เสื้อผ้าเด็กดีไซน์สวย

10 อันดับ เสื้อผ้าเด็กดีไซน์สวย คุณภาพดี ใส่สบายมีสไตล์

Alternative Textaccount_circle
event
เสื้อผ้าเด็กดีไซน์สวย
เสื้อผ้าเด็กดีไซน์สวย

เสื้อผ้าเด็กเป็นของจำเป็นที่ผู้ใหญ่เป็นผู้เลือกซื้อและหลาย ๆ ครั้งยังเลือกใส่ให้กับเด็ก ๆ การเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กไม่เหมือนการเลือกซื้อหรือเลือกใส่เสื้อผ้าของผู้ใหญ่ ตรงที่คนเลือกไม่ได้ใส่ คนใส่อาจไม่ได้เลือกเอง ซึ่งหลาย ๆ ครั้งผู้ใหญ่ที่เลือกซื้อและเลือกใส่เสื้อผ้าให้กับเด็ก จะพบว่าเด็ก ๆ งอแงไม่อยากใส่เสื้อ ไม่ชอบ หรือใส่แล้วไม่สบายตัว 

การเลือกเสื้อผ้าเด็กที่ดี ผู้ใหญ่จะคำนึงถึงเพียงถูกใจตน เหมาะสมกับกาละเทศะต่าง ๆ หรือเพียงดูน่ารักไม่ได้ แต่ต้องเลือกให้เหมาะกับสรีระร่างกาย กิจกรรมต่าง ๆ ที่เด็กจะเข้าร่วม และถูกใจเด็กที่เป็นคนใส่ด้วย

10 อันดับ เสื้อผ้าเด็กดีไซน์สวย คุณภาพดี ใส่สบายมีสไตล์

เสื้อผ้าเด็กดีไซน์สวย

ประโยชน์ของเสื้อผ้าเด็ก

 • ช่วยปกปิดร่างกาย และรักษาอุณหภูมิ: สภาพอากาศแบบประเทศไทย ผู้ใหญ่ควรหาเสื้อผ้าที่ระบายความร้อนได้ดีในหน้าร้อน และให้ความอบอุ่นกับร่างกายในหน้าหนาวหรือเมื่ออยู่ในห้องแอร์ให้กับเด็ก การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับสภาพอากาศเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษเพราะเด็กต้องใส่เสื้อผ้าตลอดทั้งวัน การรักษาอุณภูมิร่างกายให้คงที่ จะทำให้ร่างกายแข็งแรง
 • ส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้: การสอนและฝึกหัดให้ใส่เสื้อได้เอง ใส่ถูกด้าน ติดกระดุมหรือรูดซิปได้เองเป็นการส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้พื้นฐานของเด็ก ๆ เกี่ยวกับการดูแลตนเองในชีวิตประจำวัน
 • ช่วยพัฒนากระบวนการคิดและการตัดสินใจ: การเลือกใส่เสื้อผ้าเองได้ในโอกาสต่างๆ โดยมีคุณพ่อคุณแม่ช่วยแนะนำ ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปเรียนพิเศษ ไปงานที่เป็นพิธีการ หรือในการทำกิจกรรมอื่น ๆ จะช่วยพัฒนาทักษะและกระบวนการคิด การเลือก การตัดสินใจให้กับเด็ก ส่งผลให้เป็นนิสัยประจำตัว เด็กจะรู้กาละเทศะและมีกระบวนการคิดที่เป็นระบบ
 • เพิ่มความมั่นใจในตนเองและการเข้าสังคม: การเลือกเสื้อผ้าเองเพื่อสวมใส่ เลือกที่ชอบ ใส่แล้วมั่นใจ จะส่งเสริมให้เด็กเกิดความเคารพและรักตนเอง กล้าแสดงออกและเข้าสังคมได้ดี
 • เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัว: คุณพ่อคุณแม่เลือกเสื้อผ้าเด็กด้วยความรักความเอาใจใส่ ลูกสวมใส่แล้วสบายอารมณ์ดี ทำให้มีความสุข หรือการใส่เสื้อผ้าคล้ายหรือเหมือนกันทั้งครอบครัว ทำให้รู้สึกถึงความสนุกสนานมีความรักความผูกพันกันภายในครอบครัว

