อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก

4 อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก เสริมพัฒนาการ ลูกน้อยอาบน้ำสนุก ไม่งอแง

Alternative Textaccount_circle
event
อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก
อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก

ตัวเล็ก…มามะ มาอาบน้ำป๋อมแป๋มกัน บ้านไหนเวลาแม่บอกอาบน้ำแล้วลูกยิ้มแป้นรอบ้างคะ ลูกๆ ของทีมแม่ABK เป็นเด็กชอบอาบน้ำกันมาก พอบอกไปอาบน้ำกัน ลูกถอดเสื้อรอเลย เคล็ดลับก็คือต้องสร้างความสุข สนุกในช่วงเวลาอาบน้ำให้ลูกค่ะ

 

อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก ของเล่นเสริมพัฒนาการ ลูกน้อยอาบน้ำสนุก แม่ต้องมี

รู้ไหมคะว่าลูกจะไม่ค่อยร้องไห้งอแงเวลาอาบน้ำ ถ้ามีอุปกรณ์อาบน้ำที่เป็นของเล่นสนุกๆ ให้เขา ตัวอย่าง อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก เสริมพัฒนาการที่ทีมแม่ABK มีอยู่นี้ คุณพ่อคุณแม่หาซื้อได้ตามแผนกสินค้าเด็กนะคะ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีออกมาให้เลือกใช้กันหลากหลายรูปแบบ สีสันสวย รูปทรงน่ารัก ลูกชอบค่ะ

อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก

1. เป็ดลอยน้ำ

จะลูกหนึ่ง ลูกสองของเล่นลอยน้ำชิ้นนี้ต้องมีเกือบทุกบ้าน นั่นก็คือ เป็ดลอยน้ำสีเหลือง ด้วยสีสันสดใสของตัวเป็ด จะช่วยเรียกความสนใจของลูกน้อยได้ดีมากๆ รับรองว่าอุปกรณ์อาบน้ำของเล่นชิ้นนี้ จะทำให้เด็กๆ อาบน้ำกันสนุกมากขึ้น

ทิปส์ : ตุ๊กตาเป็ดลอยน้ำ ควรเลือกซื้อตามแผนกอุปกรณ์อาบน้ำเด็ก เพราะมั่นใจได้ว่าทำจากวัสดุและสีที่ปลอดภัย คุณแม่อาจเลือกทั้งขนาดตัวเล็ก ตัวใหญ่ เวลาที่ลูกจับๆ บีบๆ จะช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อมือ(มัดเล็ก)ให้แข็งแรงขึ้น หรือเลือกแบบที่บีบแล้วมีเสียงออกมา ก็จะช่วยกระตุ้นเรื่องประสาทสัมผัสการได้ยินให้ลูกด้วยค่ะ

อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก

2. หนังสือลอยน้ำ

ไม่ใช่แค่ลูกนะที่ชอบ แต่แม่ก็เลิฟมากบอกเลย เพราะหนังสือลอยน้ำ คืออุปกรณ์ของเล่นเด็ก ที่นอกจากจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านภาษา การฟัง การเรียนรู้ ได้ดีมากๆ ให้กับลูกแล้ว ยังทำให้ช่วงเวลาอาบน้ำของลูกกลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ไม่ว่าแม่จะสระผม หรือถูสบู่ให้เจ้าตัวเล็กไม่มีขัดขืนเลยค่ะ

ทิปส์ : หนังสือลอยน้ำ ควรเลือกที่พิมพ์ด้วยสีที่ปลอดภัยกับสุขภาพ แนะนำให้เลือกเรื่องที่ช่วยกระตุ้นพัฒนาการการเรียนรู้ของลูก เช่น สอนเรื่องการอาบน้ำ , การนับตัวเลข เป็นต้น

อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก

3. ที่เป่าฟองสบู่

บ้านไหนที่ลูกชอบร้องงอแงตอนอาบน้ำ ไม่ชอบสระผม ไม่ชอบลงกระละมัง หรืออ่างอาบน้ำ แนะนำให้หาที่เป่าฟองสบู่มาให้ลูกเล่นค่ะ รับรองว่าเพลิดเพลินและสนุกกับการอาบน้ำมากขึ้นค่ะ

ทิปส์ : ควรเลือกใช้สบู่เหลวอาบน้ำและสระผมที่มีส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติ เพื่อความอ่อนโยนต่อผิว ดวงตา ที่สำคัญลูกเล่นฟองสบู่ได้อย่างปลอดภัย

อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก

4. โฟมตัวอักษรและตัวเลข

ของเล่นชิ้นนี้ถือว่าเป็นผู้ช่วยคุณแม่ตอนอาบน้ำลูกได้เยี่ยมมากๆ เพราะลูกจะเพลิดเพลิน สนุกจนไม่อยากขึ้นจากอ่างอาบน้ำ โฟมตัวอักษรและตัวเลข (Foam bath alphabet) สามารถลอยน้ำได้ เวลาเปียกก็สามารถนำมาติดบนฝาฝนังห้องน้ำได้ด้วยค่ะ

ทิปส์ : เลือกโฟมตัวอักษร , ตัวเลข , รูปสัตว์ หรือผลไม้ ให้ลูกเล่นระหว่างอาบน้ำ แนะนำให้คุณแม่ชวนลูกออกเสียงพูดตามตัวอักษรโฟมไปด้วย เป็นการช่วยกระตุ้นพัฒนาการการเรียนรู้ให้ลูก ได้ในเรื่องการอ่าน การออกเสียง เข้าใจคำศัพท์ การนับเลข เป็นต้น

อาบน้ำลูกนอกจากจะมีอุปกรณ์อาบน้ำเด็กที่ช่วยเสริมพัฒนาการแล้ว สำคัญสุดก็คือการเลือกใช้สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก ทีมแม่ABK ฝากไว้เลยว่า เลือกสบู่เหลวอาบน้ำให้ลูกต้องเน้นที่อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย

กระซิบบอกไปแล้วว่าสบู่เหลวอาบน้ำและสระผมสำหรับลูกน้อย ควรเลือกที่มีส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติ  อย่างที่แม่บ้านนี้เลือกให้ลูกใช้ ก็ต้องนี่ค่ะ “ดีเอ็มพี อัลตร้า เซนซิทิฟ แอนด์ ดราย สกิน ออร์แกนิค พีเอช 5.5 แฮร์ แอนด์ บอดี้ เบบี้ บาธ” บอกเลยว่าใช้มาตั้งแต่ลูกแรกเกิด เพราะอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อยตอนแรกเกิด คือดี ดีมาก แม่ชอบ ลูกก็ชอบ อาบน้ำสนุกสนาน มีความสุขมาก สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก dmp (ดีเอ็มพี) ขวดนี้สามารถใช้ได้ทั้งอาบน้ำและสระผม ขวดเดียวคุ้มค่ามาก เป็นขวดปั๊มแม่ใช้ง่ายสะดวกจริงๆ ค่ะ

ไม่ต้องกลัวว่าลูกจะแพ้ เพราะเป็นสูตรออร์แกนิค คาโมมายล์  มีการทดสอบว่าปลอดภัยกับลูกน้อยอยู่ 2 เรื่องคือ

1. ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และการระคายเคืองต่อผิว (Hypo allergenic tested)

2. ผ่านการทดสอบไม่ระคายเคืองดวงตา (Eye-irritation tested)

อาบน้ำลูกด้วยสบู่เหลว dmp แม่ไม่ต้องห่วงว่าผิวลูกจะแห้งตึงหลังอาบน้ำเสร็จ เพราะเป็นสูตร pH-Balance 5.5 ช่วยในเรื่องการรักษาสมดุลและปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ แถมยังมีมอยเจอร์ไรเซอร์สกัดจากข้าวโพด ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เส้นผมนุ่มสลวย

และที่แม่วางใจได้มากๆ ว่าปลอดภัย ดีกับสุขภาพผิวลูก สบายใจที่ใช้อาบน้ำลูก ก็เพราะเป็นสบู่เหลวเด็ก ที่ปราศจาก 7 สารระคายเคืองผิว (Paraben , Formaldehyde , SLS , DEA , Alcohol , Phthalate และ Triclosan) และหลังอาบน้ำเสร็จ ลูกน้อยก็ตัวหอม ผมหอมละมุนอ่อนๆ น่ากอดทั้งวัน

สบู่เหลวอาบน้ำสระผมลูก คุณภาพดีแบบนี้ อยากให้ได้ใช้กัน แม่ชี้เป้าให้ไปซื้อใช้กันได้ที่ บิ๊กซี โลตัส และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  อย่างที่แม่ใช้อยู่ตอนนี้จะเป็นขวดขนาด 480 มล. ราคาเบาๆ สบายกระเป๋าแค่ 139 บาทเองค่ะ

นี่แหละเคล็ดลับง่ายๆ ของแม่ในการสร้างบรรยากาศระหว่างลูกอาบน้ำให้ลูกมีความสุข สนุกสนานในทุกวัน ใช้แค่อุปกรณ์อาบน้ำของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการ แล้วก็มีสบู่เหลวอาบน้ำเด็ก dmp สูตรออร์แกนิค คาโมมายล์ (ขวดน่ารักสีชมพู) รับรองลูกไม่มีงอแงเมื่อถึงเวลาอาบน้ำค่ะ

อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up