ผลไม้แม่ท้อง

ผลไม้แม่ท้อง อะไรบ้างที่ควรและไม่ควรทาน

ผลไม้แม่ท้อง
ผลไม้แม่ท้อง

 

 

7 ผลไม้แม่ท้อง ของดีที่แม่ท้องคู่ควร

ผลไม้แม่ท้องเชอรี่: ผลไม้สีสันสดใสแดงจี๊ดจ๊าดอย่างเชอรี่นั้น ทราบหรือไม่คะว่า ผลไม้ชนิดนี้อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้คุณแม่เป็นหวัด อีกทั้งยังส่งผลให้เลือดในร่างกายสามารถไหลเวียนได้อย่างสะดวกและทั่วถึงทั้งรก และลูกในครรภ์ได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ ว่ากันว่า การรับประทานเชอรี่นั้น จะช่วยให้คุณแม่นอนหลับสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย

ผลไม้แม่ท้องกีวี่: อึกหนึ่งผลไม้สุดจี๊ดที่เป็นที่ยอดฮิตในบรรดาคุณผู้หญิงทั้งหลาย เรียกได้ว่าน้อยคนนัก ที่จะไม่รู้จักกับเจ้าผลไม้ชนิดนี้ เพราะนอกจากจะดีต่อคุณผู้หญิงที่ต้องการจะลดน้ำหนักแล้ว สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ก็ดีเป็นอย่างยิ่งด้วยเช่นกัน เพราะผลไม้ชนิดนี้อุดมไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี วิตามินอี วิตามินเอ โพแทสเซียม แมกนีเซียม กรดโฟลิก ฟอสฟอรัส และเส้นใยอาหารแล้ว ยังช่วยให้เลือดที่เกาะตัวกันเป็นลิ่มเลือดนั้นดีขึ้น และร่างกายก็สามารถดูดซึมธาตุเหล็กได้ง่ายขึ้นเช่นกัน

ผลไม้แม่ท้อง

สตอเบอร์รี่: ถ้าถามว่า ในบรรดาผลไม้นั้น อะไรคือสิ่งที่จัดได้ว่า เป็นผลไม้ยอดฮิตติดลมบนมากที่สุด … เห็นทีคำตอบคงจะเป็น สตอเบอร์รี่นี่ละค่ะ ที่สามารถเรียกได้ว่า เป็นราชินีผลไม้ยอดฮิตเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากสีจะสดใสน่ารักประทานแล้ว ยังอุดมไปด้วยโฟเลตที่ร่างกายต้องการ และแน่นอนค่ะว่าสิ่งนั้นก็คือ วิตามินซี นั่นเอง

อ่านต่อ >> เนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่นี่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up