โคลอสตรุ้ม จากวัว

โคลอสตรุ้ม จากวัว ไม่มีประโยชน์

Alternative Textaccount_circle
event
โคลอสตรุ้ม จากวัว
โคลอสตรุ้ม จากวัว

เป็นที่รู้กันว่าน้ำนมแม่ดีมีประโยชน์กับลูกตั้งแต่แรกเกิดมากกว่าอาหารทดแทนอื่นใด แต่ด้วยปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์อาหารเด็กอ่อนที่อาจโฆษณาคุณค่าสารอาหารเกินจริง โดยเฉพาะสารอาหารจากนมวัว ทีมงาน Amarin Baby & Kids ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ขอช่วยยำเตือนว่า โคลอสตรุ้ม จากวัว ไม่มีประโยชน์ หากอยากให้ลูกได้กินนมเหลืองต้องให้กินนมแม่เท่านั้น

 

โคลอสตรุ้ม จากวัว ไม่มีประโยชน์

เป็นกระแสดังมาสักพักที่มีการโฆษณาชวนเชื่อให้ซื้อโคลอสตรุ้ม จากวัว ให้ลูกกิน เพราะกินแล้วจะช่วยให้ลูกตัวสูง และช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ซึ่งโคลอสตรุ้มที่สกัดมาจากนมวัว ค่อนข้างมีราคาสูง แต่เพื่อลูกพ่อแม่เห็นอะไรที่เขาลูกกินแล้วดี ราคาแพงไม่สนยอมจ่ายเงินเพื่อได้มาให้ลูกกิน

โคลอสตรุ้ม จากวัว
Credit Photo : กระทรวงสาธารณสุข

จ่ายเงินแพงแล้วได้ของดี ไม่เสียหายค่ะ แต่ถ้าจ่ายเงินแพงแล้วได้ของที่ไม่ได้มีคุณค่าสารอาหาร และคุณประโยชน์ตามที่โฆษณาให้หลงเชื่อ อันนี้เสียเงินและน่าเสียดายมากค่ะ โดยเฉพาะโคลอสตรุ้ม จากวัว ที่เขาว่าดี แต่กระทรวงสาธารณสุขออกมาเตือนแล้วว่า พ่อแม่อย่าหลงเชื่อ โคลอสตรุ้มจากวัวไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายลูกอย่างที่โฆษณา  คือ

X ไม่เพิ่มความสูง

X ไม่เพิ่มความจำ

X ไม่เพิ่มภูมิต้านทาน

ที่สำคัญใครเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือขายตรงโฆษณาโคลอสตรุ้มวัวเกินจริงอยู่ละก็ ระวังมีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 30,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ แบบนี้ไม่คุ้มที่จะเสี่ยงขายกันนะจ๊ะ!!

อ่านต่อ >> โคลอสตรุ้ม คืออะไร หน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

keyboard_arrow_up