น้ำยาซักผ้า

รวม 5 พลังสุดปัง ของ “ น้ำยาซักผ้า + ปรับผ้านุ่ม ” สูตรเข้มข้น ยับยั้งแบคทีเรีย ของดีที่ทุกบ้านควรมี!

event
น้ำยาซักผ้า
น้ำยาซักผ้า

ด้วยสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันที่เต็มไปด้วยเชื้อโรคซึ่งมีอยู่รอบตัวเรามากมาย หากคุณพ่อคุณแม่ต้องออกนอกบ้านไปทำงาน หรือพาลูกไปเดินเล่นหน้าบ้าน ก็อาจทำให้พบเจอกับสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ติดมากับเสื้อผ้าได้ รวมถึงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ตอนนี้ อาจทำให้คุณแม่ยิ่งหนักอกหนักใจและต้องระมัดระวังมากขึ้น เพราะเสื้อผ้าก็ถือเป็นแหล่งที่สะสมเชื้อโรคและเชื้อไวรัสได้ ดังนั้นการทำความสะอาดผ้าจึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ

น้ำยาซักผ้า

ซักผ้าลูกอย่างไร ให้ไกลเชื้อโรค

โดยทั่วไปแล้ว เสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่บ้านโดยไม่ออกไปข้างนอกไม่จำเป็นต้องซักทันที แต่ในสถานการณ์ที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสแบบนี้ คุณแม่ควรเปลี่ยนเสื้อผ้าทันทีหลังกลับเข้ามาบ้านทุกครั้ง ซึ่งทางที่ดีที่สุดคือ ควรมีตะกร้าผ้าเพื่อแยกผ้าสกปรกออก และซักให้สะอาดในทันทีที่ทำได้ เพราะเชื้อโรคสามารถอยู่ได้บนเนื้อผ้าเป็นชั่วโมง ซึ่งวิธีการที่คุณแม่ควรซักผ้าให้กับลูกน้อยและคนในบ้านได้อย่างสะอาด ปราศจากเชื้อโรค คือ

1. การแช่ผ้าในน้ำอุ่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และสิ่งสกปรกต่างๆ ที่สำคัญอย่าลืมแยกผ้าสีและผ้าขาวก่อนแช่ผ้าทุกครั้ง

2. ควรแช่ผ้าให้ชุ่ม น้ำยาซักผ้า ประมาณ 20 นาที จากนั้นคอยขยี้ผ้าทุก 3-4 นาที

3. เมื่อแน่ใจว่าขยี้ความสกปรกจากผ้าดีแล้วให้เทน้ำออก จากนั้นขยี้ผ้าในน้ำเย็นปกติ น้ำซักผ้าจะใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากนั้นเทน้ำออก และบิดผ้าให้หมาดก่อนนำไปตากแดด

ทั้งนี้หากอยู่ในช่วงหน้าฝนด้วยแล้วก็อาจมีปัญหากลิ่นเหม็นอับของเสื้อผ้า ที่ทำให้น่ารำคาญใจ รวมไปถึงอาจเป็นสัญญาณว่าเสื้อผ้ามีสิ่งสกปรกจากแบคทีเรีย เชื้อรา ติดอยู่บนผ้า เป็นสาเหตุทำให้ผิวลูกที่บอบบาง เกิดระคายเคือง ผื่นแพ้ขึ้นได้ … หากคุณแม่ไม่อยากเพิ่มความยุ่งยากในการซักผ้าของลูกน้อย ควรเลือก น้ำยาซักผ้า ที่สามารถช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรก ลดกลิ่นอับชื้น และถ้าเป็นสูตรยับยั้งแบคทีเรียโดยเฉพาะก็จะยิ่งดี

ด้วยเหตุนี้เอง ทีมแม่ ABK ผู้รู้ใจแม่ เข้าใจลูก ขอแนะนำตัวช่วยดีๆ มาทำให้งานซักเสื้อผ้าของลูกน้อยและทุกคนในบ้านให้สะอาด ปราศจากเชื้อโรค แบบง่ายในพริบตา นั่นคือ D-nee น้ำยาซักผ้า และ น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น มาพร้อม 5 พลังสุดปังที่คุณแม่ไม่ควรพลาด

