ชุดเครื่องนอนเด็ก ซื้อยี่ห้อไหนดี? นุ่มสบายผิว เหมาะกับสรีระลูก

ชุดเครื่องนอนเด็ก ซื้อยี่ห้อไหนดี? นุ่มสบายผิว เหมาะกับสรีระลูก

Alternative Textaccount_circle
event
ชุดเครื่องนอนเด็ก ซื้อยี่ห้อไหนดี? นุ่มสบายผิว เหมาะกับสรีระลูก
ชุดเครื่องนอนเด็ก ซื้อยี่ห้อไหนดี? นุ่มสบายผิว เหมาะกับสรีระลูก

การที่เราเลือกใช้ชุดเครื่องนอนคุณภาพสำหรับลูกน้อย จะทำให้การนอนหลับของลูกน้อยดีขึ้นไปด้วย เพราะความนุ่มของชุดเครื่องนอนจะคอยซัพพอร์ตร่างกายของลูกน้อยให้รู้สึกสบายในยามหลับ อีกทั้งยังปรับอุณหภูมิให้เหมาะสม ทำให้ไม่รู้สึกหนาวหรือร้อนจนเกินไป หากเนื้อผ้าของชุดเครื่องนอนมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น คอตตอน หรือ เส้นใยต่าง ๆ ที่มีคุณภาพ ก็จะช่วยปกป้องผิวของลูกน้อยได้ และที่สำคัญคือจะไม่เกิดการระคายเคืองผิวด้วย เนื่องจากผ้าบางตัวมีคุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่น (แต่การซักทำความสะอาดหรือใช้เครื่องดูดไรฝุ่นก็ยังคงสำคัญอยู่)

ชุดเครื่องนอนเด็ก ซื้อยี่ห้อไหนดี? นุ่มสบายผิว เหมาะกับสรีระลูก

ชุดเครื่องนอนเด็ก ซื้อยี่ห้อไหนดี? นุ่มสบายผิว เหมาะกับสรีระลูก

วิธีการเลือกชุดเครื่องนอน

คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกจากวัสดุที่ใช้ในการทอผ้าปูที่นอน ดังนี้

  • เส้นใยธรรมชาติ 100% เช่น เส้นใยฝ้ายและเส้นใยของใยไผ่ โดยผ้าปูชนิดนี้จะสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ห่มแล้วไม่ทำให้ร้อน ดูแลรักษาง่ายกว่าผ้าชนิดอื่น
  • เส้นใยสังเคราะห์ เช่น เส้นใย Polyester, เส้นใย Micro Fiber ข้อดีคือมีราคาถูกมากและหาซื้อได้ง่าย มีความนุ่มแต่ระบายอากาศได้ไม่ดีเท่าผ้าจากใยธรรมชาติ
  • ผ้าซาติน (Satin) ผ้าชนิดนี้จะมีราคาแพงเช่นกัน หากเลือกเกรดดีมาก แต่มีข้อดีคือ ผ้านุ่มลื่นมาก ๆ พลิ้วนอนแล้วเย็นสบายผิว แต่ข้อเสียคือขาดได้ง่าย หากซื้อผ้าชนิดนี้อาจจะต้องเปลี่ยนบ่อย

สำหรับคำแนะนำและวิธีเลือกที่ทางทีมแม่ ABK ได้แนะนำไปนั้นอาจจะเป็นวิธีหนึ่งที่ใช้เลือกซื้อชุดเครื่องนอนให้ลูกๆ ทางเราหวังว่าทุกคุณพ่อคุณแม่จะนำเกร็ดความรู้ที่เรามอบให้ไปเลือกซื้อชุดเครื่องนอนที่เหมาะสมสำหรับลูกน้อย เพื่อการนอนหลับที่สบายและเต็มตื่น พร้อมตื่นขึ้นมาสำหรับเริ่มต้นกิจกรรมในใหม่ๆ ในทุกๆ วันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

  1. Grace Kids

Grace Kids ชุดที่นอนฟองน้ำ Size M ผ้าปูที่นอนผลิตจากผ้าฝ้ายผสม คุณภาพดี เนื้อนิ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก ให้ความอ่อนนุ่ม ระบายอากาศได้ดี มีซิปสามารถถอดซักได้ ตัวที่นอนเป็นฟองน้ำมีความยืดหยุ่นสูงทำให้ใช้งานได้นาน ใช้ฟองน้ำที่มีคุณภาพดี หนานุ่ม ไม่ยวบเร็ว ปลอกสามารถถอดซักได้ ทำความสะอาดง่าย สีสันลวดลายสดใส ช่วยเพิ่มพัฒนาการให้เด็กในการมองเห็น ผ่านการทดสอบไม่มีสารเคมีตกค้างที่เป็นอันตราย ผ่านการตรวจหาสิ่งแปลกปลอมหรือสิ่งปลอมปนประเภทโลหะในสินค้าและวัตถุดิบ (Metal Free) ขนาด 24 x 40 x 2.5 นิ้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.mygracekids.com/

