การดูแลลูก

แจกคัมภีร์ การดูแลลูก ครบทุกช่วงวัย ตั้งแต่ “แรกเกิด – 12 ปี”

การดูแลลูก
การดูแลลูก

แจกคัมภีร์สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ โดยเฉพาะ กับแนวทาง การดูแลลูก และช่วยพัฒนาลูกน้อย ครบทุกช่วงวัย ตั้งแต่ แรกเกิด ถึง 12 ปี

คัมภีร์ การดูแลลูก ครบทุกช่วงวัย ตั้งแต่ “แรกเกิด – 12 ปี”

การดูแลลูก สำหรับพ่อแม่มือใหม่ อาจเป็นเรื่องยาก และถ้าไม่มีผู้ช่วยด้วยแล้ว ยิ่งถือเป็นงานหินที่คุณพ่อคุณแม่ต้องผ่านไปให้ได้ด้วยตัวเองเลย จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ต้องค่อยๆ เลี้ยงลูกน้อย พร้อมเรียนรู้ไปเรื่อยๆ แต่การหาตัวช่วยอย่างเช่น สอบถามจากคนรู้จัก ญาติผู้ใหญ่ และหาข้อมูลต่างๆในอินเตอร์เน็ต ก็สามารถช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สบายใจได้อีกทาง

แต่ทั้งนี้ในโลกอินเตอร์เน็ตก็อาจมีบางข้อมูลที่ไม่ได้รับการกลั่นกรอง ซึ่งเมื่อนำไปใช้ในการเลี้ยงลูกอาจจะไม่เหมาะสมกับลูกของตนเอง Amarin Baby & Kids จึงมีหนังสือคู่มือพ่อแม่ เพื่อเป็นแนวทางในการดูแลลูกน้อย มาแนะนำ

ซึ่งเป็นหนังสือ (ไฟล์ PDF โหลดเก็บไว้อ่านทางมือถือ หรือ แท็บเล็ต) ที่รวบรวมความรู้และหลักเกณฑ์ในการเลี้ยงลูกในวัยต่างๆ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้รับมือกับ อารมณ์ และพัฒนาการของลูกน้อยในแต่ละวัย ได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสมแก่ลูกในวัยนั้น ๆ รวมไปถึงการวางแนวทาง แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น

เรียกได้ว่าเป็น คัมภีร์ที่ช่วยให้หลักเกณฑ์ต่าง ๆ ในการเลี้ยงลูกที่ครบถ้วน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การเลี้ยงลูก ยังต้องอาศัยความรัก ความใกล้ชิด ความเอาใจใส่ และความต่อเนื่องตั้งแต่เล็กจนโต เพื่อที่ลูกน้อยจะได้โตเป็นผู้ใหญ่คนหนึ่งที่สมบูรณ์ทุกๆ ด้านในยุค 4G

 

คลิกหน้า 2 เพื่อดาวน์โหลดคัมภีร์การดูแลลูกน้อยตั้งแต่ แรกเกิด – 12 ปี

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up