ปัจจัยในการเลือกเสื้อผ้าเด็ก

 • เพศและอายุของเด็ก
 • สภาพอากาศ
 • การออกแบบดี ใส่แล้วสมวัย ขนาดพอดี
 • มีเนื้อผ้าที่ดี ใส่แล้วสบายตัว ไม่เป็นอันตรายหรือระคายเคืองต่อผิวของเด็ก ระบายอากาศได้ดี
 • ราคาเหมาะสมกับคุณภาพที่ได้รับ
 • สะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ง่ายต่อการสวมใส่และถอดซัก
 • คำนึงถึงความชอบของเด็ก และให้เด็กมีส่วนร่วมในการเลือกเสื้อผ้าเอง

แนะนำ 10 แบรนด์เสื้อผ้าเด็กคุณภาพดี ที่คุณแม่ตกหลุมรัก

 1. Giordano

แบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่นำเสนอเนื้อผ้าดีในราคาหลักร้อย เด่นเรื่องเสื้อโปโลสีพื้น เสื้อยืด กางเกงและแจ็คเก็ต ใส่แล้วให้ภาพลักษณ์เท่ ๆ ทะมัดทะแมงดูดี สวมใส่ได้ในทุก ๆ วัน ใส่ได้ทั้งเด็กชายเด็กหญิง เนื้อผ้าไม่บางไม่หนา ระบายความร้อนได้ดี ซักแล้วไม่ย้วย เหมาะใส่เที่ยว ใส่เล่น ใส่อยู่บ้าน เพราะสัมผัสสบายและเอื้อต่อการเคลื่อนไหวทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน สามารถนำมาจับคู่ใส่กับเสื้อหรือกางเกงรูปแบบต่างๆ ได้ง่าย เสริมภาพลักษณ์เด็กให้ดูดีน่ารักในหลากหลายแบบ คุณพ่อคุณแม่สามารถซื้อมาใส่ด้วยกันแบบ Family Set เข้ากับเด็ก ๆ ได้ แต่ข้อควรระวังคือเมื่อซักเสื้อผ้าแล้ว อย่าตากแดด เพราะสีเสื้อผ้าจะซีดเร็ว

เว็บไซต์อ้างอิง: https://m.giordano.com/TH/th-TH/Cate/100210?CateName=

เทคนิคการเลือกชุดเด็กแรกเกิด

อ้างอิงรูปภาพ: https://images.giordano.com/productphoto/03021204001/38_1_2_1_0620_0620.jpg

 

 1. H&M

แบรนด์นี้มีสินค้าทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ในส่วนของเสื้อผ้าสำหรับเด็กจะเป็นเสื้อผ้าสีสันสดใส ใส่สบาย มีให้เลือกทั้งสำหรับเด็กชายและเด็กหญิง ราคาย่อมเยาว์ มีสินค้าสำหรับเด็กหลายช่วงอายุ มีรูปแบบให้เลือกเยอะ และมีการจัดเข้าชุดคอลเลคชั่นตามเทศกาลหรือฤดูกาลต่าง ๆ เสื้อหรือกางเกงสามารถประยุกต์จับคู่กับเสื้อหรือกางเกงในสไตล์ต่างๆ ที่เด็ก ๆ มีอยู่แล้วได้ง่าย เนื้อผ้าไม่หนา ระบายอากาศได้ดี ตะเข็บเย็บดี ไม่ระคายเคืองผิว ซักแล้วไม่ย้วย เนื้อผ้าไม่เป็นขุย ตากแดดแล้วสีไม่ซีดง่าย

เว็บไซต์อ้างอิง: https://th.hm.com/th_th/kids.html?gclid=Cj0KCQjwnP-ZBhDiARIsAH3FSRdUemeXzbi8N6nuKTGOxoLJlgP3-2sBBEkTaRvinwKttuzRlcMvBC0aAqVKEALw_wcB

เทคนิคการเลือกชุดเด็กแรกเกิด

อ้างอิงรูปภาพ: https://d29c1z66frfv6c.cloudfront.net/pub/media/catalog/product/large/ab638f98ae8d5d2d1e60370eb126f3c14eb0dba7_xxl-1.jpg 