ชุดเครื่องนอนเด็ก

ขอบคุณรูปภาพ  https://www.mygracekids.com/

 

  1. Mummily X Disney

ที่นอนฟองน้ำ All about mickey Size XL (Mummily Disney All about mickey picnic mattress Size XL) ด้านในบรรจุไส้ขนห่านเทีนมอย่างดี นุ่ม เด้ง ปลอกหมอนผลิตจากผ้าซาติน เนื้อนุ่ม ลื่น บรรจุด้วยถึง PVC อย่างดี  พกพาสะดวก จัดเก็บง่ายเหมาะแก่การนำมาเป็นของขวัญในเทศกาลต่าง ๆ ที่นอนผลิตจากผ้าฝ้ายผสม ผิวของผ้า ให้ความเรียบเนียน นุ่มนวล ระบายอากาศได้ดี

สามารถถอดซักได้ ด้านในเป็นใยสังเคราะห์ ยืดหยุ่นสูง ใช้งานได้ยาวนาน ทนทาน หมอนหลุมใยสังเคราะห์ รองรับสรีระต้นคอและศีรษะของลูกน้อย ผ่านการตรวจโลหะตกค้าง ทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยต่อลูกรักแน่นอน ขนาด : 27 x 40 x 3 นิ้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.mummily.com/

ชุดเครื่องนอนเด็ก

ขอบคุณรูปภาพ https://www.mummily.com/

 

  1. Bebe Cheri

Bebe Cheri เซตที่นอนยางพารา เหมาะสําหรับเด็กแรกเกิด ผลิตที่นอนจากยางพารา ยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกดทับ ไม่มีอันตรายจากสารเคมีตกค้าง เนื่องจากผลิตจากน้ำยางพาราธรรรมชาติสามารถช่วยในการระบายอากาศได้ดี ไม่กักเก็บฝุ่น ไม่สะสมความชื้น ไม่เกิดกลิ่นเหม็นอับ พร้อมปลอกหุ้มมีซิปถอดซักได้ง่าย มีคุณสมบัติต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย ปลอดไรฝุ่น และแบคทีเรีย กระจายแรงกดทับ ช่วยในการไหลเวียนของโลหิต อายุการใช้งานยาวนานเกือบ 10 ปีปลอดภัยจากสารเคมีตกค้างและสารพิษอันตราย มีความนุ่มและความยืดหยุ่นสูง การคืนตัวดีเยี่ยมยางพาราเป็นโครงสร้างรูระบายอากาศขนาดเล็ก ช่วยระบายอากาศได้ดี ไม่กักเก็บความร้อนและความอับชื้นปลอกหมอนสามารถถอดปลอกหมอนซักได้ ใน 1 set ประกอบด้วย ที่นอนยางพารา Baby Size พร้อมปลอกที่นอน ขนาด 75 x 100 x 5 cm. จำนวน 1 อัน หมอนหลุมยางพารา Delilah จำนวน 1 ใบ หมอนจัดท่ายางพารา Double Side Pillow 1 ใบ มีลายผ้าปูที่นอนให้เลือกมากมายถึง 4 ลาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.bebecherishop.com/?lang=th

ชุดเครื่องนอนเด็ก

ขอบคุณรูปภาพ https://www.bebecherishop.com/?lang=th

 

  1. Total Kids

ชุดเครื่องนอนเด็กที่นอนสี่เหลี่ยมครบชุดทั้งหมด 4 ชิ้น ฟูกที่นอนผลิตจาก Polyester หนาสองนิ้ว หุ้มผ้าคอตตอนซิลค์สีขาว พร้อมปลอกคอตตอน 100% ถอดซักได้ ขนาด 60 x 90 cm (ใช้กับเตียงไม้ 60 x 100 ร่วมกับกันกระแทกรอบเตียงได้พอดี) หมอนไมโครเจลเด็กแรกเกิด 12 x 20 นิ้ว หมอนข้างและผ้าห่มดอทขนาด 75 x 100 cm มาพร้อมลวดลายน่ารักให้เลือกอีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.ttkidszone.com/

เครื่องนอน

ขอบคุณรูปภาพ https://www.ttkidszone.com/

 

  1. Little seeds Nap

เซ็ทที่นอนพกพา สำหรับน้องวัย 1-7 ขวบ (ที่นอน + หมอน + ผ้าห่ม) ผลิตจากประเทศเกาหลี ขนาด (ความยาวที่นอนรวมหมอน) 70 x 120 cm. น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอนเกาหลี 100% สัมผัสนุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดี ไม่ระคายผิว ทำความสะอาดง่าย เพียงแค่ใส่ถุงถนอมผ้า แล้วลงซักเครื่องได้ทุกชิ้น​

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.punnita.com/

เครื่องนอน

ขอบคุณรูปภาพ https://www.punnita.com/

อ่านต่อ.. ชุดเครื่องนอนเด็ก ซื้อยี่ห้อไหนดี? นุ่มสบายผิว เหมาะกับสรีระลูก ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up