โปรแกรมตั้งชื่อมงคล

โปรแกรมตั้งชื่อมงคล หาชื่อมงคล วิเคราะห์ชื่อดีเสริมบารมีลูก ฟรี!!

Alternative Textaccount_circle
event
โปรแกรมตั้งชื่อมงคล
โปรแกรมตั้งชื่อมงคล

โปรแกรมตั้งชื่อมงคล แอพช่วยตั้งชื่อ ไม่ว่าจะตั้งชื่อลูก หรือเปลี่ยนชื่อตัวเองก็ไม่ยาก ง่ายเพียงปลายนิ้ว แถมเป็นชื่อมงคล ชื่อจริงชื่อเล่นพร้อม

โปรแกรมตั้งชื่อมงคล หาชื่อมงคล วิเคราะห์ชื่อดีเสริมบารมีลูก ฟรี!!

เรื่องตั้งชื่อลูก เป็นเรื่องที่สำคัญอันดับต้น ๆ ของพ่อแม่ที่กำลังต้อนรับสมาชิกใหม่ บางคนตั้งชื่อลูกก่อนคลอด บางครอบครัวตั้งชื่อจากบรรพบุรุษ บางคนตั้งชื่อลูกโดยคำนึงถึงความหมาย ชื่อมงคล หากเป็นสมัยก่อน การตั้งชื่อลูกต้องหันไปพึ่งวัด พี่งพระ เพราะพระท่านจะมีหลักในการตั้งชื่อให้เหมาะสม สมพงษ์กับดวงเกิดของแต่ละคน อักษรกาลกิณี อักษรเสริมเฮงต่าง ๆ ต้องขอความกรุณาจากท่านผู้รู้ในการตั้งชื่อ แต่ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีใกล้ตัว ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่เราแบบนี้ โปรแกรมตั้้งชื่อมงคล หาชื่อความหมายดี ๆ เหมาะกับดวงเกิด มีมากมายให้เลือกง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วจิ้ม

แอปตั้งชื่อลูกยอดนิยมแบบฮิตติดชาร์ตที่ไม่ควรพลาด มี โปรแกรมตั้งชื่อมงคล ใดบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมชื่อมงคลไว้มากมาย เหมาะกับการนำไปตั้งเป็นชื่อจริงให้ลูก ๆ หรือตัวคุณหากอยากเปลี่ยนชื่อ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ภายในแอปยังมีฟังก์ชั่นวิเคราะห์ชื่อ ดูดวงชื่อ ทำนายชื่อ และมีไอเดียชื่อ ชื่อเล่นให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรมากมาย หรือหากอยากสะดวกก็มีโปรแกรมง่าย ๆ เพียงใส่ชื่อคุณพ่อคุณแม่ เลือกเพศ เลือกวันเดือนปีเกิด แล้วคลิก!!  ชื่อมงคลก็จะขึ้นมาให้เลือก พร้อมความหมาย ง่ายดีใช่ไหม แถมฟรีด้วยนะ อย่ามัวแต่รอช้าไปดูว่า โปรแกรมตั้งชื่อมงคล ที่กล่าวไว้มีอะไรกันบ้าง

โปรแกรมตั้งชื่อมงคล ฟรี!!

ตั้งชื่อ ตั้งชื่อลูก – DooName

ภาพจาก dooname
ภาพจาก dooname

แอปตั้งชื่อลูกที่มีความหมาย ชื่อดี ชื่อมงคล โดย Pallop Srisil ภายในเแอปคุณสามารถตั้งชื่อบุตรหลาน เปลี่ยนชื่อใหม่ ค้นหาความหมายของชื่อของคุณ ตรวจสอบชื่อ – นามสกุลของคุณให้ถูกต้อง ตามหลักเลขศาสตร์และอายตนะ 6 ยังอำนวยความสะดวกให้ด้วยการบันทึกชื่อที่ถูกใจไว้ ให้สามารถเลือกใหม่ภายหลังได้ง่ายขึ้น บันทึก ลบ คัดลอก แบ่งปันง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

Thai Baby Names

ภาพจาก Thai babynames
ภาพจาก Thai babynames

แอปตั้งชื่อเด็กแรกเกิด ในรูปแบบ Interactive Application แรกในโลกโดยเนื้อหาทั้งหมดอ้างอิงจากหนังสือ “ศาสตร์และศิลป์แห่งการตั้งชื่อ” ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก ศาตราจารย์พิเศษ เสฐียรพงษ์ วรรณปก ราชบัณฑิต ผู้เชี่ยวชาญในการตั้งชื่อของประเทศไทย โดย App คู่มือตั้งชื่อลูก นี้มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นๆ มากมายรวมรายละเอียดการตั้งชื่อลูกตามหลักทักษา ชื่อมงคลตามวันเกิด ตั้งชื่อตามเลขศาสตร์ ความหมายของตัวเลขต่างๆ ว่าเป็นอย่างไรและตัวอย่างชื่อที่มีค่าเลขดี มีการวิเคราะห์ชื่อ ความหมายของชื่อ วันเวลาเกิดเพื่อช่วยเป็นองค์ประกอบในการตั้งชื่อ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายลองโหลดไปใช้ดู

