แพคเกจคลอด

รวมสิทธิพิเศษ “แพคเกจคลอด 2562” จากทุกบัตรเครดิต

Alternative Textaccount_circle
event
แพคเกจคลอด
แพคเกจคลอด

รวมส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจากบัตรเครดิตจากธนาคารต่าง ๆ เมื่อคุณพ่อคุณแม่ใช้จ่ายค่า แพคเกจคลอด ผ่านบัตรเครดิตของธนาคารนั้น ๆ

รวมสิทธิพิเศษ “แพคเกจคลอด 2562” จากทุกบัตรเครดิต

สิ่งหนึ่งที่พ่อแม่จะต้องเตรียมก่อนคลอดลูกคือค่าคลอดบุตร ซึ่งค่าคลอดบุตรของแต่ละโรงพยาบาลก็จะมีราคาที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือคุณพ่อคุณแม่จะต้องเตรียมเงินก้อนเพื่อจ่ายค่าใช้จ่ายนี้ ธนาคารต่าง ๆ จึงได้จัดดีลดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษ สิทธิพิเศษ และแพคเกจแบ่งจ่ายต่าง ๆ มาเอาใจคุณพ่อคุณแม่เป็นพิเศษ  ทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงขอรวบรวมสิทธิพิเศษดี๊…ดี มาให้คุณแม่ได้เลือกกันค่ะ

รวมสิทธิพิเศษ “แพคเกจคลอด 2562” จากทุกบัตรเครดิต

  1. บัตรเครดิต KTC

เมื่อสมาชิกซื้อ แพคเกจคลอด และชำระค่าแพ็กเกจดังกล่าวผ่านบัตรฯ ณ โรงพยาบาลที่ร่วมรายการในช่วงระยะเวลารายการ สมาชิกจะได้รับของสมนาคุณ หรือบัตรกำนัล ดังนี้

  • รับชุดถุงเก็บน้ำนม Toddler Gift Set มูลค่า 1,050 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป (สำหรับโรงพยาบาลแพทย์รังสิต และ โรงพยาบาลแพทย์รังสิตแม่และเด็ก เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 23,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป สำหรับโรงพยาบาลปากน้ำโพ และ โรงพยาบาลปากน้ำโพ 2 เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 29,900 บาทขึ้นไป, และ สำหรับโรงพยาบาลวิชัยยุทธ เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 44,900 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป) หรือ
  • รับบัตรกำนัล Central หรือบัตรกำนัล The Mall (บัตรกำนัลที่จะได้รับเป็นไปตามที่แต่ละโรงพยาบาลที่ร่วมรายการกำหนด) ดังนี้
    • บัตรกำนัล Central หรือ บัตรกำนัล The Mall มูลค่า 1,500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 70,000 – 99,999 บาทต่อเซลส์สลิป หรือ
    • บัตรกำนัล Central หรือ บัตรกำนัล The Mall มูลค่า 2,500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป

โดยวิธีการรับของสมนาคุณ หรือบัตรกำนัล Central หรือ บัตรกำนัล The Mall เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดในแต่ละโรงพยาบาลที่ร่วมรายการ ดังนี้

  • สมาชิกนำเซลส์สลิป มาติดต่อขอรับของสมนาคุณ หรือบัตรกำนัล ได้ ณ จุดให้บริการของโรงพยาบาลที่ร่วมรายการ ภายในวันเดียวกันกับวันที่สมาชิกมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น หรือ
  • สมาชิกทำการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ โดยส่งข้อความ SMS พิมพ์ BIR เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก ส่งมาที่ 061 384 5000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) เพียง 1 ครั้งต่อ 1 หมายเลขบัตรฯ โดยต้องลงทะเบียนภายในวันที่มียอดใช้จ่ายเกิดขึ้น และสมาชิกจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการจากเคทีซี จึงจะมีสิทธิเข้าร่วมรายการนี้ และเคทีซีจะจัดส่งของสมนาคุณหรือบัตรกำนัลให้แก่สมาชิก ตามที่อยู่ที่สมาชิกแจ้งไว้กับเคทีซี ภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นสุดของเดือนที่สมาชิกมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในรายการนี้

ระยะเวลา : 1 ม.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 123 5000, www.ktc.co.th

โปรแกรมคลอดบุตร
โปรแกรมคลอดบุตร

2. บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

สิทธิพิเศษเมื่อชำระค่าโปรแกรมคลอดบุตร ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ

  • รับบัตรกำนัล The Mall มูลค่าสูงสุด 4,000 บาท เมื่อชำระค่าโปรแกรมคลอด ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ (ซ.ศูนย์วิจัย)

โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 ธ.ค. 62, สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1333 หรือ www.bangkokbank.com

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ รวมสิทธิพิเศษ “แพคเกจคลอด 2562” จากทุกบัตรเครดิต

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up