น้ำยาซักผ้า

สำหรับ น้ำยาซักผ้าเด็ก ดีนี่ แอนตี้แบคทีเรีย ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น มาพร้อม 5 พลังเพื่อคุณแม่ คือ

  1. มีประสิทธิภาพการขจัดคราบที่ดีกว่า ด้วย “DUO ACTIVE ENZYME” ที่ช่วยให้คราบสกปรกออกง่าย และให้ผ้าสะอาด หมดจด ลึกถึงเส้นใยผ้า
  2. ขจัดคราบติดแน่นได้ถึง 9 คราบ ทั้งคราบดินโคลน เหงื่อไคล อาหาร ช็อคโกแลต น้ำหวาน คราบสีน้ำ คราบอาเจียนของลูก คราบเลือด และคราบอุจจาระ
  3. เป็นสูตร Anti Bacteria สามารถยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.9% มั่นใจได้ว่า น้ำยาซักผ้า สูตรเข้มข้นของดีนี่ สามารถซักทำความเสื้อผ้าของลูกสะอาด ปลอดภัย จากเชื้อแบคทีเรียได้ตลอดทั้งวัน
  4. น้ำยาซักผ้า ดีนี่ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรเข้มข้น นี้ เป็นแบบ ECO FRIENDLY คือใช้สารทำความสะอาดที่สกัดจากธรรมชาติ (PALM OIL BASE) สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
  5. ประหยัดกว่า เพราะเป็นสูตรเข้มข้น ใช้ในปริมาณที่น้อยกว่าสูตรปกติ แต่ได้ประสิทธิภาพการขจัดคราบ และทำความสะอาด ที่มากขึ้น

น้ำยาซักผ้า

ทั้งนี้ในส่วนของ น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ก็มี ดีนี่ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น แอนตี้แบคทีเรีย ที่มาพร้อม 5 พลังสุดปังเช่นกัน ดังนี้

  1. มี “Anti-Bacterial” ช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรีย
  2. “Cucumber”อ่อนโยนพิเศษต่อผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจาก คิวคัมเบอร์ และผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิวจากสถาบันมาตรฐานสากล
  3. สูตรเข้มข้น นุ่ม กลิ่นหอมนาน 30 วัน ไม่มีกลิ่นอับชื้น ด้วย Fresh Booster Technology
  4. “More confidence” ช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นหอมแบบน่ารัก ไม่ฉุน เสริมความมั่นใจตลอดวัน
  5. ที่สำคัญยังช่วยประหยัดเงินอีกด้วย เพราะเป็นสูตรเข้มข้น ใช้ในปริมาณที่น้อยกว่าสูตรปกติ แต่ได้กลิ่นหอมที่ยาวนาน

ทั้งนี้ด้วย 5 พลังสุดปังของ ดีนี่ น้ำยาซักผ้า และ น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น แอนตี้แบคทีเรีย จะดีและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความสะอาดยิ่งขึ้นเป็น 2 เท่า หากคุณแม่ใช้ร่วมกัน ซึ่งเป็นสูตรที่สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว ตั้งแต่ลูกอายุ 3 ขวบขึ้นไป

น้ำยาซักผ้า

สำหรับคุณแม่ที่สนใจอยากลองใช้สินค้า หรือกำลังหาโปรดีๆ โดนใจ อย่างโปร ซื้อ 1 แถม 1 น้ำยาซักผ้าเด็ก D-nee แอนตี้แบคทีเรีย สูตรเข้มข้น ราคาเพียง 92 บาท ส่วนน้ำยาปรับผ้านุ่ม D-nee แอนตี้แบคทีเรีย สูตรเข้มข้น ราคา 75 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Lotus, Big C, Tops, Makro, CJ Express กันเลยค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up