วิธีลดน้ำหนักหลังคลอด

9 วิธีลดน้ำหนักหลังคลอด..ให้คุณแม่กลับมาสวยเป๊ะเหมือนเดิม!

event
วิธีลดน้ำหนักหลังคลอด
วิธีลดน้ำหนักหลังคลอด

วิธีลดน้ำหนักหลังคลอด … เชื่อได้เลยว่าคุณแม่หลังคลอดทุกคนนั้น จะอ้วนสุดๆ หุ่นและร่างกายจะเปลี่ยนไปมากถึงมากที่สุด หน้าบวม ก้นใหญ่ แขนใหญ่ ขาใหญ่ มีพุงนำนม หน้าโทรม สารพัดที่สุดแสนจะบรรยายได้เลยทีเดียว

วิธีลดน้ำหนักหลังคลอด

มีลูกทั้งที หุ่นก็เปลี่ยนไปหมด จากคนเคยสวย จากชุดสวยๆที่เคยใส่ได้ ตอนนี้กลับใส่ไม่ได้ต้องหาเปลี่ยนชุดไซส์ใหญ่กว่าเดิม แล้วเมื่อไรหุ่นจะกลับมาเหมือนเดิม เหมือนตอนสาวๆ .. แต่อย่าเพิ่งหมดความพยายามกันนะค่ะคุณแม่ทั้งหลาย เรามาเริ่มเปลี่ยนแปลงหุ่นให้ย้อนกลับไปเป็นสาว สวย หุ่นน่าเซียะกันดีกว่า Amarin Baby & Kids มีวิธีดีๆ มาแนะนำคุณแม่ทั้งหลาย กับวิธีลดน้ำหนักหลังคลอด ให้คุณแม่กลับมาสวยเป๊ะเหมือนเดิม! จะต้องทำอย่างไรบ้าง…ตามไปดูกันเลยค่ะ

9 วิธีลดน้ำหนักหลังคลอด

ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก

1. ลดอาหารที่ไม่จำเป็น

จำพวก ข้าว , แป้ง , ขนมปัง , ของหวาน , น้ำตาล ทานน้อยๆ รวมทั้งควรหลีกเลี่ยงอาหารทอด เพื่อที่จะไม่ให้ไขมันไปสะสมในร่างกายมากเกินไป ควรหาอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ ก็จะทำให้คุณแม่สามารถกลับมา

วิธีลดน้ำหนักหลังคลอด

2. ดื่มน้ำให้มาก

การลดน้ำหนักหลังคลอดของคุณแม่ง่าย คือ การดื่มน้ำ เพราะ ร่างกายต้องการน้ำไปใช้ในกลไกลต่าง ซึ่งตัวเรา สามารถลดน้ำหนัก และผิวพรรณดีเพราะ กินน้ำเยอะกว่าดื่ม ดื่มน้ำเยอะจะช่วยร่างกายย่อยอาหารได้ง่ายขึ้น ดูดซึม เผาผลาญระบบต่างจะกลับมาเหมือนก่อนท้องง่ายกว่าคนไม่ดื่มน้ำหรือดื่มน้อย

3. ขมิบช่องคลอด

หลังจากคลอดบุตรครบ 24 ชั่วโมง คุณแม่ที่คลอดเองตามธรรมชาติ สามารถบริหารร่างกายของเราด้วยท่าออกกำลังกายง่ายๆ คือ เริ่มจากการขมิบช่องคลอดเป็นประจำสม่ำเสมอ วิธีนี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อสามารถทำงานได้ดี กระชับตัวได้เร็วมากขึ้น

อ่านต่อ >> “วิธีลดน้ำหนักหลังคลอด แบบง่ายที่คุณแม่ห้ามพลาด” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up