แม่แชร์ประสบการณ์หลังคลอด ไม่ได้อยู่ไฟ แต่พุงยุบไว น้ำนมไหลมาเทมา หุ่นสวยเป๊ะดั่งเดิมได้!

Alternative Textaccount_circle
event

การอยู่ไฟหลังคลอด  เป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่สมัยโบร่ำโบราณ ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยให้ร่างกายของคุณแม่หลังคลอดลูกมีการฟื้นตัวได้รวดเร็ว มีสุขภาพแข็งแรง และมีผิวพรรณที่สดใสได้มากยิ่งขึ้น

แต่ในปัจจุบันการอยู่ไฟได้มีการปรับเปลี่ยนกระบวนการเพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตสมัยใหม่ ยิ่งโดยเฉพาะกับคุณแม่ที่เป็นคนไทยแต่ก็ไปอาศัยอยู่ต่างบ้านต่างแดน ที่อาจไม่ค่อยสะดวกในเรื่องการหาสมุนไพรไทยที่ดี หรือวัสดุอุปกรณ์ในการอยู่ไฟหลังคลอด และอาหารที่จะช่วยบำรุงเร่งเพิ่มน้ำนมได้เหมือนบ้านเรา

ด้วยเหตุนี้เอง ในฐานะที่ Amarin Baby & Kids เป็นศูนย์กลางนำเสนอข้อมูลและเลือกสรรสิ่งที่ดีเหมาะกับแม่และเด็ก และเพื่อสนับสนุนให้ทารกตัวน้อยได้ดื่มนมแม่อย่างเต็มที่ จึงขอแนะนำคุณแม่ในการเลือกใช้ยาสมุนไพรที่มีส่วนช่วยในการดูแลคุณแม่หลังคลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพร่างกายหรือการใช้ยาเพื่อช่วยเร่งเพิ่มน้ำนม ซึ่งสิ่งสำคัญที่คุณแม่ต้องคำนึงถึงคือ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือยาสมุนไพรที่น่าเชื่อถือ และมีข้อมูลรายละเอียดของส่วนผสมของสมุนไพรที่คุณแม่หลังคลอดใช้รับประทานต้องปลอดภัยและได้มาตรฐานรับรองเป็นที่ชัดเจน

เคล็ดลับเด็ดไม่ได้อยู่ไฟหลังคลอด แต่พุงยุบ น้ำนมไหลมาเทมา หุ่นสวยเป๊ะดั่งเดิม
ซึ่งทางทีมงาน Amarin Baby & Kids ก็มีคำยืนยันจากคุณแม่ผู้ใช้จริงมาแชร์ประสบการณ์ให้คุณแม่ท่านอื่นๆ ได้ทราบกันค่ะ โดยคุณแม่มีชื่อว่า “คุณแม่เตย” ซึ่งได้ไปอาศัยอยู่ที่ประเทศอเมริกาและคลอดลูกที่นั้น แต่ด้วยความที่เป็นคนไทยจึงอยากจะรักษาตัวเองหลังคลอดแบบคนไทยสมัยก่อน ซึ่งก็มีอุปสรรคอยู่ก็คือที่ต่างประเทศไม่มี แต่คุณเตยก็ไม่ลดละความพยายามนี้ จนได้มาเจอกับตัวช่วยที่สามารถแทนการอยู่ไฟได้เสมือนอยู่ไฟของจริงเลยทีเดียว โดยคุณแม่เตยเล่าว่า…

สวัสดีค่ะ ชื่อเตยนะคะ เตยอยู่อเมริกา เราเป็นครอบครัวคนไทยที่อยู่ที่นี่ค่ะ ตอนนี้เตยเพิ่งคลอดลูกได้ 4 เดือน ชื่อ น้องไอรีน ค่ะ ที่บ้านเราคนไทยแท้ๆ ยังคงสนับสนุนให้การเลี้ยงดูเจ้าตัวน้อยแบบคนไทย อาหารการกินหลังคลอดก็ยังคง คอนเช็ปไทยแท้ค่ะ ห้ามของแสลง กินอาหารบำรุงน้ำนม ต่างๆ นานา อยู่ค่ะ เพราะเตยเองก็อยากเลี้ยงลูกด้วยนมตัวเอง แต่ปัญหาของเตย คือที่นี่ไม่มีหัวปลี ไม่มีขิง ไม่มีพืชผักนานาชนิดเหมือนบ้านเราค่ะ จะมีก็ราคาแพงเฟ่อร์

