เสื้อผ้าเด็กทารก

“เสื้อผ้าเด็กทารก” เลือกยังไง ? ให้ลูกน้อยใส่สบายที่สุด

Alternative Textaccount_circle
event
เสื้อผ้าเด็กทารก
เสื้อผ้าเด็กทารก

ผิวลูกวัยทารกบอบบาง อ่อนโยนสุดๆ สัมผัสโดนเข้ากับอะไรนิดหน่อยก็ระคายเคือง เกิดผดผื่นแดงคัน คุณพ่อคุณแม่ มือใหม่ต้องใส่ใจให้ความสำคัญกับผิวลูกน้อยมากเป็นพิเศษนะคะ ไม่ว่าจะอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ หรือ เสื้อผ้าเด็กทารก ชุดเด็กต่างๆ แนะนำว่าควรต้องเลือกกันอย่างพิถีพิถัน ทุกรายละเอียด จะต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก

เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ทุกคนอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรักค่ะ โดยเฉพาะสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้และจะต้องผลัดเปลี่ยนไปตามช่วงวัยพัฒนาการของลูกก็คือ เสื้อผ้า เมื่อลูกสวมใส่แล้ว จะต้องสบายตัวที่สุด ดีที่สุดสำหรับผิวของลูกน้อย แล้วคุณแม่รู้ไหมคะว่าการเลือก “เสื้อผ้าเด็กทารก” จะต้องให้ความสำคัญในเรื่องใดบ้าง และนี่คือคุณสมบัติเบื้องต้นที่เสื้อผ้าเด็กควรต้องมีค่ะ

 

เสื้อผ้าเด็กทารก ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ?

เสื้อผ้าเด็กทารก
ขอบคุณภาพจาก : เพจเจ้าตัวเล็ก

1. เนื้อผ้าคุณภาพดี ไม่ระคายเคืองผิว ให้ความสบายขณะสวมใส่ เนื้อผ้าต้องไม่ระคายเคือง  อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูก ทำจากเนื้อผ้ามีความโปร่ง และระบายอากาศได้ดี

 “เสื้อผ้าเด็กทารก” เลือกยังไง ? ให้ลูกน้อยใส่สบายที่สุด

2. สวมใส่ง่าย ควรเป็นชุดที่มีเชือกผูกด้านหน้า แทนการสวมใส่ทางศีรษะ เนื่องจากลูกวัยนี้ช่วงตั้งแต่ลำคอลงไปยังไม่แข็งแรงที่จะทรงตัวได้เอง และเมื่อลูกวัย 6 เดือนขึ้นถึงเหมาะกับชุดเสื้อผ้าที่สวมทางศีรษะ หรือชุดหมี(ทั้งชุดแขน-ขา สั้น และ ชุดแขน-ขา ยาว)

UNIQLO BABY
ขอบคุณภาพจาก : เพจ 2Madames.com เที่ยวและไลฟ์สไตล์แบบครอบครัว 

3. ซ่อนตะเข็บ ไม่ให้เสียดสีกับผิวหนัง ตัดเย็บแบบไม่มีตะเข็บด้านใน และป้ายสินค้าต้องอยู่ด้านนอก เพราะผิวลูกที่เสียดสี สามารถทำให้ผิวระคายเคืองขึ้นได้

4. กระดุมที่ใช้ทำจากพลาสติก ให้ความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้กับผิวหนัง เป็นแบบติดแป๊กสีเหลือง ช่วยป้องกันไม่ให้ติดกระดุมผิดด้าน

เสื้อผ้าเด็กทารก ยูนิโคล่
ขอบคุณภาพจาก : เพจ 2Madames.com เที่ยวและไลฟ์สไตล์แบบครอบครัว 

5. ขอบยางเอวยืด ปรับขนาดได้ สำหรับเด็กที่เริ่มโต เริ่มคลาน ควรให้ใส่เลกกิ้ง ที่สามารถใส่เป็นกางเกง มีหลากลายสี และมีความยืดหยุ่น เหมาะกับเด็กวัยนี้ เค้าจะได้เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก

6. ต้องหาซื้อได้ง่าย เนื้อผ้ามีคุณภาพดี และราคาที่เหมาะสม

 

ยูนิโคล่
ขอบคุณภาพจาก : เพจ 2Madames.com เที่ยวและไลฟ์สไตล์แบบครอบครัว 

 

ชุดเด็ก ยูนิโคล่
ขอบคุณภาพจาก : เพจเจ้าตัวเล็ก

หลังจากได้ลองเลือกซื้อชุดเด็กของยูนิโคล่ ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังค่ะ และก็เข้าใจแล้วว่าทำไมคุณแม่ส่วนใหญ่ เขาถึงแนะนำกันมาปากต่อปากว่าดี  เพราะ UNIQLO Baby เขาออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ ได้ใส่เสื้อผ้าที่สบาย คุณภาพดี ใส่ใจทุกรายละเอียดที่แม่ต้องการ

คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหา และต้องการชุดเสื้อผ้าเด็กดีๆ ให้ลูกรักได้สวมใส่ ไปหาซื้อกันได้ ช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกที่นี่   https://bit.ly/2VJdfJG

แล้วคุณจะหลงรัก UNIQLO BABY เหมือนกับคุณแม่อีกหลายๆ คนค่ะ

เสื้อผ้าเด็กทารก” เลือกยังไง ?
ขอบคุณภาพจาก : เพจเจ้าตัวเล็ก  ,  ขอบคุณภาพจาก : เพจ 2Madames.com เที่ยวและไลฟ์สไตล์แบบครอบครัว 

#UniqloBaby #ชุดเก่งของหนู #CrewNeckbodysuit #BabyLegging #UniqloThailand

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up