ที่พักรถบ้าน

8 ที่พักรถบ้าน ถูกใจลูก เนรมิตห้องนอนในรถ ล้อมด้วยธรรมชาติ

event
ที่พักรถบ้าน
ที่พักรถบ้าน

#5 ลอฟท์ คาราวาณ รีสอร์ท, จ.เพชรบุรี

ลอฟท์ คาราวาณ รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์รถบ้านสุดชิคที่เพิ่มขึ้นมาในโซนหาดเจ้าสำราญ แน่นอนว่าเป็นที่พักที่เปิดประตูรถมาก็เห็นวิวทะเล ก้าวไปไม่กี่ก้าวก็เท้าเดินเหยียบทรายให้ชิลเล่นกันแล้ว ส่วนบริเวณหน้าที่พักยังมีสระน้ำว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกะทัดรัด ไว้ให้คุณหนูได้โดดเล่นน้ำสนุกถึงที่ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว ให้ความเป็นส่วนตัว และอนุญาตให้น้องหมา น้องแมวเข้าพักได้ด้วยนะ แถมตกเย็นยังมีชุดปิ้งย่างไว้บริการ อุปกรณ์พร้อมขนาดนี้เข้าที่พักแล้วแทบไม่อยากออกไปต่อที่ไหนแล้วละคะ

Loft Caravan Resort
Credit photo https://www.facebook.com/Loft-Caravan-resort

Loft Caravan Resort

Location: 126 หมู่ 1 หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จ.เพชรบุรี
Phone: 086 777 9677
Facebook: ลอฟท์ คาราวาน รีสอร์ท

#6 สวนละไมแคมป์, จ.ระยอง

นอกจากเคยคุ้นชื่อว่า สวนละไม เป็นสวนผลไม้ที่เปิดให้ทุกคนมาลิ้มลองกันแบบบุฟเฟต์กันแล้ว ที่นี้ยังมีบริการที่พักแบบห้องพักรถบ้านที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบใหญ่โอบล้อมด้วยขุนเขาให้ได้แนบชิดฟินกับธรรมชาติขั้นสุด เหมาะกับการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ภายในพักได้มากถึง 4 คน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ห้องน้ำ, กาต้มน้ำร้อน, แก้วน้ำ, ชา กาแฟ, เตาปิ้งบาร์บีคิว และชุดจานชาม ช้อน ส้อม เป็นต้น พักที่อนุญาตให้น้องหมา น้องแมว (นน. ต้องไม่เกิน 10 กก.) เข้าพักได้ด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายที่มีให้เด็ก ๆ เล่นสนุกกันได้ตลอดทั้งวัน อาทิเช่น ปั่นจักรยานชมสวน ชมฟาร์มแกะ ป้อนอาหารน้องแกะ มีร้านกาแฟให้คุณพ่อคุณแม่ได้จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ตกเย็นปาร์ตี้บาร์บีคิว แถมช่วงต้นปียังมีเทศกาลเที่ยวชมทุ่งดอกไม้ที่ สวนละไม ให้ได้มาเที่ยวสัมผัสบรรยากาศ ถ่ายรูป และนั่งรถรางชมความสวยงามของทุ่งดอกไม้นานาชนิดบนเขา รับรองว่าไม่มีเบื่อ เลิกติดหน้าจอแต่ติดใจกับธรรมชาติของที่นี่กันเลยล่ะคะ

Suan Lamai
Credit Photo www.facebook.com/Suanlamai

Suan Lamai

Location: 19/9 ถ.บ้านบึง-แกลง (สาย 344) ต.ป่ายุบใบ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง
Price: รถบ้านราคาวันอาทิตย์-พฤหัสบดี คืนละ 2,000 บาท รวมชุดอาหารเช้า เข้าพักได้ 2 ท่าน (ท่านที่ 3 และ 4 คิดเพิ่มท่านละ 500 บาท
เข้าพัก วันศุกร์ วันเสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ คืนละ 3,000 บาท รวมชุดอาหารเช้า เข้าพักได้ 2 ท่าน (ท่านที่ 3 และ 4 คิดเพิ่มท่านละ 500 บาท
เด็กอายุ 1-4 ขวบพักฟรี
สามารถนำน้องหมาตัวเล็ก น้องแมว (นน. ไม่เกิน 10 กก.) มาเข้าพักฟรีได้ แต่ต้องแจ้งตั้งแต่ตอนจอง ถ้านำมาโดยไม่ได้แจ้ง ไม่สามารถให้เข้าพักได้ค่ะ
Phone: 082-209-1186, 086-365-6355
Facebook: สวนละไม

