อยากมีลูก

อยากมีลูก ต้องลอง! พระคาถาขอลูก ใช้ภาวนาสำหรับคนมีลูกยาก

event
อยากมีลูก
อยากมีลูก

อยากมีลูก

แต่สำหรับบางคู่ก็มีเหตุผลที่จะต้องคุมกำเนิดด้วยคำว่า…ยังไม่พร้อมจะมีลูก….การคุมกำเนิดที่ต้องกินยาเพื่อกำจัดเจ้าตัวน้อย ๆ  นับแสนตัวแต่ละครั้งได้ไปทำลายแผ่นดินถิ่นเกิดของพวกเขาเสียหมด   เปรียบเสมือนกับ…ชาวสวนชาวนาต้องการกำจัดหญ้าไม่ให้ขึ้น จึงฉีดยาฆ่าหญ้าซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนพิษของยานั้นตกค้างบนพื้นดิน  สะสมสารพิษไว้มาก  พอชาวสวนชาวนาจะปลูกพืชไร่ก็ปลูกไม่ขึ้น  เพราะพื้นดินถูกสารพิษทำลาย  ต้องใช้เวลาฟื้นฟูพื้นดิน  บางทีก็ฟื้นไม่ขึ้น

เช่นเดียวกับคนที่กินยาคุมชนิดแรง  ทำให้มดลูกอาจหมดคุณภาพ  อีกทั้งเมล็ดพืชที่จะปลูกคือเชื้อของผู้ชายก็คุณภาพต่ำไปตามอายุ  จึงทำให้ไม่สามารถจะมีลูกได้  หรืออาจต้องใช้เวลาฟื้นฟูกันด้วยทุนมหาศาล

และด้วยเหตุนี้เอง สำหรับคนที่อยากมีลูก เมื่อพร้อมแล้วแต่ดันมีลูกยาก จนบางคนต้องให้คุณหมอช่วยโดยใช้วิธีผสมเทียม ซึ่งก็ไม่ใช่ว่าวิธีนี้จะทำให้ติดลูกได้ง่ายเหมือนที่คิด!!

พระคาถาภาวนาสำหรับคน อยากมีลูก

ซึ่งสำหรับเรื่องนี้ พระราชวิจิตรปฏิภาณ (สุนทร ญาณสุนทโร) หรือ “เจ้าคุณพิพิธ”  ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร จึงได้แนะนำพระคาถาภาวนาสำหรับคนอยากมีลูก โดยท่านได้กล่าวพร้อมเล่าให้ฟัง ดังนี้…

มีแพทย์โทรศัพท์ไปถามว่าถ้าจะผสมเทียม  จะมีคาถาสวดเสกบ้างไหม?   เพราะว่าบางคนต้องทำแล้วทำอีก  สงสารทั้งคนที่อยากเป็นพ่อแม่  สงสารเด็กที่ผสม  ทำอย่างไรจึงจะให้ประสบความสำเร็จของทุกฝ่าย  ขอคาถาเสกสวดด้วย  เพราะได้ยินบางคนเขาพูดว่าเขามีถาคา

ซึ่งพระราชวิจิตรปฏิภาณ ก็กล่าว่า…นับได้ว่าถามตรงคนทีเดียว  เพราะบรรดาพวกหมอผีขี้โม้ทั้งหลายก็ฉวยเอาคาถาบ้า ๆ  บอ ๆ  มาสวด  วิญญาณที่ไม่ดีก็มาปฏิสนธิ  คราวนี้ก็ยิ่งยุ่งกันใหญ่  มีลูกได้ แต่จิตวิญญาณที่มาปฏิสนธิเป็นจิตวิญญาณที่มาจากภพภูมิที่ไหนก็ไม่รู้  ต้องมาแก้ไขปัญหาหลังเกิด

⇒ Must read : คาถาคลอดลูกง่าย แคล้วคลาดปลอดภัย จากบทอังคุลิมาลสูตร

ที่ว่า “ถามตรงคนทีเดียว”  ก็เพราะว่าอาตมาเป็นศิษย์วัด  อยู่กับหลวงปู่ซึ่งท่านเสกรัก – ยม กุมารทอง  นางกวัก  ปลูกเสกปลัดขิกเขี้ยวงา ได้รับความรู้จากท่าน  ท่านเสกล้วยให้คลอดบุตรง่าย  ความรู้นั้นได้มาใช้เรื่อยมา  หน้าฉากของอาตมาก็ดูเหมือนเป็นนักก่อสร้าง นักเทศน์  นักเขียน  แต่โดยความเป็นจริงก็คือนักสวด นักเสก  จึงขอแนะนำวิธีการทำให้มีลูก  ดังนี้

  1. จัดขันใส่ข้าวสาร ประมาณค่อนขัน ปักเทียนกลางขัน 1 เล่ม ธูปจุด 3 ดอก พร้อมนำดอกไม้ใส่กรวยใบตอง 1 กรวย และน้ำสะอาด 1 ขวด
  2. สำหรับผู้ที่อยากมีลูก หรือ คุณหมอที่ทำการผสมเทียมให้กับว่าที่คุณแม่ ต้องทำจิตให้อยู่ในพรหมวิหารธรรม
  3. จากนั้นสวดพระคาถาดังต่อไปนี้จนจบในครั้งเดียว ว่าด้วย…

นะโม  ตัสสะ  ภะคะวะโต  อะระหะโต  สัมมาสัมพุทธัสสะ

นะโม  ตัสสะ  ภะคะวะโต  อะระหะโต  สัมมาสัมพุทธัสสะ

นะโม  ตัสสะ  ภะคะวะโต  อะระหะโต  สัมมาสัมพุทธัสสะ

—————————————————————-

โอม  นะโม  พุทธะระตะนัง  สะระณัง  คัจฉามิ

โอม  นะโม  ธัมมะระตะนัง  สะระณัง  คัจฉามิ

โอม  นะโม  สังฆะระตะนัง  สะระณัง  คัจฉามิ

สัพเพ  จาตุมมะหาราชิกา  เทวา  อาคัจฉามะ   สัพเพ   ตาวะติงสา   เทวา   อาคัจฉามะ

สัพเพ  ยามา   เทวา   อาคัจฉามะ  สัพเพ    ตุสิตา  เทวา  อาคัจฉามะ

สัพเพ นิมมานะระตี เทวา อาคัจฉามะ สัพเพ ปะระนิมมิตะวะสะวัสตี เทวา อาคัจฉามะ

อุกาสะ   อาราธะนัง   กะโรมิ

ปะฐะวี   อาโป   เตโช   วาโย   จิตติจุตัง   อะระหัง   จุติ   สะวาหายะ ฯ

 

อ่านต่อ >> “พระคาถาภาวนาสำหรับคนอยากมีลูก” คลิกหน้า 3

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up