รวม 18 ภาพสรีระ “หลังคลอด” ร่องรอยความผูกพันเพื่อลูก…แม่ยอมได้!

event

หนึ่งชีวิตที่เกิดมา คงไม่มีใครอดทนและเสียสละได้เท่ากับคนเป็นแม่อีกแล้ว เพราะนอกจากจะต้องอุ้มท้องลูกน้อยที่รักนาน 9 เดือนแล้ว เมื่อคลอดออกมา ความสวยของแม่ก็หายไป ที่เห็นได้ชัดคงเป็น หน้าท้องหลังคลอด กับร่องรอยที่เกิดขึ้น หากผ่าคลอดก็เป็นแค่รอยแผล แต่ถ้าคลอดเองนี่ซิ หน้าท้องที่แตกลายและเหี่ยวย่น อาจจะไม่กลับคืนมาเนียบเรียบเหมือนตอนก่อนตั้งครรภ์   แต่ก็ทิ้งไว้ให้เห็นถึงสิ่งที่แม่ยอม เพื่อลูกน้อยอันเป็นที่รัก

ซึ่งสำหรับรูปร่างและผิวพรรณของคุณแม่หลังคลอดนั้นหากใครโชคดี และดูแลดี ก็ไม่มีอะไรให้กังวล   แต่หากคุณแม่คนไหนโชคร้าย แม้ดูแลเป็นอย่างดีแล้ว หรือบางคนไม่มีเวลาดูแล  ผลที่เห็นก็คือภาพร่องรอยความผูกพันที่ลูกน้อยทิ้งไว้กับแม่หลังคลอดนั่นเอง

หน้าท้องหลังคลอด

และโดยส่วนใหญ่แล้วเรามักเห็นภาพถ่ายของ “ผู้หญิง” ที่ปรากฏตามสื่อทั่วไปเกือบทั้งหมด มักเน้นหุ่นของผู้หญิงที่มีรูปร่างดี มีส่วนเว้าส่วนโค้ง อาจจะเป็นหุ่นจริง หรือมีการตัดต่อ ตกแต่งผ่านเทคโนโลยีมากมาย  นั่นคือสิ่งที่สังคมส่วนใหญ่บอกว่าสวย และยอมรับ

แต่ Jade Beall ช่างภาพคนหนึ่งมีความคิดที่ต่างออกไป และอยากเปิดเผยให้ทุกคนได้เห็นสิ่งที่หลายคนคงไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนัก นั่นคือสรีระของคนเป็นแม่ในช่วงเวลา “หลังคลอด”  ที่อยากบอกให้ใครต่อหลายคนได้รู้ว่าหน้าท้องหลังคลอด หรือร่างกายหลังคลอดของคนเป็นแม่จริงๆ แล้ว ก็งดงามไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ซึ่งภาพถ่ายของเขานั้น แสดงให้เห็นความงามที่หลากหลายมากๆ ทั้งคุณแม่หลังคลอดที่ผอม อ้วน มีริ้วรอยเหี่ยวย่น  หน้าท้องลาย หย่อนคล้อย   เพื่อความตั้งใจว่า อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงในโลก ความจริงที่สนใจความงามรูปแบบเดียวเกินไป และทำให้ผู้หญิงส่วนมาก ขาดความมั่นใจในความงามในแบบของตน และนั่นคือสิ่งสำคัญที่ Jade ต้องการผลักดัน ก็คือ การภูมิใจในความงามในแบบของตัวเอง นั่นเอง

เรามาดูภาพถ่ายอันงดงามของคุณแม่
“ หน้าท้องหลังคลอด ” เหล่านั้นกันเลยดีกว่า

หน้าท้องหลังคลอดหน้าท้องหลังคลอด หน้าท้องหลังคลอด

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

หน้าท้อง หลังคลอดหน้าท้อง หลังคลอด หน้าท้อง หลังคลอด

ชมต่อ >> ภาพถ่าย “หลังคลอด” ร่องรอยความผูกพันเพื่อลูก คลิกหน้า 2

อ่านต่อบทความน่าสนใจ คลิก!

15 ภาพคลอดลูก ที่บรรยายความงดงามของการให้กำเนิดได้ดีที่สุด
6 เคล็ดลับช่วยคุณแม่หลังคลอด ฟื้นตัวเร็ว
สุดมหัศจรรย์! คลิปทารกแรกเกิดกระดึ๊บออกจากท้องแม่เอง

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up