แมลงเข้าช่องคลอด

แมลงเข้าช่องคลอด แม่แชร์เตือน! มีลูกสาวต้องระวัง

Alternative Textaccount_circle
event
แมลงเข้าช่องคลอด
แมลงเข้าช่องคลอด

แมลงเข้าช่องคลอด ในเด็กผู้หญิงวัย 5 ขวบ จนมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด และช่องคลอดมีกลิ่น แม่โพสต์เตือนควรใส่กางเกงในให้ลูกตลอดเวลา

แมลงเข้าช่องคลอด แม่แชร์เตือน! มีลูกสาวต้องระวัง

🌟🌟คุณแม่ว่างแล้วคะ🌟🌟
สาเหตุที่น้องเข้าโรงพยาบาล⏩น้องมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดคะ ช่องคลอดมีกลิ่น
ซึ่งเด็กแค่อายุ 5 ขวบไม่น่าจะมีเลือดไหลได้
⏩น้องไม่มีอาการไข้ ไม่ซึม ไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกจะเป็นโรค น้องบอกแค่เจ็บแต่ทนได้
⏩พ่อกับแม่น้องพาไปหาหมอ
⏩⏩คุณหมอจะต้องวางยาสลบและตรวจช่องคลอด เข้าไป 6 ชั่วโมงเต็มๆคะ (คุณแม่นั่งรอจนรากงอกไปเลยคะ)
⏩⏩ผลปรากฏว่ามีแมลงอะไรก็ไม่ทราบได้ เข้าไปอยู่ในช่องคลอดของน้อง เอาออกมาได้หมดเรียบร้อยคะ
☑️☑️ฝากเตือนคุณแม่ที่มีลูกสาวให้ระวัง ใส่กางเกงชั้นในให้ลูกตลอดนะคะ เพราะมันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถควบคุมได้ตลอดเวลา 🙏🙏🙏
ปล. น้องใส่กางเกงในตลอดเลยนะคะ ไม่ว่าจะเข้านอน หรือเวลากลางวัน

โพสต์เตือนภัยจากคุณแม่ Pannipa Sasanthia ที่ได้โพสต์อุทาหรณ์ของลูกสาวที่อยู่ในวัย 5 ขวบนี้ ล่าสุด นายสุรัตน์ วัชรทอง พ่อของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ได้เผยว่า

ช่องคลอดมีเลือดไหล
ช่องคลอดมีเลือดไหล

ก่อนหน้านี้ลูกสาวได้บอกว่าคันบริเวณอวัยวะเพศ รู้สึกเหมือนถูกมดกัด เมื่อแม่ของน้องได้ตรวจสอบดูก็ไม่พบอะไร ซึ่งลูกสาวมีอาการคันอยู่ประมาณ 3-4 วัน หลังจากนั้นก็เริ่มมีน้ำเหลืองและมีกลิ่นเหม็นออกมา เวลาผ่านไปตั้งแต่เริ่มมีอาการประมาณ 7 วัน ก็พบว่าที่กางเกงในของลูกสาวจะมีเลือดออกมาด้วย ทั้งที่ไม่มีอาการป่วย ไม่มีไข้ ยังร่าเริงปกติทุกอย่าง ลูกสาวบอกแค่ว่าเจ็บแต่ทนได้เท่านั้น

โดยหลังจากที่พบเลือดไหลออกจากช่องคลอดก็รีบพาลูกสาวไปหาหมอทันที ซึ่งหมอบอกว่ามีการรักษา 2 แบบ คือกินยาแก้อักเสบ และถ้ายังไม่หายก็จะต้องตรวจภายใน จากนั้นก็กลับมาบ้านและให้ลูกสาวกินยาแก้อักเสบได้เพียงวันเดียว แต่ยังคงมีเลือดออกอยู่และออกมากขึ้นกว่าเดิม จึงตัดสินใจพาลูกกลับไปตรวจอีกภายในตามที่หมอแนะนำ หลังจากหมอใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ก็พบว่าสิ่งแปลกปลอมลักษณะคล้ายกับแมลงบางชนิดเข้าไปอยู่ภายในช่องคลอด จึงได้คีบออกมา หลังจากนำสิ่งแปลกปลอมดังกล่าวออกจากช่องคลอดแล้ว น้องก็ไม่มีเลือดไหลจากช่องคลอดและไม่มีอาการเจ็บอีก

ทั้งนี้ ตอนแรกที่เห็นลูกมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดก็รู้สึกตกใจมาก เพราะคิดว่าลูกถูกกระทำทางเพศ แต่พอหมอตรวจอย่างละเอียด และพบว่าเป็นสิ่งแปลกปลอมลักษณะคล้ายแมลง เข้าไปอยู่ในช่องคลอด ไม่ได้เกิดจากการกระทำชำเราก็รู้สึกโล่งใจ ส่วนที่นำเรื่องราวไปโพสต์ ก็เพราะอยากให้พ่อแม่ผู้ปกครองที่มีบุตรหลานที่ยังเล็กได้ดูแลอย่างใกล้ชิด หากพบมีอาการผิดปกติ ควรรีบพาไปให้แพทย์ตรวจในทันที ซึ่งสิ่งแปลกปลอมอาจจะมากับเสื้อผ้าที่เราซักแล้วนำไปตาก พอเอามาสวมใส่อาจจะไม่ทันได้สังเกต หรืออาจจะเป็นช่วงที่บุตรหลานไปเล่นตามสถานที่ต่าง ๆ ก็เป็นไปได้เช่นกัน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก : https://www.amarintv.com/news-update/news-21662/411539/

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ วิธีป้องกันแมลงเข้าบ้าน

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up