ShaSa Resort & Residences จ.สุราษฎร์ธานี

ShaSa Resort & Residences เป็นหนึ่งในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวมีชื่อเสียงที่สุดในเกาะสมุย ที่ชวนให้ฟินไปกับบรรยากาศดีที่ผสมผสานความโรแมนติกกับความงามของธรรมชาติ สวนภูมิทัศน์ที่สวยงาม วิวติดทะเล และมองเห็นเนินเขาที่สวยงามทอดยาวลาดลงไปจนถึงแหลม เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับเพื่อนและครอบครัว มาใช้เวลาในวันหยุดและหยุดเวลาดี ๆ เอาไว้ตรงนี้ ที่พักสุดหรูของที่นี้มีบริการห้องพักหลายรูปแบบ ทั้งวิลล่าริมชายหาดส่วนตัว และห้องสวีท 32 ห้อง พร้อมระเบียงมองเห็นวิวทะเลที่กว้างขวางแบบพาโนราม่า

ShaSa Resort & Residences
ShaSa Resort & Residences

นอกจากที่พักสุดหรูที่จะให้คุณพ่อคุณแม่ได้มาพักผ่อนแบบฟิน ๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมสำหรับคุณหนูทั้งเด็กเล็กเด็กโนกันด้วย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกว้างใหญ่อลังการพร้อมวิวทะเลให้เด็ก ๆ ว่ายน้ำเล่นอย่างเพลิดเพลิน กิจกรรมดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก เรือคายัค และกีฬาทางน้ำ ห้อง Kids Club ที่เปิดบริการให้เด็ก ๆ ได้เข้าเล่นทำกิจกรรม สนุกไปกับของเล่นเสริมพัฒนาการ เพลิดเพลินไปกับวิดีโอเกมส์ล่าสุด มีคลาส DIY ศิลปะที่จะสอนให้เด็ก ๆ วาดภาพบาติกและงานฝีมืออื่น ๆ มีหนังสือนิทาน ชุดการ์ตูนมากมาย สำหรับเด็กทุกวัย ปล่อยให้เด็ก ๆ สร้างจินตนาการได้ด้วยชุดต่อเลโก้ และอีกมากมาย โดยมีพนักงานคอยให้บริการดูแลเด็ก ๆ ที่คุณพ่อคุณแม่จะได้ใช้เวลานี้พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่กันเลยค่ะ

ShaSa Resort & Residences
Credit photo : www.shasahotels.com

ShaSa Resort & Residences

พิกัด : 116/1 หมู่2 ถนนทางสายรอบเกาะสมุย ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

โทรศัพท์ 077 913 888

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม :www.shasahotels.com

5. U Khao yai จ.นครราชสีมา

โรงแรม ยู เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง ก็จะได้พบรีสอร์ทแนวบูติก  รีสอร์ทหรูระดับสี่ดาวที่ออกแบบภูมิทัศน์และตกแต่งในสไตล์หมู่บ้านชนบทของฝรั่งเศสสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามด้วยต้นไม้เขียวขจี สวนหย่อม ทะเลสาบขนาดใหญ่ และลำธาร โอบล้อมด้วยแนวเขาและป่าไม้ของเทือกเขาสันกำแพง ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มาพักที่นี้จึงเสมือนกับมานอนบ้านพักตากอาศในอากาศ ในบรรยากาศที่สงบ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนพากันปิดสวิตช์แล้วมาชาร์ตแบตที่นี้

โรงแรม ยู เขาใหญ่
Credit Photo : www.9aoodytravel.com

นอกจากความสวยงามของที่พักแล้ว โรงแรมยู เขาใหญ่ ยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย และแน่นอนห้อง Kids Club & Game Room ห้องสันทนาการสำหรับคุณหนูและทุกคนในครอบครัว มีเพลย์สเตชัน ของเล่นเด็ก กิจกรรมที่จะช่วยสร้างความดึงดูดใจจากเจ้าตัวเล็ก ตลอดการเข้าพักที่นี่เลยละคะ

โรงแรม ยู เขาใหญ่

พิกัด : 99/22 หมู่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง นครราชสีมา 30130 ประเทศไทย

โทรศัพท์: 0 44 079 999

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.uhotelsresorts.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับโรงแรมที่มี Kids Club จัดมาเอาใจเด็ก ๆ กันโดยเฉพาะ ซึ่งก็จะทำให้คุณพ่อคุณแม่ได้มีเวลาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ด้วย สำหรับที่ไหนที่ถูกใจ ก่อนเดินทางไปก็ลองโทรเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเช็กห้องพัก จองล่วงหน้า แล้วเก็บกระเป๋าพาเจ้าตัวเล็กเตรียมตัวไปฟินกันเลยค่า.

อ่านต่อบทความที่น่าสนใจอื่นๆ

9 โรงแรมที่มี Kids Club หัวหิน ชวนกันมาเช็กอินวันหยุด สุข สนุกทั้งครอบครัว

แนะนำ 6 โรงแรมที่มี kids club สำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อยโดยเฉพาะ!

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
โรงแรมที่มี kids club
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up