หัดลูกกินข้าวเอง

5 เทคนิค หัดลูกกินข้าวเอง สำเร็จได้ก่อน 1 ขวบ

event
หัดลูกกินข้าวเอง
หัดลูกกินข้าวเอง

เชื่อหรือไม่? แค่ หัดลูกกินข้าวเอง ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการเลี้ยงลูก ที่ทำให้ลูกเป็นเด็กฉลาดได้ ที่เป็นเช่นนั้นเพราะอะไร และจะมีวิธี ฝึกลูกกินข้าวเอง ได้อย่างไร ตามมาอ่านกันเลยค่ะ

เมื่อรู้ตัวว่าตั้งท้อง คุณพ่อคุณแม่หลายคนก็เริ่มหันมาใส่ใจในการหาวิธีการที่จะเลี้ยงลูก เพื่อต้องการพัฒนาลูกของตัวเองให้มีศักยภาพที่ดี ให้ลูกโตขึ้นเป็นคนดี ฉลาด สามารถอยู่ร่วมกับสังคมในอนาคตได้ง่ายและสบายๆ โดยพ่อแม่ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าลูกจะเป็นอย่างไรเมื่อต้องออกไปอยู่ในสังคมภายนอก สังคมที่พ่อแม่ไม่สามารถจะเข้าไปอยู่ร่วมด้วยตลอดเวลาได้

หัดลูกกินข้าวเอง ดื่มน้ำเอง ช่วยลูกฉลาดได้!

ซึ่งคุณแม่บางคนก็อาจเป็นกังวลว่า…ลูกของตัวเองจะสามารถทำสิ่งนั้น ทำสิ่งนี้ด้วยตัวเองได้หรือไม่ เพราะการที่ลูกต้องออกไปอยู่ในสังคมภายนอกโดยไม่มีพ่อแม่มานั่งควบคุม ลูกจะต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง เริ่มจากการเข้าสู่โรงเรียนแรกในชีวิต ลูกๆ ก็ต้องเก็บของเล่น เก็บขยะ แกะถุงขนม ดื่มน้ำ กินข้าว และกิจกรรมอื่นๆ ด้วยตัวเองทั้งสิ้น

⇒ Must read : “ฝึกทักษะการเข้าสังคม” ก่อนเปิดเทอม

⇒ Must read : 7 ทักษะฝึกลูกก่อนถึง เกณฑ์อายุเข้าอนุบาล 3 ขวบ

ดังนั้นคนเป็นพ่อเป็นแม่จะทำอย่างไรเพื่อไม่ให้กิจกรรมในสังคมภายนอก หรือในโรงเรียนที่ลูกต้องไปประจำ เป็นอุปสรรคในการทำกิจกรรมและอยู่ร่วมกันกับเพื่อนๆ ได้

Amarin Baby & Kids จึงมีเคล็ดลับการเลี้ยงลูกแบบง่ายๆ เพื่อให้ลูกของคุณฉลาดรู้และฉลาดทำ ด้วยการฝึกฝน ให้ลูกกินข้าวเอง และดื่มน้ำด้วยตัวเอง ในช่วงของวัยที่ลูกมีร่างกายพร้อมที่จะสามารถจับหรือแตะต้องสิ่งของด้วยตัวเองได้แล้ว

โดยเริ่มจาก….⇓

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up