แอบบอกรักเจ้าตัวเล็กในทุกช่วงเวลา

Alternative Textaccount_circle
event

การเรียนรู้ของเด็กคือการเล่น และเพื่อนเล่นที่ดีที่สุดของลูกน้อยก็คือคุณพ่อคุณแม่ กิจกรรมดีๆ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้มีโอกาสสื่อสาร และใกล้ชิดกับลูกน้อยมากยิ่งขึ้นในทุกช่วงเวลา มีอะไรบ้างมาดูกัน

1. Feeding time – เวลาทานข้าว คือเวลาที่ครอบครัวได้อยู่กันพร้อมหน้า การมีอุปกรณ์ทานข้าวที่ช่วยให้ลูกน้อยร่วมโต๊ะอาหารได้ตั้งแต่แรกเกิด จะช่วยให้ลูกน้อยมีพัฒนาการที่ดี และ เจริญอาหารมากยิ่งขึ้น

2. Play time – การเล่น คือเวลาแห่งการเรียนรู้ของลูกน้อย การเลือกของเล่นที่เน้นการสื่อสาร 2 ทาง จะทำให้เวลาอยู่กับลูก เป็นเวลาคุณภาพที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้น

3. Outing time – สู่โลกกว้างแห่งการเรียนรู้ เพราะการเรียนรู้ของลูกไม่ได้หยุดอยู่แค่ในบ้าน การมีอุปกรณ์เรียนรู้นอกสถานที่แสนสบายและปลอดภัย จะช่วยให้ลูกน้อยเรียนรู้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

4. Exploring time – เพราะการเรียนรู้ของลูกไม่มีที่สิ้นสุด อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ลูกเรียนรู้โลกกว้างได้อย่างปลอดภัย

5. Bed time – เวลานอนคือช่วงเวลาสำคัญของลูก การมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้ลูกนอนหลับสนิทอย่างสบาย และ ปลอดภัย จะทำให้ลูกน้อยนอนได้เต็มอิ่มและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

 

บทความโดย : กองบรรณาธิการเรียลพาเรนติ้ง

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up