#7 เดอะ มิสต์ เขาค้อ, จ.เพชรบูรณ์

เดอะ มิสต์ เขาค้อ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสุดฟินริมเขา อยู่ในที่โล่ง โปร่ง สบาย ไฮไลท์ต้องยกให้วิวพาโนราม่าสีเขียวขจีทุกทิศทาง สวยและอลังการดาวล้านดวงมากไม่ว่าจะเป็นตอนช่วงเช้าที่มีทะเลหมอกมาให้ชมใกล้ชิดถึงหน้าห้อง ส่วนช่วงเย็นก็รอดูพระอาทิตย์ตกได้แสงทไวท์ไลท์สวย ๆ และพระจันทร์สวย ๆ ในตอนค่ำที่นอนรอดูจากในห้องพักได้เลย ที่นี่มีบริการเฉพาะรถบ้านแค่เพียง 4 คัน เหมาะมากกับความเป็นส่วนตัว ในกว้างขวางสบาย โออ่า เตียงนอนใหญ่มากขนาด 6 ฟุต นอนสบายไม่อึดอัด สะอาด มีห้องน้ำในตัว และครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก โทรทัศน์ ตู้เย็น กาน้ำร้อน และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น เรียกว่าที่นี่เหมาะสำหรับเป็นที่พักสำหรับครอบครัวที่จะชวนให้ประทับใจตลอดการพักผ่อนที่นี่กันเลยล่ะคะ

เดอะ มิสต์ เขาค้อ
Credit photo www.facebook.com/themistkhaokho

The Mist Khao Kho

Location: ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: รถบ้านราคาวันธรรมดา 1,500 บาท, ศุกร์-อาทิตย์ 1,800 บาท /พัก 2 คน (ราคาไม่รวมอาหารเช้า)
Phone: 061 542 7555
Facebook: เดอะ มิสต์ เขาค้อ

#8 ทูทู่ บีช พัทยา, จ.ชลบุรี

TUTU Beach
TUTU Beach

ถ้าพูดถึงทะเลใกล้กรุงเทพ ต้องไม่พลาดที่พัทยา นอกจากที่พักหลากหลายสไตล์แล้ว ยังมีที่พักสไตล์รถบ้านติดชายหาด ทูทู่ บีช พัทยา ที่พักรถบ้านห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ก้าว สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกคัน เปิดประตูลงมาเท้าก็ก็สัมผัสกับหาดทราย ได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวให้คุณพ่อคุณแม่ได้นั่งชิล นอนเล่น มองดูเจ้าตัวเล็กวิ่งเล่นริมหาดทราย ลงเล่นน้ำทะเลเช้า เย็น เรียกว่าเจ้าตัวเล็กไม่มีเบื่อแน่เลยค่ะ ภายในรถบ้านบิลด์อินด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนและสีขาว นอนพักกันได้ถึง 4 คน อาหารค่ำมื้อเย็นก็มีเตาบาร์บีคิว ปิ้งย่างซีฟู้ดจัดให้บริการ ทุกอย่างมีพร้อม แถมยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งเรียนรู้ของเจ้าตัวเล็กที่ขับรถไปง่าย ๆ อย่าง สวนนงนุช สวนเสือพัทยา ตลาดน้ำสี่ภาค ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ฯลฯ แต่ที่นี่มีรถบ้านให้บริการเพียง 3 คันเท่านั้น ถ้าสนใจเช็กอินที่นี่ต้องโทรไปเช็กวันว่างกันก่อนนะคะ

TUTU Beach
Credit Photo www.facebook.com/tutubeachpattaya

TUTU Beach

Location: ซ.นาจอมเทียน 10 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: รถบ้านราคาวันธรรมดา 2,000 บาท, ศุกร์-อาทิตย์และนักขัตฤกษ์ 3,000 บาท /พัก 2 คน (คนที่ 3-4 คนละ 500 บาท)
Phone: 092 145 6272
Facebook: ทูทู่ บีช

บรรยากาศการนอนก็ถือว่าเป็นสีสันของการท่องเที่ยวพักผ่อน แพลนทริปหน้าคุณพ่อคุณแม่ลองวางแผนหาที่พักแบบรถบ้านซักคืน ตื่นขึ้นมาก็ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เหมาะที่จะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวเล่น ทำกิจกรรมสนุก ๆ สร้างประสบการณ์ใหม่ คุ้มค่าสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนของครอบครัว.

อ่านต่อบทความที่น่าสนใจอื่นๆ

7 ที่พักเชียงใหม่สวยๆ บนถนนนิมมาน เดินทางง่าย ใกล้ที่เที่ยว คุณแม่เพลินพ่อสนุกลูกแฮปปี้

6 ที่พักเขาใหญ่ แบบครอบครัว ราคาเบาๆ เข้าพักนอนชิล ชมวิวสวย!

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

Summary
Review Date
Reviewed Item
ที่พักรถบ้าน
Author Rating
51star1star1star1star1star

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up