แพคเกจคลอด

รวมสิทธิพิเศษ “แพคเกจคลอด 2562” จากทุกบัตรเครดิต

แพคเกจคลอด
แพคเกจคลอด

รวมส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจากบัตรเครดิตจากธนาคารต่าง ๆ เมื่อคุณพ่อคุณแม่ใช้จ่ายค่า แพคเกจคลอด ผ่านบัตรเครดิตของธนาคารนั้น ๆ

รวมสิทธิพิเศษ “แพคเกจคลอด 2562” จากทุกบัตรเครดิต

สิ่งหนึ่งที่พ่อแม่จะต้องเตรียมก่อนคลอดลูกคือค่าคลอดบุตร ซึ่งค่าคลอดบุตรของแต่ละโรงพยาบาลก็จะมีราคาที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือคุณพ่อคุณแม่จะต้องเตรียมเงินก้อนเพื่อจ่ายค่าใช้จ่ายนี้ ธนาคารต่าง ๆ จึงได้จัดดีลดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษ สิทธิพิเศษ และแพคเกจแบ่งจ่ายต่าง ๆ มาเอาใจคุณพ่อคุณแม่เป็นพิเศษ  ทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงขอรวบรวมสิทธิพิเศษดี๊…ดี มาให้คุณแม่ได้เลือกกันค่ะ

รวมสิทธิพิเศษ “แพคเกจคลอด 2562” จากทุกบัตรเครดิต

  1. บัตรเครดิต KTC

เมื่อสมาชิกซื้อ แพคเกจคลอด และชำระค่าแพ็กเกจดังกล่าวผ่านบัตรฯ ณ โรงพยาบาลที่ร่วมรายการในช่วงระยะเวลารายการ สมาชิกจะได้รับของสมนาคุณ หรือบัตรกำนัล ดังนี้

  • รับชุดถุงเก็บน้ำนม Toddler Gift Set มูลค่า 1,050 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป (สำหรับโรงพยาบาลแพทย์รังสิต และ โรงพยาบาลแพทย์รังสิตแม่และเด็ก เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 23,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป สำหรับโรงพยาบาลปากน้ำโพ และ โรงพยาบาลปากน้ำโพ 2 เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 29,900 บาทขึ้นไป, และ สำหรับโรงพยาบาลวิชัยยุทธ เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 44,900 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป) หรือ
  • รับบัตรกำนัล Central หรือบัตรกำนัล The Mall (บัตรกำนัลที่จะได้รับเป็นไปตามที่แต่ละโรงพยาบาลที่ร่วมรายการกำหนด) ดังนี้
    • บัตรกำนัล Central หรือ บัตรกำนัล The Mall มูลค่า 1,500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 70,000 – 99,999 บาทต่อเซลส์สลิป หรือ
    • บัตรกำนัล Central หรือ บัตรกำนัล The Mall มูลค่า 2,500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป

โดยวิธีการรับของสมนาคุณ หรือบัตรกำนัล Central หรือ บัตรกำนัล The Mall เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดในแต่ละโรงพยาบาลที่ร่วมรายการ ดังนี้

  • สมาชิกนำเซลส์สลิป มาติดต่อขอรับของสมนาคุณ หรือบัตรกำนัล ได้ ณ จุดให้บริการของโรงพยาบาลที่ร่วมรายการ ภายในวันเดียวกันกับวันที่สมาชิกมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น หรือ
  • สมาชิกทำการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ โดยส่งข้อความ SMS พิมพ์ BIR เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก ส่งมาที่ 061 384 5000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) เพียง 1 ครั้งต่อ 1 หมายเลขบัตรฯ โดยต้องลงทะเบียนภายในวันที่มียอดใช้จ่ายเกิดขึ้น และสมาชิกจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการจากเคทีซี จึงจะมีสิทธิเข้าร่วมรายการนี้ และเคทีซีจะจัดส่งของสมนาคุณหรือบัตรกำนัลให้แก่สมาชิก ตามที่อยู่ที่สมาชิกแจ้งไว้กับเคทีซี ภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นสุดของเดือนที่สมาชิกมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในรายการนี้

ระยะเวลา : 1 ม.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 123 5000, www.ktc.co.th

โปรแกรมคลอดบุตร
โปรแกรมคลอดบุตร

2. บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

สิทธิพิเศษเมื่อชำระค่าโปรแกรมคลอดบุตร ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ

  • รับบัตรกำนัล The Mall มูลค่าสูงสุด 4,000 บาท เมื่อชำระค่าโปรแกรมคลอด ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ (ซ.ศูนย์วิจัย)

โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 ธ.ค. 62, สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1333 หรือ www.bangkokbank.com

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ รวมสิทธิพิเศษ “แพคเกจคลอด 2562” จากทุกบัตรเครดิต

keyboard_arrow_up