ออกแบบมาเพื่อเป็นคู่มือการตั้งชื่อเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ เนื้อหาอ้างอิงจาก “ศาสตร์และศิลปะการตั้งชื่อ” มีการรวบรวมชื่อที่ไพเราะและเป็นสิริมงคลไว้มากมาย โดยการตั้งชื่อจะใช้หลักการมงคลตามวันเกิดและเลขศาสตร์ ชื่อที่ออกมามงคลแม่นยำ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกได้ด้วยว่าคุณพ่อคุณแม่อยากได้ตัวอักษรใดเป็นพิเศษ หรือถ้าใครอยากให้แอปวิเคราะห์ชื่ออย่างละเอียด ก็ส่งอีเมลไปถามทีมงานส่วนตัวได้เลย

จุดเด่น

 • รวบรวมตัวอย่างชื่อที่ไพเราะ ความหมายดีและเป็นสิริมงคล
 • เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะตั้งชื่อให้บุตรหลานหรือต้องการเปลี่ยนชื่อใหม่
 • ตั้งชื่อเด็กแรกเกิด วิเคราะห์ชื่อ ค้นหาชื่อ ด้วยระบบคำนวณอัตโนมัติที่แม่นยำทั้ง 2 หลักการคือชื่อมงคลตามวันเกิดและตามตำราเลขศาสตร์
 • สามารถระบุได้ว่าต้องการอักษรใดเป็นพิเศษ อิงตามชื่อพ่อแม่หรือเน้นความหมายเสริมดวงชะตาและเตือนเมื่อชื่อมีกาลกิณี
 • Name of the Day แนะนำชื่อมงคลสำหรับแต่ละวันในสัปดาห์ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการหาชื่อ
 • สามารถ Add to Favorite เก็บชื่อที่ชื่นชอบไว้กลับมาดูใหม่ได้
 • อีเมล ชื่อพร้อมความหมายและผลการวิเคราะห์ได้
 • แชร์ชื่อพร้อมความหมายไปยัง Facebook ได้
 • มีวิธีการใช้งานที่ง่ายแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ชัดเจน
 • สนับสนุนการทำงานในระบบปฏิบัติการ iOS 7

ชื่อมงคล ตั้งชื่อลูก ดี๊ดี

ภาพจาก โปรแกรมตั้งชื่อมงคล : ชื่อมงคล ตั้งชื่อลูก ดี๊ดี
ภาพจาก โปรแกรมตั้งชื่อมงคล : ชื่อมงคล ตั้งชื่อลูก ดี๊ดี

ตั้งชื่อลูก แอปพลิเคชั่นนี้เป็นแอปที่แนะนำชื่อจริง ของเด็ก แบ่งตามวันเกิด เช่นวันจันทร์ห้ามมี สระ เป็นต้น นอกจากนี้ยังสอนวิธีตั้งชื่อให้ตรงตามหลักเลขศาสตร์ ตั้งชื่อตามหลักทักษา ตัวอย่างชื่อมงลตามวันเกิด และความหมายของตัวเลข และภายในแอปตั้งชื่อ จะมีรูปภาพกราฟฟิกสวยงาม และสามารถแชร์ไปยัง แอปอื่นๆ ได้ทันทีอีกด้วย สำหรับแอปตั้งชื่อ จะรวมชื่อไว้ประมาณ 10000 ชื่อ แยกตามวันเกิด พร้อมคำเก๋ๆ ชื่อมงคล ตั้งชื่อลูกดี๊ดี เหมาะกับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังจะตั้งชื่อจริงให้ลูก

จุดเด่น

 • โดยชื่อจะแบ่งตามวันเกิดเป็นหลัก
 • สามารถเลือกชื่อให้ตรงตามหลักเลขศาสตร์
 • ชื่อภายในแอปนี้ มีเยอะกว่า 10,000 ชื่อทั้งของเด็กผู้หญิง เด็กผู้ชาย
 • มาพร้อมฟังก์ชันวิเคราะห์ชื่อ
 • ภาพในแอปสีสันสวยงาม ดูง่ายไม่ซับซ้อน
 • สามารถโหลดมาใช้บริการได้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายด้วย

 

อ่านต่อ>> โปรแกรมตั้งชื่อมงคล หาชื่อดี ๆ ได้ไม่ยาก โหลดเลย คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up