วิธีทำลูกแฝด

วิธีทำลูกแฝด 5 ท่วงท่า อยากได้ลูกแฝด ต้องทำท่านี้?

event
วิธีทำลูกแฝด
วิธีทำลูกแฝด

อยากได้ลูกแฝด ต้องทำอย่างไร ต้องทำ ท่าไหนได้ลูกแฝด ?? ตามมาดู วิธีทำลูกแฝด กับ 5 ท่วงท่า (Sex) ทำให้ติดลูกง่าย แถมมีสิทธิ์ได้ลูกแฝด กันค่ะ

วิธีทำลูกแฝด กับ 5 ท่า Sex ที่ไม่ควรพลาด!

การมีลูกแฝด ในยุคสมัยนี้ถือเป็นความต้องการยอดฮิตของครอบครัวที่มีความพร้อมมากพอ เพราะด้วยความที่ว่า ..ตั้งท้องครั้งเดียวทั้งที่ แต่ถ้าได้เด็กน่ารักมาพร้อมกันถึง 2 คน (หรือมากกว่า) ก็จะดีกว่าแน่นอน แต่ การตั้งครรภ์แฝด โดยธรรมชาตินั้นไม่สามารถกำหนดหรือคาดเดาได้เลย เพราะเป็นเรื่องของกระบวนการทางธรรมชาติล้วนๆ

ข้อดีของการมีลูกแฝด

  • ยิงปืนนัดเดียวได้นกน้อยที่น่ารัก 2 ตัว การมีลูกแฝดทำให้ดูพิเศษกว่าเด็กทั่วไปที่จะเป็นเด็กน้อยที่มีความน่ารักและรูปร่างหน้าตาเหมือนกันมากกว่า 1 คน (ในกรณีของแฝดแท้) คุณพ่อคุณแม่ก็จะมีความสุขได้มากเวลาเห็นลูกทั้ง 2 คน ที่มีอายุเท่ากันเล่นด้วยกัน หรือสื่อสารกัน ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนมารุมล้อมเล่นด้วย
  • พวกเขาจะเป็นเหมือนพี่ เหมือนน้อง เหมือนเพื่อนสนิท เป็นที่ปรึกษาในเวลาเดียวกัน แถมยังเป็นที่ระบายอารมณ์ที่ดีที่สุดอีกด้วย
  • สามารถแลกของใช้กันได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ เพราะฝาแฝดส่วนมากจะมีความชอบอะไรที่เหมือน ๆ กันอยู่แล้ว จึงทำให้ประหยัดเงินไปได้เยอะ แต่ก็ใช่ว่าแฝดทุกคู่จะมีความชอบที่เหมือนกันเสมอไปนะครับ เพราะบางคู่ก็ต่างกันสุดขั้วไปเลยก็มี

วิธีทำลูกแฝด

ดังนั้น จึงทำให้มีว่าที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนสงสัยว่าถ้า อยากได้ลูกแฝด จะมีต้องอะไร แบบไหน อย่างไรบ้าง? แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนที่จะไปดู วิธีทำลูกแฝด ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่ควรรู้ก่อนว่า “การตั้งครรภ์ลูกแฝด” ถูกเรียกว่าเป็นการตั้งครรภ์ที่ไม่ปกติ มีความเสี่ยงและผลที่อาจจะตามมาอย่างรอบด้าน เช่น ภาวะแทรกซ้อนในระหว่างการตั้งครรภ์แฝด หรือ ภาวะแทรกซ้อนในระยะการคลอด และภาวะแทรกซ้อนในระยะหลังคลอดขึ้นได้ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องตระหนักและคอยระวัง

Must read : “ท้องแฝด” ภาวะต้องระวังยิ่ง

โดยในประเทศสหรัฐ การคลอดลูกแฝดมีโอกาสเกิดขึ้นประมาณ 3% ของการคลอดทั้งหมดในแต่ละปี แต่อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า พอจะมี วิธีทำลูกแฝด ที่สามารถนำไปใช้เพื่อเพิ่มโอกาสได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกิน ลักษณะทางชาติพันธุ์ กรรมพันธุ์ และรูปแบบการใช้ชีวิต ล้วนแล้วแต่มีบทบาทสำคัญว่า…จะมีโอกาสได้ลูกแฝดมากขึ้นหรือไม่ คลิกอ่าน >> อยากได้ลูกแฝด ต้องลอง 9 วิธีธรรมชาติทำได้แน่นอน

ซึ่งนอกจากปัจจัยที่กล่าวมาจากลิงก์ข้างต้นนี้ (อยากได้ลูกแฝด ต้องลอง 9 วิธีธรรมชาติทำได้แน่นอน) … ก็ยังมีเคล็ดลับ อีกอย่างคือ ท่วงท่าร่วมรัก ซึ่งก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีลูกง่าย และอาจได้ลูกแฝด อีกด้วย

คลิกดู >> 5 ท่าติดลูกง่าย! มีโอกาสได้ลูกแฝด” หน้า 2

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up