 

 1. Uniqlo

แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น เสื้อผ้าเด็กมีเนื้อผ้านุ่ม เบา ใส่แล้วสบายตัว เนื้อผ้าเย็นระบายอากาศได้ดี สีพื้นสบาย ๆ ใส่ได้ทุกโอกาสตามความเหมาะสมในการทำกิจกรรมหรือกิจวัตรประจำวันของเด็ก มีคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเด็กที่ได้ลิขสิทธิ์ลายการ์ตูนน่ารักหรือโด่งดังที่เด็ก ๆ ชื่นชอบมาพิมพ์บนเสื้อให้เลือกเยอะเยอะมากมาย กางเกงมีทั้งแบบขาสั้น ขายาว หลากหลายสีและหลากหลายแบบ เสื้อผ้าซักแล้วแห้งเร็ว ไม่ย้วย เนื้อผ้าดีไม่เป็นขุย สามารถหยิบมาใส่เข้าคู่ได้หลากหลายแบบตามความชอบของเด็ก

เว็บไซต์อ้างอิง: https://www.uniqlo.com/th/th/kids

ชุดเด็กแรกเกิด

อ้างอิงรูปภาพ: https://image.uniqlo.com/UQ/ST3/AsianCommon/imagesgoods/444318/item/goods_26_444318.jpg?width=1600&impolicy=quality_75

 

 1. La Magie De Pumm

แบรนด์เสื้อผ้าเด็กผู้หญิงที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ภาพลักษณ์คุณหนู อ่อนโยน เรียบหรู สวมใส่ได้ทุกโอกาสแก่เด็ก คุณแม่สามารถเนรมิตให้ลูกสาวกลายเป็นเจ้าหญิงตัวน้อย ที่หวานหรูดูละมุนละไม ดูดี ไม่เน้นความฟูฟ่องแบบเจ้าหญิงในเทพนิยาย แต่เป็นชุดที่เสริมให้เด็กผู้หญิงดูสวยน่ารักสมวัยในทุกโอกาส เหมาะใส่เที่ยว ใส่ทำกิจกรรม ถ่ายรูปสวย ๆ น่ารัก ๆ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย นุ่ม เบา ใส่หรือถอดไม่ยุ่งยาก ไม่บาดผิว ซักทำความสะอาดง่าย นอกจากเสื้อผ้าเด็กแล้วทางแบรนด์มีการทำที่คาดผมเข้าชุดกันด้วย

เว็บไซต์อ้างอิง: https://chalom-online.com/web/product/by-brand?id=4

ชุดเด็กแรกเกิด

อ้างอิงรูปภาพ: https://cdn.codeit.work/chalom/product_images/2268/3b17b20b350c47df91e1b174bdc3c135.jpg 

 

 1. Rocking Choo

แบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่เด่นด้วยเสื้อยืดพิมพ์ลายแบบ minimal แบบครอบครัว แบบทีมเด็กน้อย ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ให้สัมผัสนุ่ม สบายผิว เสื้อยืดสามารถสั่งสกรีนลายตามที่คุณพ่อคุณแม่ออกแบบลายเองได้เพื่อให้เลือกใส่เสื้อผ้าแบบ Family Set ไว้ถ่ายรูปด้วยกันทั้งครอบครัว ถ่ายรูปรวมญาติ ใส่เที่ยว ใส่เล่น ใส่ทำกิจกรรมได้หลากหลาย เสื้อผ้าออกแบบให้ใส่ง่าย ถอดง่าย ซักทำความสะอาดง่าย นอกจากเสื้อยืดพิมพ์ลายเนื้อผ้าใส่สบายที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แล้ว ยังมีรูปแบบอื่นๆ ให้เลือกอีกด้วย

เว็บไซต์อ้างอิง: https://www.facebook.com/rockingchoo

ชุดเด็กแรกเกิด

อ้างอิงรูปภาพ: https://www.facebook.com/rockingchoo/photos/pcb.5415990028497735/5415988801831191/

 

อ่านต่อ.. 10 อันดับ เสื้อผ้าเด็กดีไซน์สวย คุณภาพดี ใส่สบายมีสไตล์ ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up