ลูกหกล้ม

แม่แชร์! ลูกหกล้ม ที่โรงเรียนสุดท้ายเป็นแบบนี้?!!

Alternative Textaccount_circle
event
ลูกหกล้ม
ลูกหกล้ม

คุณแม่ถึงกับควันออกหู! หลังจากที่ ลูกหกล้ม แต่ครูกลับบอก “ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็หาย” สุดท้ายลูกต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา

 

 

คุณแม่เล่าว่า เรื่องเกิดขึ้นที่โรงเรียนเมื่อวานนี้ช่วงเวลาประมาณบ่ายสองโมง ตอนแรกคุณแม่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกชาย เพราะลูกชายวัย 10 ปีของคุณแม่กลับบ้านโดยอาศัยรถโรงเรียนมาส่ง ต่างฝ่ายต่างทักทายกันตามปกติ และในขณะที่คุณแม่กำลังเตรียมอาหารเย็นอยู่ ก็ได้ยินเสียงคุณยายตะโกนขึ้นมาว่า “แม่! เห็นข้อมือลูกมั้ย?” คุณแม่จึงรีบวางทุกอย่างรีบออกมาดูลูก จนพบว่าข้อมือข้างซ้ายของลูกชายบวม เขียวผิดปกติ!
คุณยายเล่าว่า ตอนแรกก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่สงสัยว่าทำไมถึงไม่ยกมือไหว้เลยถาม ปรากฎว่าหลานชายไม่สามารถยกแขนข้างดังกล่าวขึ้นได้เลยขอดู จึงพบว่าแขนของหลานชายนั้นบวม
ด้วยความเป็นห่วง คุณแม่จึงถามลูกชายว่า เกิดอะไรขึ้น ไปทะเลาะอะไรกับใครหรือเปล่า แต่ลูกชายปฏิเสธว่า ไม่ได้ทะเลาะอะไรกับใคร เพียงแต่เล่นกันตามปกติในห้องประชุมในวิชาพลศึกษา แต่ด้วยความที่คุณครูผู้สอนวิชาพลศึกษานั้นติดภารกิจของทางโรงเรียนจึงไม่สามารถมาสอนได้ เลยมอบหมายให้คุณครูวิชาคณิตศาสตร์มาสอนแทน และคุณครูก็ปล่อยให้เล่นกันไป จนลูกชายพลาดเกิดอุบัติเหตุลื่นล้ม โดยเอาแขนข้างซ้ายนั้นรองรับน้ำหนักตัวของตัวเอง
หลังเกิดเหตุไม่นาน ลูกชายก็เริ่มรู้สึกเจ็บ จึงไปบอกคุณครูท่านดังกล่าว กลับกลายเป็นคุณครูบอกว่า ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็หาย แต่ก็ไม่ได้ขอดูข้อมือหรือพูดอะไร ลูกชายก็เลยนั่งทนเจ็บไป จนเพื่อนร่วมชั้นที่เป็นหัวหน้าห้องมาสังเกตเห็น จึงเข้ามาถาม และพาไปพบคุณครูท่านเดิมอีกครั้งนึง เพื่อแจ้งให้ทราบว่า ลูกชายปวดแขนมาก แต่ก็เช่นเคย คุณครูก็ไม่ได้แสดงท่าทีหรือพาลูกไปพบคุณครูพยาบาลแต่อย่างใด จนกระทั่งกลับมาถึงบ้าน
อ่านต่อเรื่องราวของคุณแม่แชร์ประสบการณ์ได้ที่นี่!

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up