คุณแม่บอกว่า คลอดแล้วต้องอยู่ไฟ ต้องบำรุงร่างกาย นวดเปิดท่อ อะไรที่ทำให้นมเยอะ บลาๆๆ  คุณเตยก็วางแผนไว้หลายอย่าง เพื่อเป้าหมายในการเลี้ยงลูกด้วยนมเรา แต่ก็หนทางริบหรี่ จริงๆ จะไปอยู่ไฟที่ไหนในอเมริกา คิดดูสิคะ จะจ้างหมอไหน ใครจะบินมาทำให้ คิดแล้วเครียด น้ำเดิน จะคลอดเลย

บังเอิญค่ะ ใกล้คลอดละ เตยไปเจอเพื่อนสมัยมัธยม เป็นคุณแม่ลูกสอง เขาแนะนำให้ทาน ผลิตภัณฑ์สมุนไพรแผนโบราณ สำหรับคุณแม่หลังคลอด

มันก็ได้ในระดับนึงอะ มองๆ ละว่า เออ แผนโบราณ ตอบโจทย์ แต่ก็ยังมาลังเล เรื่องคุณภาพ มาตรฐาน ทานละมันจะปลอดภัยไหม ลูกจะกินนมได้ไหม เตยก็เลยปรึกษาคุณแม่ และ คุณหมอที่นี่ สรุป ok ได้ ทุกคนว่าผ่าน เพราะมันเป็นผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ไม่มีแอลกอฮอล์ ที่เริ่ดไปกว่านั้นคือ มาตรฐานการผลิตของเค้าเป็นมาตรฐานยุโรปเลย ความมั่นใจมาเต็ม!!

หลังจากคลอด แผลหาย (เตยคลอดธรรมชาติ) ตอนนั้นก็จัดเลย ผลิตภัณฑ์ส่งตรงถึงอเมริกา สะดวก ง่ายไวดี   คือ ทานง่ายด้วยค่ะ คือ อยากจะบอกว่า มันดีมากๆ ค่ะ คือ เตยไม่ต้องคิดเรื่องอาหารบำรุงน้ำนมอีกเลย น้องไอรีน เด็กนมแม่ 100% ที่สำคัญคือร่างกายฟื้นตัวไวมากค่ะ นมเยอะน้ำหนักลงไว พุงยุบไวมาก มีแต่คนทักทำไมแม่ผอมไว ผอมไวแต่ไม่โทรมด้วย คือผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสมากๆ กลายเป็นว่า ยิ่งมีลูกยิ่งสวย ที่นี่อากาศหนาวด้วย แต่ไม่ได้เป็นปัญหากับแม่หลังคลอดแบบเตยเลย

สุดท้ายคุณเตย แม่ลูกอ่อนไทยแท้ จากต่างแดน ยังฝากเน้นมาถึงคุณแม่ๆ ท่านอื่นด้วยว่า… คุณแม่ท่านไหน ไม่สะดวก ไม่มีเวลา ยิ่งอยู่ต่างประเทศแบบเตยนะคะ แนะนำเลยค่ะ พริม สมุนไพรแทนการอยู่ไฟ , ของเค้าตอบโจทย์คุณแม่ทุกสิ่ง ปลอดภัยจริง แม่เตยการันตีค่ะ

ข้อมูลของ “พริม” สมุนไพรสกัดชนิดแคปซูล : ขึ้นทะเบียนยาเรียบร้อย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำตาล  ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีส่วนผสมของ 5 อาหารกลุ่มเสี่ยงที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ นมวัว ถั่ว ไข่ แป้งสาลี อาหารทะเล  ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย มาตรฐานการผลิตยุโรปGMP PIC/s และได้รับการรับรองความปลอดภัยจากสถาบัน IFRPD ซึ่งมีสรรพคุณ เช่น

  • ช่วยขับน้ำคาวปลา ให้มดลูกเข้าอู่ไว แก้ปัญหาสุขภาพภายในผู้หญิง
  • แก้ปัญหาท้องป่อง พุงไม่ยุบ มดลูกลอย มดลูกหน่วง
  • ช่วยฟื้นฟู ปรับสมดุลธาตุ บำรุงร่างกายคุณแม่หลังคลอด
  • บำรุงน้ำนม ให้นมมามาก ไม่เหม็นสาบคาว

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วในการดูแลสุขภาพของคุณแม่หลังคลอดด้วยแบบวิธีธรรมชาติก็เป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งถ้าคุณแม่หมั่นให้ลูกน้อยดูดนมแม่ทั้งวันก็จะช่วยเผาผลาญพลังงานให้คุณแม่ได้ถึง 500 แคลอรี่/วัน ช่วยลดหุ่นให้คุณแม่ได้อย่างดีเลยทีเดียว

ทั้งนี้สำหรับคุณแม่คนไหนมีปัญหาต้องการหาตัวช่วยแบบคุณแม่เตย ก็สามารถติดต่อสอบถาม รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ที่นี่เลยค่ะ

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up