เบบี้เลิฟเมโลดี้

เบบี้เลิฟเมโลดี้ จากเบบี้เลิฟ ชวนแม่มอบรักผ่านบทเพลงให้ลูกในครรภ์

Alternative Textaccount_circle
event
เบบี้เลิฟเมโลดี้
เบบี้เลิฟเมโลดี้

การแพร่ระบาดของ ‘โรคโควิด-19’ ตัวเลขผู้ติดเชื้อ และจำนวนผู้เสียชีวิตที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิตของประชาชน รวมถึงสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซา ธุรกิจบางส่วนหยุดชะงัก ทำให้เกิดความเครียดสะสม วิตกกังวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยอยู่

 10 เพลงจาก เบบี้เลิฟเมโลดี้ สร้างพัฒนาการที่ดีให้ลูกรัก

การฟังเพลงที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดจะช่วยคุณแม่ตั้งท้องลดความกังวลลงได้ ตอนนี้ทางเบบี้เลิฟเป็นแบรนด์ผ้าอ้อมชั้นนำ ที่เข้าใจคุณแม่ในทุกๆสถานการณ์ รวมถึงแม้แต่สถานการณ์ของโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ มีแคมเปญพิเศษสร้างสรรค์บทเพลงใหม่ สำหรับคุณแม่ตั้งท้องโดยเฉพาะ

เบบี้เลิฟเมโลดี้

โดยจากงานวิจัยพบว่า “การฟังเพลง” เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทำให้คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์มีความสุข สามารถผ่อนคลาย ยิ่งท่ามกลางโรคระบาดที่อยู่รอบตัวเรา ถ้าคุณแม่เกิดความเครียด ก็จะส่งผลต่อพัฒนาการลูกน้อยในครรภ์ได้ เพราะทางแบรนด์เบบี้เลิฟเข้าใจความกังวลของคุณแม่ จึงร่วมมือกับ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล สร้างสรรค์เพลงชุด จำนวน 10 เพลง

โดยเป็นเพลงที่ประพันธ์ขึ้นมาใหม่ เพื่อช่วยเสริมพัฒนาการลูกน้อยในครรภ์ โดยทำนองเพลงอยู่ระดับเดียวกับอัตราการเต้นของหัวใจ (60-80 bpm) ทำให้คุณแม่รู้สึกผ่อนคลาย และระดับของเสียงดนตรีต้องไม่ต่ำหรือสูงจนเกินไป (อยู่ในช่วง c3 – c5) มีเนื้อร้องง่ายๆ ความหมายดี ซึ่งมีการจัดเรียงลำดับของเพลงทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย จึงแนะนำให้ฟังทั้งชุดเพลง (ความยาวประมาณ 30 นาที) และลูบท้องขณะฟังเพลงไปด้วย เพื่อการสื่อสารต่อลูกน้อยในครรภ์

โดยบทเพลงนี้ได้มีการทดสอบกับกลุ่มคุณแม่ตั้งครรภ์ 6-9 เดือน พบว่า 98% ของคุณแม่ตั้งครรภ์รู้สึกว่าเพลงชุดนี้ช่วยให้รู้สึกสงบ และผ่อนคลายขึ้น / 97% ของคุณแม่ตั้งครรภ์รู้สึกว่าเพลงชุดนี้ดีต่อตัวคุณแม่เอง และดีต่อลูก นอกจากนี้คุณแม่ 96% รู้สึกว่า เพลงชุดนี้จะมีส่วนช่วยเรื่องพัฒนาการทางสมองของลูกน้อยได้

เบบี้เลิฟเมโลดี้

คุณแม่ทุกท่านสามารถฟังเพลง เบบี้เลิฟเมโลดี้ ชุดรักตั้งแต่ท้อง ฟรีได้ที่ ยูทูป เบบี้เลิฟไทยแลนด์ หรือคลิก https://bit.ly/3i0RCOY

 

ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ทางแบรนด์ “เบบี้เลิฟ” ก็ยังสร้างแคมเปญดีๆเพื่อขอบคุณแม่ทุกๆท่าน ควบคู่กับการรักษาจุดแข็งด้านผลิตภัณฑ์ โดยเมื่อปีที่แล้วได้มีการปรับสูตร ผ้าอ้อมสำเร็จรูป “BabyLove Easy Tape เพื่อตอบโจทย์ในการช่วยคุณแม่แรกคลอดดูแลลูกน้อย   เหมาะสำหรับเด็กทารก 0 – 3 เดือน อ่อนโยนต่อผิว นุ่มสบายผิว ไม่กลัวเรื่องอับชื้น หมดกังวลเรื่องแพ้  เพราะผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก แถมยังซึมซับดีเยี่ยมยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ให้ลูกน้อยมีสุขอนามัยที่ดี คุณภาพพรีเมียมในราคาเอื้อมถึงได้ จนได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมแบบเทปอันดับ 1 ในประเทศไทย เรียกว่าเป็นแบรนด์คุณภาพชั้นเยี่ยมที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณแม่และลูกน้อยทุกๆช่วงเวลา

เบบี้เลิฟเมโลดี้

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up